Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ บรรยากาศโศกเศร้า งานระลึก "ครูกวาง" เพื่อนฝูงในวงการและลูกศิษย์แสดงความไว้อาลัย หลังเจ้าตัวตัดสินใจรมควันจบชีวิตตัวเองในรถ

บรรยากาศโศกเศร้า งานระลึก “ครูกวาง” เพื่อนฝูงในวงการและลูกศิษย์แสดงความไว้อาลัย หลังเจ้าตัวตัดสินใจรมควันจบชีวิตตัวเองในรถ

-

บรรยากาศโศกเศร้า งานระลึก “ครูกวาง” เพื่อนฝูงในวงการและลูกศิษย์แสดงความไว้อาลัย หลังเจ้าตัวตัดสินใจรมควันจบชีวิตตัวเองในรถ ขณะที่ทางญาติขอไม่ให้สัมภาษณ์แต่อย่างใด

    วันที่ 20 พฤศจิกายน 2562 รายงานข่าวแจ้งว่า จากกรณีการเสียชีวิตอย่างกระทันหันของ “ครูกวาง” หรือ นาย อนุรัฐ โกษากุล อายุ 44 ปี ผู้บริหาร CenterStage AcademyThailand หลังจากที่เจ้าตัวตัดสินใจรมควันฆ่าตัวตายในรถหรูในพื้นที่ ต.ออนกลาง อ.แม่ออน จ.เชียงใหม่ และได้มีกระแสโซเชียลทั้งเพื่อนฝูงในวงการและลูกศิษย์ แห่ไว้อาลัยในการจากไป ซึ่งจากการตรวจสอบเบื้องต้นทราบว่า “ครูกวาง” หรือ นาย อนุรัฐ โกษากุล นั้นมีอาการป่วยเป็นโรคซึมเศร้า และอาจเป็นสาเหตุในการตัดสินใจคิดสั้นฆ่าตัวตาย โดยทางญาติก็ไม่ได้ติดใจถึงสาเหตุและได้ส่งศพเพื่อทำการชันสูตร ก่อนจะมีการจัดพิธีศพทางศาสนา โดยจัดพิธีไว้อาลัยในวันพุธที่ 20 และ วันพฤหัสบดีที่ 21 พ.ย. 62 ที่บริเวณคริสตจักรที่ 1 เชียงใหม่ จากนั้นวันศุกร์ที่ 22 พ.ย. 62 จะได้มีการจัดพิธีนมัสการไว้อาลัย ก่อนจะได้ทำพิธีฌาปนกิจศพ เวลา 14.00 น. ที่สุสานสันกู่เหล็ก จ. เชียงใหม่

 

     สำหรับล่าสุด เมื่อช่วงเย็นของวันเดียวกันนี้ ทางผู้สื่อข่าวได้ติดตามเรื่องราวที่เกิดขึ้นนี้และได้เดินทางไปยัง คริสตจักรที่ 1 เชียงใหม่ ซึ่งเป็นจุดที่ทางญาติ ได้มีการจัดพิธีไว้อาลัยให้กับ “ครูกวาง” หรือ นาย อนุรัฐ โกษากุล โดยบรรยากาศได้มีการจัดพิธีอย่างเรียบง่าย ในรูปแบบของศาสนาคริสต์ ซึ่งภายในงานเต็มไปด้วยความโศกเศร้าเสียใจของญาติผู้เสียชีวิต และมีทางเพื่อนฝูงในวงการและลูกศิษย์ ต่างเดินทางมาแสดงความไว้อาลัยกับการจากไปของ “ครูกวาง” หรือ นาย อนุรัฐ โกษากุล โดยคาดว่าในช่วงค่ำของวันนี้ จะมีผู้เข้าร่วมงานไว้อาลัยเพิ่มมากขึ้นซึ่งเป็นไปตามกำหนดการที่จะมีการจัดพิธีดังกล่าวอย่างเป็นทางการในช่วงเย็นของวันดังกล่าว อย่างไรก็ตามทางญาติของ “ครูกวาง” หรือ นาย อนุรัฐ โกษากุล ระบุว่า ในขณะนี้ยังไม่สะดวกที่จะให้มีการถ่ายทำข่าวและให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนแต่อย่างใด


Must Read

เศรษฐกิจประเทศไทยจะเข้าสู่ภาวะเงินฝืดหรือไม่ ? ตามดู 4 checklist เงื่อนไขของภาวะเงินฝืด

เศรษฐกิจประเทศไทยจะเข้าสู่ภาวะเงินฝืดหรือไม่ ? ตามดู 4 checklist เงื่อนไขของภาวะเงินฝืด ช่วงนี้มีหลายคนเป็นห่วงเรื่องเศรษฐกิจไทยจะเข้าสู่ภาวะเงินฝืดหรือไม่ ❔ แม้ว่าอัตราเงินเฟ้อจะติดลบต่อเนื่องตั้งแต่เดือนมีนาคม 2563 เนื่องมาจากสถานการณ์โควิด 19 ที่ส่งผลต่อการดำเนินกิจกรรมทางเศรษฐกิจ แต่ปัจจัยนี้ยังไม่ใช่สัญญาณของภาวะเงินฝืด ตาม checklist เงื่อนไขของภาวะเงินฝืดทั้ง 4 ข้อ ซึ่งกำหนดว่า 1) ราคาสินค้าและบริการโดยรวมปรับลดลงต่อเนื่อง 2) ราคาสินค้าและบริการปรับลดลงกระจายไปเกือบทุกประเภทสินค้า 3) เงินเฟ้อคาดการณ์ลดลงต่ำกว่าเป้าหมายนโยบายการเงิน 4) เศรษฐกิจและการจ้างงานชะลอลงยาวนานแล้วเศรษฐกิจไทยอยู่ในระดับไหน? มีโอกาสเข้าข่ายภาวะเงินฝืดอย่างที่หลายคนกำลังเป็นห่วงอยู่หรือไม่? ลองดูจากในรูปได้เลย Cr....
error: Alert: Content is protected !!