(มีคลิป) โซเชียลฮือฮา “จอห์น วิค” โผล่ไทยขายปลาหมึก-กาแฟ ชาวเน็ตแซวระวังโดนเก็บด้วยไม้เสียบปลาหมึก

25 พ.ค. 67 - ทำเอาโซเชียลฮือฮาและเข้าไปรับชมคลิปหลายล้านครั้ง หลังผู้ใช้ Tiktok บัญชี @tuktiklife ได้โพสต์คลิปชายคนหนึ่งที่มีรูปร่าง และลักษณะคล้าย “คีอานู รีฟส์” หรือดาราต่างประเทศที่รับบทเป็น “จอห์น วิค” ซึ่งกำลังขายปลาหมึกย่าง หรือขายกาแฟ ฯลฯ อยู่ในประเทศไทย งานนี้ทำเอาชาวเน็ตถามเป็นเสียงเดียวกันว่าใช่จอห์น วิค ตัวจริงหรือไม่ ซึ่งเจ้าของคลิปได้บอกเพิ่มเติมว่า ตัวจริงเหมือนมาก “อันนี้จริงหรือหน้าเหมือน” “ของจริงใช่ไหม” “ระวังไม้เสียบปลาหมึกนะครับอาจโดนเก็บได้” “ระวังไม้เสียบปลาหมึกนะครับอาจโดนเก็บได้” ขอบคุณคลิป...

กลับมาอีกครั้ง 6 วันเท่านั้น บิ๊กซีจัดให้ มหกรรมดึงราคา ช้อปหยุดโลกลดค่าครองชีพ! ตั้งแต่วันที่ 25 – 30 พ.ค. 67 ที่ Big C สาขาใกล้บ้านคุณ

💚 ถูกจริง ลดแรง มาช้อปกันให้กระหน่ำ กับสินค้าช่วยคนไทยลดค่าครองชีพ มากกว่า 70 รายการ ทั้ง เนื้อสัตว์ ผักสด ผลไม้ ของใช้ในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า และสินค้าเฉพาะสมาชิกบิ๊กพอยต์อีกเพียบ! คลิกชมสินค้าที่ร่วมรายการกันได้เลย บิ๊กซี, บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า, บิ๊กซี เพลส >> https://bit.ly/3Kfxx5L บิ๊กซี มาร์เก็ต >> https://bit.ly/3wKyArr บิ๊กซี...

สาวลุยเอง! จัดการถ้ำมอง จำหน้าได้แม่น สเกตช์ภาพคนร้ายพร้อมส่งโหงพรายล่าตัว

25 พ.ค. 67 - ผู้ใช้ Tiktok บัญชี @lucy22415 ได้โพสต์ภาพข้อความที่เขียนฝากไปถึงถ้ำมอง พร้อมกับภาพสเก็ตซ์คนร้าย โดยเจ้าตัวระบุว่า “เมื่อมีถ้ำมอง และนิติก็ช่วยอะไรไม่ได้ กูก็ต้องปกป้องตัวเอง มาอีกรอบได้ตุยอยู่หน้าห้องอิสั..เล่นกับใครไม่เล่น มาเล่นกับห้องเด็กช่างกล ช่างกลช่างกล ชั้นสเก้จภาพไว้แล้ว ลลลลล 5555555556666 ขลังสุดไปลูกล่ามันโหงพราย” โดยข้อความในภาพเขียนไว้ว่า “ฝาก..ไอ้แก่ที่มาแอบดูกูตอน 18.38 กูจำหน้ามึงได้ ตอนวิ่งไปหมxยมึงร่วง...

NASA พบดาวเคราะห์คล้ายโลก “Gliese 12 b” มนุษย์อาจอาศัยอยู่ได้ อยู่ห่างจากโลก 40 ปีแสง

25 พ.ค. 67 - สำนักข่าวต่างประเทศรายงานว่า นักวิทยาศาสตร์ที่ใช้กล้องโทรทรรศน์อวกาศของ NASA ได้ค้นพบดาวเคราะห์ ที่มีขนาดประมาณโลก ดาวเคราะห์นอกระบบสุริยะดวงนี้คือ “Gliese 12 b” โคจรรอบดาวฤกษ์หลัก “กลีเซอ 12” ซึ่งเป็นดาวแคระแดง (ดาวฤกษ์ขนาดเล็กที่มีอุณหภูมิต่ำ) มีรอบการโคจรรอบละ 12.8 วัน ขนาดของมันเล็กกว่าโลกเล็กน้อยและใกล้เคียงกับขนาดของดาวศุกร์มากกว่า ซึ่งอยู่ห่างจากโลกประมาณ 40...

หนุ่มตั้งกระทู้ขอคำปรึกษา “อาหาร ซื้อกิน VS ทํากินเอง แบบไหนประหยัดเงินมากกว่ากัน”

24 พ.ค. 67 - เป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจอย่างล้มหลาม หลังผู้ใช้เว็บไซต์ Pantip รายหนึ่งได้ตั้งกระทู้ถามเกี่ยวกับการวางแผนด้านการเงินอาหาร โดยระบุว่า “ซื้อกิน VS ทําอาหารกินเอง อันไหนประหยัดเงินมากกว่ากันครับ” โดยเจ้าของกระทู้ได้อธิบายเพิ่มเติมว่า ตามหัวข้อเลยครับ ระหว่างซื้อข้าวเเกงข้างทางกินกับซื้ออาหารมาทำกินเอง อันไหนประหยัดเงินมากกว่ากันครับ จากที่ จขกท. อยู่ในอำเภอที่อยู่แถบชายเเดน สินค้าต้องเดินทางไกล ราคาอาหารเลยค่อนข้างแพง เเต่ถ้าเข้าไปในตัวจังหวัด มีห้างราคาอาหารถูกกว่าในตัวอำเภอมากเลย ข้าวแกงก็ถูกกว่ามาก...