เทศบาลเมืองแม่เหียะจัดกิจกรรมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว “72 ล้านต้น พลิกฟื้นผืนป่า”

เทศบาลเมืองแม่เหียะจัดกิจกรรมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว “72 ล้านต้น พลิกฟื้นผืนป่า” 19 ก.ค. 67 ณ บริเวณหน้าสำนักงานเทศบาลเมืองแม่เหียะ คณะผู้บริหาร สมาชิกสภา พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการ พนักงานเจ้าหน้าที่ ร่วมกับ กำนัน ผู้ใหญ่บ้าน หน่วยงานภาครัฐ ภาคเอกชน และสถานศึกษา ร่วมจัดกิจกรรมปลูกต้นไม้เฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสพระราชพิธีมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา 6 รอบ 28 กรกฎาคม...

งานฟรีดีๆ จาก TikTok มาถึงเชียงใหม่แล้ว!! Thailand Creator Commerce 2024 วันเสาร์ที่ 27 กรกฏาคม 2024 ที่โรงแรม U Nimman

งานฟรีดีๆ สำหรับคนที่สนใจอยากเป็น TikTok Shop ครีเอเตอร์ . งาน Thailand Creator Commerce 2024 " เปลี่ยนตัวเองเป็นนักไลฟ์ ให้มีเงินใช้หลักล้าน " จัดขึ้นโดย VEGA Creator และ TikTok Shop . ครีเอเตอร์ทุกท่านสามารถเข้าร่วมงานได้ฟรี!! . ภายในงานจะมีกิจกรรมมากมาย อาธิเช่น กิจกรรมแจกรางวัล และพบปะพูดคุยกับครีเอเตอร์ระดับ Top ของประเทศ แถมยังมีแบรนด์ดังต่างๆ...

ฮือฮา! เปิดตัวชุดพิธีการ ร่วม Olympics Paris 2024 ของนักกีฬาทีมชาติไทย ชาวเน็ตคอมเมนต์สนั่น

18 ก.ค. 67 - สร้างความสนใจในโลกออนไลน์อย่างมาก หลังเพจเฟซบุ๊ก “Stadium TH” ได้โพสต์ภาพชุดพิธีการที่นักกีฬาของทีมชาติไทยจะใส่เพื่อร่วมพิธีเปิด Olympics Paris 2024 ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2567 ที่จะถึงนี้ ณ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยทางเพจระบุว่า ไทยเปิดตัวชุดพิธีการ ร่วมพิธีเปิดการแข่งขัน โอลิมปิก เกมส์...

สังคมไทยน่าห่วง “ปัญหาแก่ก่อนรวย” โดยเฉพาะคนรายได้ต่ำกว่า 50,000 บาท/เดือน เสี่ยงสูงที่จะประสบปัญหารายได้ไม่พอรายจ่ายหลังเกษียณ

18 ก.ค. 67 - ข้อมูลจาก SCB EIC Consumer survey 2023 เผยว่า สังคมไทยกกำลังเผชิญความไม่พร้อมหลังวัยเกษียณ สะท้อนจากข้อมูลครัวเรือนไทยส่วนใหญ่คนที่มีรายได้มากที่สุดในครัวเรือนมีอายุเกิน 50 ปี และรายได้ต่ำ (ราว 42% ของครัวเรือนไทย) จึงต้องพึ่งพารายได้นอกครัวเรือน เช่น เงินช่วยเหลือภาครัฐ และรายได้ไม่เป็นตัวเงิน (หรือสิ่งของต่าง...

หนุ่มงง? แค่ถามราคาเสื้อวินเทจ พ่อค้าร่ายยาวใส่ยับ อยากซื้อใจต้องถึง ขายคนไทยเสียราคา ฝรั่งไม่ต่อสักคำ

18 ก.ค. 67 - เป็นประเด็นที่ถูกพูดถึงกันเป็นจำนวนมาก หลังผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Wachirawit Sanpapao” ได้โพสต์ภาพแชตที่ได้คุยกับร้านขายเสื้อผ้าวินเทจร้านแห่งหนึ่ง พร้อมระบุข้อความว่า "หลอนอะไร555555555 นี่แค่ถามราคานะ" โดยจากภาพแชตเจ้าของโพสต์ ได้สอบถามราคาของเสื้อตัวหนึ่งไปทาง Inbox ซึ่งพ่อค้าก็ได้ตอบกลับมาว่า 10,000 บาท พร้อมกับบอกว่าเมื่ออาทิตย์ที่แล้ว ได้ขายเสื้อวินเทจปี 98 ในราคา 15,000 บาท และบอกถึงงานวินเทจ...