รวบไรเดอร์หื่น! พาไปทางเปลี่ยว บังคับลูกค้าสาวจับเจ้าโลกตลอดทาง ผู้เสียหายเผยสุดน่าขยะแขยง

27

เมื่อวันที่ 29 เม.ย. 67 เจ้าหน้าที่ กก.สส3 สืบนครบาลและนักเรียนสืบสวนรุ่น 114 ร่วมกันสืบสวนติดตามจับกุมตัว นายอภิสันต์ หรือเชฟสัน อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลอาญากรุงเทพใต้ที่ จ.927/2566 ลงวันที่ 4 ต.ค. 66 ข้อหา “กระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่าสิบห้าปีโดยใช้กำลังประทุษร้าย” จับกุมได้ที่ บ้านหลังหนึ่ง ม.4 ต.ทับมา อ.เมือง จ.ระยอง

พฤติการณ์กล่าวคือ “ไรเดอร์นรก บังคับลูกค้าสาวคลึงลึงค์” เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นในช่วงดึกของวันที่ 13 พ.ค. 66 ผู้เสียหายเป็นหญิงสาวหน้าตาดีคนหนึ่ง เธอเรียกใช้บริการรถรับจ้างจากแอปพลิเคชั่นชื่อดังให้มารับเธอเพื่อเดินทางกลับที่พัก เหตุการณ์ก็เหมือนจะปกติทั่วไป แต่เมื่อถึงคราที่เธอขึ้นไปนั่งรถบนจักรยานยนต์ซ้อนท้ายคนร้ายแล้ว ระหว่างทางคนร้ายเริ่มขับขี่โดยใช้ความเร็วและจงใจเบรคกะทันหันเพื่อจะให้แผ่นหลังสัมผัสกับหน้าอกของหญิงผู้เสียหาย เป็นเช่นนี้อยู่หลายครั้ง

8.478ea542e56907a09.jpeg

จนเหมือนคนร้ายเกิดอารมณ์พาขับขี่ออกนอกเส้นทางและเริ่มเอื้อมมือมาจับมือของหญิงผู้เสียหายดึงให้แขนเธอไปโอบเอวของมัน ก่อนจะนำมือของหญิงผู้เสียหายมากุมไว้ที่เป้ากางเกงของคนร้ายแล้วเริ่มพูดจาแทะโลมเธอ หญิงผู้เสียหายเริ่มขัดขืนแต่คนร้ายได้หันกลับมาข่มขู่ว่าจะพาไปปล้ำในป่าละเมาะริมทาง เธอกลัวมากเพราะตอนนั้นเป็นเวลาดึกและอยู่ในเส้นทางที่เปลี่ยวมาก จำต้องยอมทำตาม จากนั้นคนร้ายเริ่มบังคับจับมือเธอล้วงเข้าไปในกางเกงของคนร้ายและบังคับให้เธอนวดจ้าวโลกของมันตลอดทาง เป็นเวลากว่า 20 นาทีที่มันขับวนเวียนอ้อมโลก มันพยายามที่จะขอขึ้นไปหลับนอนกับหญิงสาวผู้เสียหายอีก แต่เธอได้รวบรวมสติและหนีออกมาจากสถานการณ์นั้นได้อย่างปลอดภัย

หญิงผู้เสียหายเธอกล่าวว่า “มันน่ากลัวและน่าขยะแขยงมาก ขนาดล้างมือด้วยแอลกอฮอล์ถึง 3 รอบ กลิ่นสาบยังคงติดมืออยู่” หลังจากเธอรวบรวมสติได้จึงเดินทางเข้าแจ้งความที่ สน.คลองตัน ซึ่งต่อมาศาลอาญากรุงเทพใต้ก็ได้ออกหมายจับไรเดอร์นรกรายนี้ คือ นายอภิสันต์ หรือเชฟสัน (อดีตเป็นเชฟโรงแรม 5 ดาว) อายุ 29 ปี ซึ่งต่อมาได้สืบทราบว่าไรเดอร์นรกรายนี้ยังคงวนเวียนขับรถรับจ้างอยู่ แต่หลบหนีไปขับขี่อยู่ในพื้นที่ จ.ระยอง

พล.ต.ต.ธีรเดช ธรรมสุธีร์ ผบก.สส.บช.น. จึงได้ส่งชุดนักเรียนอบรมสืบสวนคดีอาญารุ่นที่ 114 เดินทางไปติดตามจับกุมตัว โดยชุดสืบสวนได้ตระเวนค้นหาเบาะแสทั่วตัวเมือง จ.ระยอง ทั้งวันแต่ไม่พบเบาะแสใดๆแล้วกำลังจะเดินทางกลับ แต่ระหว่างทางชุดสืบสวนได้ปวดท้องเข้าห้องน้ำจึงได้จอดรถแวะที่อู่ซ่อมรถแห่งหนึ่งก่อนจะขึ้นมอเตอร์เวย์ ความซวยของคนร้ายที่ออกมานั่งสูบบุหรี่บริเวณดังกล่าวอย่างพอดิบพอดี จึงถูกจับกุมตัวได้ในที่สุด

8.3eddef0509235e032.jpeg

ในชั้นจับกุม นายอภิสันต์ฯ ให้การรับสารภาพข้อกล่าวหา โดยให้การว่า “ก่อนเกิดเหตุผู้ต้องหาเคยทำงานเป็นเชฟที่โรงแรมดังย่านลุมพินี จากนั้นได้ลาออกเนื่องจากมีปัญหากันในที่ทำงาน จึงผันตัวมาขับไรเดอร์ผ่านแอป ซึ่งขณะเกิดเหตุผู้ต้องหาทำงานไรเดอร์ ผู้เสียหายได้เรียกใช้บริการไรเดอร์ โดยรับจากที่ทองหล่อ ไปซอยปรีดีย์ฯ 2 โดยระหว่างไปส่งผู้เสียหายขณะขับรถเข้าทางกลับรถใต้สะพานถนนปรีดีย์ฯผู้ต้องหาเห็นว่าแสงไฟมืดและเริ่มมีอารมณ์ทางเพศ จึงได้จับมือผู้เสียหายล้วงมาจับที่บริเวณอวัยวะเพศของตน จากนั้นได้พยายามถามผู้เสียหายว่าแวะข้างทางไหม แต่ผู้เสียหายไม่แวะ จากนั้นจึงได้นำมือของผู้เสียหายล้วงเข้ามาในกางเกงและให้จับอวัยวะเพศตนไปตลอดทางและเมื่อถึงที่พักผู้เสียหายก็ลองเชิงขอหลับนอนด้วยแต่หญิงผู้เสียหายไม่เล่นด้วยและจากไปทันที” หลังจับกุมตัว ได้นำตัวผู้ต้องหาส่งพนักงานสอบสวน สน.คลองตัน เพื่อดำเนินคดีตามกฏหมาย

ที่มา : สืบนครบาล IDMB