Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ (ประมวลภาพ) ความเสียหายบางส่วน หลังเชียงใหม่โดนพายุฝนถล่มเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา

(ประมวลภาพ) ความเสียหายบางส่วน หลังเชียงใหม่โดนพายุฝนถล่มเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา

-

(ประมวลภาพ) ความเสียหายบางส่วน หลังเชียงใหม่โดนพายุฝนถล่มเมื่อช่วงเย็นที่ผ่านมา

     เมื่อเวลาประมาณ 16.40 น. วันที่ 4 ตุลาคม 2562 เกิดเหตุพายุฝนและลมกระโชกแรงถล่มเชียงใหม่ ทำให้เกิดน้ำท่วมขัง ต้นไม้ล้มในหลายจุดดังนี้

หน้า ธกส. สันทรายกิ่งไม้หักทับบ้าน

clfIKz.jpg
หน้าสวนบวกหาด

clhzzI.jpgclhSaZ.jpg


ทางลอดใต้สะพานภาค 5

clhT3E.jpgclhtbN.jpg


ต้นไม้ล้มทับรถยนต์ที่สันทราย(ภาพจากสมาชิกไลน์@CM108)

clhidg.jpg


กาดรวมโชค (ภาพจากคุณ กุ๊กกิ๊ ก.)

clhsm8.jpgclhPsz.jpgclhC9R.jpgclhuj0.jpgclh6pu.jpg

cl35YJ.jpgcl3UX9.jpgcl3ERb.jpgcl3O6f.jpgcl3bMa.jpgcl3l1q.jpg

เต้นท์ เก้าอี้ และสิ่งของต่างๆที่วัดร้องสัก ต.สันนาเม็ง อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ เตรียมจัดงาน “ตานก๋วยสลากภัต” วันที่ 6 ต.ค. นี้ถูกพายุพัดเสียหายเกือบทั้งหมด

clhpsl.jpgclhvyk.jpgclhJ9v.jpgclhLjE.jpgclhevN.jpg


ต้นไม้ล้มทับรถยนต์ บริเวณถนนเชียงใหม่แม่โจ้ หน้าหมู่บ้านสวนนทรี การจราจรติดขัด เจ้าหน้าที่กำลังเร่งให้ความช่วยเหลือ (ภาพจากสมาชิกเพจ CM108.com )

clkMh0.jpgcl3W5u.jpgcl3dVZ.jpg clkFJR.jpg

หายยาค่ะ…ต้นไม้ใหญ่ล้มใส่บ้าน

cl9wp0.jpg

 

สันป่าตอง

cl9jQV.jpg

ทิพวรรณ์ อยู่เกาะ หัวฝาย สันทราย ถ้าลมมาด้านซ้าย ต้นหว้านี้ล้มทับห้องแถวกับ โรงไอติมพังเสียหายมากเลยเจ้า โชคดีขนาดที่ลมพัดจากทางด้านขวา จึงได้แค่ต้นไม้โคนอย่างเดียวเจ้า

Must Read

แพทย์เตือน! “อุจจาระร่วงเฉียบพลัน” โรคที่ควรระวังในช่วงฤดูฝน ชี้กลุ่มเสี่ยงเด็กและผู้สูงอายุและผู้ที่มีโรคประจำตัวต้องระวังเป็นพิเศษ

แพทย์เตือน! "อุจจาระร่วงเฉียบพลัน" โรคที่ควรระวังในช่วงฤดูฝน ชี้กลุ่มเสี่ยงเด็กและผู้สูงอายุและผู้ที่มีโรคประจำตัวต้องระวังเป็นพิเศษ นายแพทย์ณรงค์ อภิกุลวณิช รองอธิบดีกรมการแพทย์และโฆษกกรมการแพทย์ กล่าวว่า ในช่วงฤดูฝนทำให้มีความชื้นในอากาศมากเชื้อโรคเจริญเติบโตและแพร่เชื้อได้ดีทำให้อาหารและน้ำดื่มมีโอกาสปนเปื้อนเชื้อโรคเพิ่มขึ้นทำให้เกิดโรคของระบบทางเดินอาหารได้ง่าย โดยเฉพาะโรคอุจจาระร่วงเฉียบพลัน เกิดได้ทั้งจากเชื้อแบคทีเรียและเชื้อไวรัสอาการของโรคอุจจาระร่วงเฉียบพลัน คือ จะถ่ายอุจจาระเหลวกว่าปกติเกิน 3 ครั้งต่อวันหรือถ่ายเป็นน้ำ 1 ครั้งต่อวัน หรือถ่ายมีมูกปนเลือด 1 ครั้งต่อวันอาจมีไข้ ปวดท้อง คลื่นไส้อาเจียนสาเหตุเกิดจากการได้รับเชื้อผ่านการรับประทานอาหารหรือน้ำที่ปนเปื้อนเชื้ออยู่การรับประทานอาหารสุกๆ ดิบๆ หรืออาหารที่มีแมลงวันตอมอาจจะทำให้ได้รับเชื้อได้สำหรับการดูแลผู้ป่วยโรคอุจจาระร่วงเฉียบพลันกรณีที่เป็นเด็กให้ทานอาหารเหลวบ่อย ๆ...
error: Alert: Content is protected !!