บรรยากาศงานแถลงข่าว “สวนสัตว์เชียงใหม่” เตรียมของรางวัลและกิจกรรมมากมาย พร้อมส่งมอบความสุขให้เด็กๆ ในวันเสาร์ ที่ 13 มกราคม 2567 นี้

72

สวนสัตว์เชียงใหม่ เปิดให้เด็กอายุไม่เกิน 12 ปี เข้าชมสวนสัตว์ฟรี!! วันเสาร์ ที่ 13 มกราคม 2567 กับกิจกรรมส่งมอบความสุขให้เด็กๆ ในวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2567 พร้อมรับของขวัญของรางวัลมากมาย

d7fVC7Q.jpeg

d7fVeCf.jpeg

นายวุฒิชัย ม่วงมัน เผยว่า เนื่องด้วยในวันเสาร์ ที่ 13 มกราคม ซึ่งตรงกับวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2567 สวนสัตว์เชียงใหม่ได้จัดกิจกรรมพิเศษพร้อมแจกขวัญของรางวัลมากมาย ส่งมอบความสุขให้กับเด็กๆ เสาร์หรรษา ตามที่องค์การสวนสัตว์แห่งประเทศไทย ในพระบรมราชูปถัมภ์ เปิดสวนสัตว์ทั้ง 6 แห่ง ให้เด็กที่อายุไม่เกน 12 ปี เข้าชมสวนสัตว์ฟรี! คือ สวนสัตว์เปิดเขาเขียว สวนสัตว์เชียงใหม่ สวนสัตว์นครราชสีมา สวนสัตว์สงขลา สวนสัตว์อุบลราชธานี และสวนสัตว์ขอนแก่น ในวันเด็กแห่งชาติปีนี้ สวนสัตว์เชียงใหม่ ได้จัดกิจกรรมสำหรับต้อนรับรับเด็กๆ ที่เวทีใหญ่ ณ บริเวณลานการแสดงความสามารถสัตว์ พร้อมกับขบวนมาสอตพาเหรดและแดนซ์โชว์ ชมสัตว์สวยงาม ดอกไม้งามยามหนาว ป้อนอาหารสัตว์ ปาเป้าปาโป่งระบายสีปูนปั้น เล่นหิมะในสโนว์บัดดี้ วินเทอร์แลนด์ กิจกรรมสนุกสุดหรรษาจากโคอาล่ามาร์ช เล่นเกมแจกของรางวัลบนเวทีใหญ่ บูธกิจกรรมแจกผลิตจากโชกี้โชกี้ เด็กๆ เล่นสวนน้ำฟรี! แวะสักการะองค์พระประธานประจำวัดกู่ดินขาว มีบริการขนส่งมวลชนแบบครอบครัวโดยใช้รถกอล์ฟ หรือรถบริการขึ้นลงตามสถานีต่างๆ โดยรอบสวนสัตว์เชียงใหม่
13 มกราคม 67 นี้ พลาดไม่ได้เด็กๆ เข้าชมสวนสัตว์กับเล่นสวนน้ำ ฟรี!!! พร้อมกับกิจกรรมสนุกสุดหรรษามากมาย รับของขวัญของรางวัลฟรี!! ภายในสวนสัตว์เชียงใหม่
d7fVPqN.jpeg
d7fVjTl.jpegd7fVllk.jpegd7fVovv.jpeg
d7fVs8V.jpegd7fVugS.jpeg
d7fV62n.jpegd7fVnFg.jpegd7fV8tW.jpegd7fVHl2.jpegd7fVVG1.jpegd7fVaBy.jpeg
d7fVpqD.jpegd7fVvH9.jpeg
d7fVJ7J.jpeg
d7fVLgb.jpeg
d7fVmFa.jpegd7fVFtq.jpeg
d7fVIoz.jpeg