ทม.แม่เหียะ เนรมิตค่ำคืนแสนสนุก ส่งมอบความสุขให้น้องๆในงานวันเด็กแห่งชาติ

45

ทม.แม่เหียะ เนรมิตค่ำคืนแสนสนุก ส่งมอบความสุขให้น้องๆในงานวันเด็กแห่งชาติ

เทศบาลเมืองแม่เหียะ ร่วมกับชมรมกำนันผู้ใหญ่บ้าน องค์กรเครือข่ายชุมชนตำบลแม่เหียะ พร้อมด้วยหน่วยงานทั้งภาครัฐและเอกชน ร่วมกันจัดงานวันเด็กแห่งชาติ ในวันเสาร์ที่ 13 มกราคม 2567 ตั้งแต่เวลา 15.00 น. ณ สนามกีฬาโรงเรียนอนุบาลเทศบาลเมืองแม่เหียะ

d7kiko8.jpeg

นายธนวัฒน์ ยอดใจ นายกเทศมนตรีเมืองแม่เหียะ กล่าวว่า เทศบาลเมืองแม่เหียะ จัดกิจกรรมวันเด็กในช่วงเย็นติดต่อกันมา ทุกปี ส่งมอบความสุขให้เด็กทั้งในพื้นที่และนอกพื้นที่ ในยามค่ำคืน ไม่ซ้ำใคร จึงได้จัดกิจกรรมวันเด็กขึ้นเป็นประจำทุกปี ตั้งใจมอบความสุขให้เด็กอย่างแท้จริง โดยในปีนี้ได้รับความสนใจจากเด็กและเยาวชนเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก มีเด็กๆ รวมถึงผู้ปกครอง ร่วมงาน กว่า6,000 คน เข้าร่วม โดยเหตุผลที่จัดในช่วงเย็น เนื่องจากหน่วยงานทุกที่ ต่างพากันจัดช่วงเช้าซึ่งเด็กและเยาวชนต่างพากันไปร่วมงานในแต่ละที่ ซึ่งมีเป็นจำนวนมาก เพื่อให้เกิดความแตกต่างและ ตั้งใจคืนความสุขให้กับเด็กและเยาวชน ให้สมกับนโยบายของรัฐบาล โดยจัดกิจกรรมภายใต้คำขวัญวันเด็ก ที่ว่า “มองโลกกว้าง คิดสร้างสรรค์ เคารพความแตกต่าง ร่วมกันสร้างประชาธิปไตย” และตั้งใจจัดแบบนี้ต่อเนื่องเป็นประจำทุกปี

d7kigIe.jpeg

โดยในปีนี้ มีกิจกรรมบันเทิงต่างๆมากมาย รวมถึงได้รับการสนับสนุนของรางวัล ของเล่น เครื่องใช้ไฟฟ้า รถจักรยาน ขนมจากหน่วยงานต่างๆ จำนวนมาก นอกจากนี้ยังมี ซุ้มกิจกรรม การละเล่นแจกของรางวัล พร้อมทั้ง การแสดงความสามารถจากเด็กๆ จากโรงเรียนต่างๆ ขนมและอาหารฟรีตลอดงาน รวมถึงมีซุ้มกิจกรรมจากหน่วยงานต่างๆ เข้าร่วมอีกเป็นจำนวนมาก โดยเด็กทุกคน ที่ลงทะเบียนเข้าร่วมงาน จะมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลต่างๆ อีกมากมาย ทั้งนี้เป็นการส่งมอบความสุขให้กับเด็กและเยาวชนอย่างแท้จริง

d7ki3JR.jpeg
d7kiTh0.jpeg
d7kit5u.jpeg
d7kiwVZ.jpeg
d7kiKSI.jpeg
d7kiZiP.jpeg
d7kicut.jpeg
d7kiRwl.jpeg