เปิดประสบการณ์การทานอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยมแบบคำต่อคำ “Gõkana Omakase” สัมผัสสไตล์การทานอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม พร้อมเปิดตัวคอร์สใหม่!! เตรียมตื่นตาตื่นใจกับวัตถุดิบที่พรีเมี่ยมขึ้นกว่าเดิม

305

เปิดประสบการณ์การทานอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยมแบบคำต่อคำ “Gõkana Omakase” สัมผัสสไตล์การทานอาหารญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม ? พร้อมเปิดตัวคอร์สใหม่!! เตรียมตื่นตาตื่นใจกับวัตถุดิบที่พรีเมี่ยมขึ้นกว่าเดิม ?

? กลับมาอีกครั้ง กับ Omakase ที่ถือเป็นเจ้าแรกของเชียงใหม่ เปิดให้ทานอาหารในรูปแบบ Chef’s Table สไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมแบบคำต่อคำ จัดเต็มด้วยวัตถุดิบสุดพรีเมี่ยม ชั้นดี ชื่อดัง และหายากจากประเทศญี่ปุ่น ที่จะทำให้คุณร้องว้าวในทุกคอร์สที่ได้ทาน ?

? สัมผัสกับการทานสไตล์ญี่ปุ่นดั้งเดิมแบบพรีเมี่ยม ทานไป ถ่ายภาพไป สามารถพูดคุยกับเชฟได้ ในบรรยากาศสุดหรู สุด Private จำกัดลูกค้าต่อรอบการทานไม่เกิน 8 ท่านเท่านั้น เพื่อให้ได้ความเป็นส่วนตัว และใกล้ชิดกับเชฟมากที่สุด

เปิดตัวคอร์สใหม่‼️ ตื่นตาตื่นใจกับวัตถุดิบที่พรีเมี่ยมขึ้นกว่าเดิม!! 18 เสิร์ฟจัดเต็ม อิ่มจุใจ ในวัตถุที่คัดสรรคุณภาพ รังสรรค์ความอร่อยสุดพรีเมี่ยมจากเชฟผู้เชี่ยวชาญ ในราคาสุดคุ้ม ?

✅ Tomato zuke & Mozuku เปิดต่อมรับรสด้วยมะเขือเทศนำเข้า ดองกับสาหร่ายโมซุกุ
✅ Tofu cheese & Dashi soup เต้าหู้ชีสที่มีส่วนผสมของนมฮอกไกโดหอมๆ ทานคู่ด้วยซุปดาชิ
✅ Ika somen & Men dare เมนูที่ได้ไอเดียจากชาวประมงของญี่ปุ่น หมึกสไลด์นุ่มๆ เสิร์ฟคู่กับซอสไข่แดงที่แนะนำให้ตีไข่แดงให้แตกก่อน จึงค่อยนำปลาหมึกจิ้มลงไป
✅ Kamo Smoke & Mustard อกเป็ดซูวีด์รมควัน Special !!! ประจำคอร์ส เตรียมถ่ายภาพสวยๆ ไปพร้อมกับกลิ่นสโมค และเนื้อเป็ดย่างหอมๆ
✅ Nigiri Shiromi ปลาเนื้อขาว ซูชิพอดีคำที่ผ่านการปรุงรสโดยเชฟ เสริมวาซาบิเข้าไปในคำให้เรียบร้อยแล้ว
✅ NigiriShima aji ปลาทูยักษ์
✅ Nigiri Kinmedai ปลาคินเมได ปลากะพงหนังสีแดงสัตว์น้ำลึก ที่มีความหวานในตัวเนื้อ เสิร์ฟพร้อมกับกลิ่นซากุระ ให้ความดั้งเดิมยิ่งขึ้น
✅ Nigiri Akami zuke ทูน่าเนื้อแดง เนื้อไร้มันที่ให้รสสัมผัสนุ่มละมุนลิ้น เนื่องจากผ่านการซึเกะในซอสมาเรียบร้อยแล้ว
✅ Nigiri Kuroma Ebi กุ้งลายเสือ เนื้อแน่น!! ไซต์ใหญ่! เสิร์ฟแบบจัดเต็มทั้งตัว
✅ Nigiri Otaro aburi ทูน่าส่วนโอโทโร่ย่างเสิร์ฟกับถ่าน เจ้าแรกของเชียงใหม่!! ใช้ถ่านไม้ขาวไม่มีเขม่า นำเข้า หายาก และมีราคาสูง ย่างเสิร์ฟกับถ่านให้เห็นต่อหน้า รับประกันความหอมกลิ่นการย่างแบบที่ไม่เคยสัมผัสที่ไหนมาก่อนแน่นอน
✅ Uni ซูชิไข่หอยเม่น เกรดประมูล คัดนำเข้า
✅ Anago ปลาไหลทะเล เสิร์ฟแบบต้มจนนุ่ม ให้รสชาติที่เนื้อนุ่มกว่า มันกว่า และฟูกว่าปลาไหลน้ำจืด
✅ Hotate streak สเต็กหอยเชลล์โฮตาเตะเสิร์ฟกับซอสสูตรพิเศษ อีกหนึ่งตัวที่ถือเป็น Signature ในคอร์ส ใช้เฉพาะหอยเชลล์ไซต์ใหญ่ ท็อปด้วยคาเวียร์เกรดพรีเมี่ยม
✅ Sawara yaki ปลาซาวาระย่างซอส
✅ Saba kombujime maki ซาบะหมักคอมบุมากิ ห่อด้วยสาหร่ายแบบพอดีคำ
✅ Tamago yaki ไข่หวานย่าง สูตรพิเศษของร้านที่ไม่มีส่วนของแป้ง
✅ Soup ซุปใส ล้างรสชาติที่ทานมาทั้งหมด ด้วยซุปร้อนๆ เพื่อเตรียมทานขนมหวานในคอร์สสุดท้าย
✅ Hokkaido Cheesecake ฮอกไกโดชีสเค้ก ชีสเค้กทำเองโดยสูตรของทางร้าน ที่จะทำให้การทาน Omakase ปิดท้ายด้วยความละมุน หอม หวาน และสวยงาม

? สำหรับท่านไหนที่อยากสัมผัสกับความพรีเมี่ยมแบบดั้งเดิมที่ “Gõkana Omakase” สามารถจองคอร์ส โดยสำรองที่นั่งล่วงหน้าอย่างน้อย 1 วัน ซึ่งทางร้านจะเปิดให้บริการ แบ่งเป็น 5 รอบต่อวัน (หยุดทุกวันจันทร์) คือ
? รอบที่ 1 เวลา 12.00 – 14.00 น.
? รอบที่ 2 เวลา 14.00 – 16.00 น.
? รอบที่ 3 เวลา 16:00 – 18:00 น. (รอบนี้มีเฉพาะวันเสาร์ วันอาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์เท่านั้น)
? รอบที่ 4 เวลา 18:00 – 20:00 น.
? รอบที่ 5 เวลา 20.00 -22:00 น.

❣️ ราคาอยู่ที่….
➡️ Omakase 17 Course 1,999++ บาท
➡️ Omakase 18 Course 2,499++ บาท
(Service Charge 10% และ VAT 7%)
? ลูกค้าสามารถสำรองที่นั่งได้ทาง Line @ : gokana_omakase หรือ โทร 084-226-5247
✖️ ทางร้านไม่รับลูกค้าแบบ Walk in เนื่องจากต้องมีการนำเข้าวัตถุดิบล่วงหน้าจากตลาดปลา เพื่อให้ได้วัตถุดิบที่สดใหม่ และมีคุณภาพ ดังนั้นใครอยากมาลองเปิดประสบการณ์การทานอาหารญี่ปุ่นสุดพรีเมี่ยมแบบคำต่อคำ อย่าลืมติดต่อจองเข้ามาก่อนนะจ๊ะ ?

?ร้าน Gõkana Omakase✨
? ร้านตั้งอยู่ติดกับ Central Festival ถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด (ทางเข้าห้างประตู 2) ตรงข้ามคอนโดศุภาลัย มอนเต้ 2 ร้านจะอยู่ติดกับถนนหาได้ง่าย
? พิกัด : https://goo.gl/maps/xgyjZE1uuYYUKEef8
? Facebook : https://www.facebook.com/gokana.omakase
ติดต่อสอบถามหรือสำรองที่นั่งได้ที่…
? Line @ : gokana_omakase
☎️Tel : 084-226-5247

Facebook Comments