เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ “เปิดพื้นที่ฟรี ปั้นแลนด์มาร์กลานสเก็ตแห่งใหม่ประจำเมืองเอาใจนักกีฬาเอ็กซ์ตรีมสาย Surfskate และ Skateboard”ชวนปล่อยพลังความคูล การรวมตัวของสายไถ Surf ใหญ่สุดในเชียงใหม่ ในงาน Surf Fest EP.1 : ไถ ทูมีตยูว์

879

เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ “เปิดพื้นที่ฟรี ปั้นแลนด์มาร์กลานสเก็ตแห่งใหม่ประจำเมืองเอาใจนักกีฬาเอ็กซ์ตรีมสาย Surf skate และ Skateboard”ชวนปล่อยพลังความคูล การรวมตัวของสายไถ Surf ใหญ่สุดในเชียงใหม่ ในงาน Surf Fest EP.1 : ไถ ทูมีตยูว์

ouPawa.jpg • จับเทรนด์กีฬารูปแบบใหม่ สร้างสปอร์ตคอมมูนิตี้ ในหัวเมืองหลัก สนับสนุนคนไทยหมั่นออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพ รับนิวนอร์มอล
• เซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม่ เตรียมเปิดพื้นที่หน้าศูนย์ฯ เป็นแลนด์มาร์กลาน สเก็ต พร้อม จัดงาน ชวนปล่อยพลังความคูล ในงาน Surf Fest EP.1 : ไถ ทูมีตยูว์ อาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหมj

เชียงใหม่ – บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ เซ็นทรัลพลาซา, เซ็นทรัลเฟสติวัล, เซ็นทรัลภูเก็ต และเซ็นทรัล วิลเลจ ชูความเป็น Sports Destination และผู้นำด้าน Extreme Community ในทุกหัวเมืองของประเทศไทย จับกระแสสปอร์ตที่กำลังมาแรงในปัจจุบันทั้ง Surf skate, Skateboard และ Rollerblades เปิดให้ใช้พื้นที่ฟรี บริเวณลานหน้าศูนย์การค้า 10 แห่ง ได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต, ศาลายา, นครราชสีมา, ระยอง, ลำปาง, เชียงราย, เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่, หาดใหญ่ และเซ็นทรัล วิลเลจ ปั้นให้เป็นแลนด์มาร์กลานสเก็ตแห่งใหม่ของแต่ละหัวเมือง เอาใจคนรักกีฬาเอ็กซ์ตรีม และผู้ที่สนใจ ส่งเสริมให้คนไทยใช้เวลาว่างอย่างมีประโยชน์ และมีสุขภาพที่แข็งแรง อีกทั้งยังเป็น Sport Community ให้กับชุมชน เพื่อให้กลุ่มคนที่มีความชอบเดียวกันทุกเพศทุกวัยได้มีพื้นที่พบปะแลกเปลี่ยนประสบการณ์ และสร้างโมเม้นที่ดีร่วมกัน ภายใต้การดูแลความสะอาดและปลอดภัยตามมาตรการ “เซ็นทรัล สะอาด มั่นใจ ยกการ์ดสูงสุดทั่วไทย” อย่างต่อเนื่อง

พร้อมพบปรากฎการณ์ครั้งใหม่ สุดยิ่งใหญ่ กับการเปิดตัวพื้นที่กิจกรรมให้เป็นแลนด์มาร์กลานสเก็ตแห่งใหม่ประจำเมืองเอาใจนักกีฬาเอ็กซ์ตรีมสาย Surf skate และ Skateboard”ชวนปล่อยพลังความคูล ในงาน Surf Fest EP.1 : ไถ ทูมีตยูว์ “การรวมตัวของสายไถ Surf ใหญ่สุดในเชียงใหม่” พบกับสาวสวยหนุ่มเท่ห์สาย Surf , ปาร์ตี้สุดคลูของชาวเดอะแก๊ง , Challenge สุดมันส์ที่พลาดไม่ได้  พิเศษ เชิญมาเวิร์กช้อปกับ Surf Skate CNX ทีมงานชั้นนำที่จะมาสอน Basic  การเล่น Surf เบื้องต้นสำหรับผู้ที่สนใจ , ช้อปสินค้าจากร้านขายอุปกรณ์​สเก็ตชั้นนำในเชียงใหม่จากร้าน Skate Republic , WHEELHOUSE41 พบกันในอาทิตย์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานหน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล เชียงใหม