Home รีวิว แนะนำ ร้านอาหารในเชียงใหม่ คิดถึงชาบูต้องที่นี่เลย! “จุ่มหน้าหม้อ” ทางร้านจัดเต็มกับบุฟเฟต์ หมูสันคอสไลด์ สามชั้นสไลด์ พร้อมกุ้งตัวโตๆสดๆ ที่สั่งได้ไม่อั้น และเมนูของสดอื่นๆอีกเพียบ คุ้มยิ่งกว่าคุ้มในราคาเพียง 199 บาท!

คิดถึงชาบูต้องที่นี่เลย! “จุ่มหน้าหม้อ” ทางร้านจัดเต็มกับบุฟเฟต์ หมูสันคอสไลด์ สามชั้นสไลด์ พร้อมกุ้งตัวโตๆสดๆ ที่สั่งได้ไม่อั้น และเมนูของสดอื่นๆอีกเพียบ คุ้มยิ่งกว่าคุ้มในราคาเพียง 199 บาท!

-

คิดถึงชาบูต้องที่นี่เลย! “จุ่มหน้าหม้อ” ทางร้านจัดเต็มกับบุฟเฟต์ หมูสันคอสไลด์ สามชั้นสไลด์ พร้อมกุ้งตัวโตๆสดๆ ที่สั่งได้ไม่อั้น และเมนูของสดอื่นๆอีกเพียบ คุ้มยิ่งกว่าคุ้มในราคาเพียง 199 บาท!

คุ้มยิ่งกว่าคุ้มในราคาเพียง 199 บาท! (ราคานี้รวมเครื่องดื่มแล้วนะ) หมู เนื้อ คุณภาพ เน้นความสะอาด สดใหม่ (จำกัดเวลาทานบุฟเฟต์แค่ 2 ชั่วโมงครึ่ง)

บุฟเฟต์ชาบู กุ้งไม่อั้น
ที่ “จุ่มหน้าหม้อ” 199.- รวมน้ำแล้วจ้า

 ท้าให้ชิม!! 4 น้ำซุปสุดแจ่ม
-น้ำซุปใส ปรุงจากน้ำสต้อกไก่ เข้มข้น หอมกรุ่นอบอวลด้วยกลิ่นเครื่องปรุงสมุนไพรไทย
-น้ำซุปหม่าล่าที่เด็ดมากกกก เป็นสูตรลับเฉพาะของทางร้าน ที่ทำเองและคิดค้นดัดแปลงสูตรให้มีรสชาติที่ถูกปากคนไทย แต่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์เผ็ดชาถึงใจ
-น้ำซุปดำญี่ปุ่น ที่รสชาติหวานหอม กลมกล่อมแบบญี่ปุ่น อร่อยแบบอูมามิกันไปเลย
-น้ำซุปต้มยำสุดจี๊ดจ๊าด อร่อยเด็ดแบบไทยๆ แซ่บซี๊ดโดนใจ
ทางร้านยังมีบุฟเฟต์เนื้ออีกด้วยนะ เป็นเนื้อนำเข้าจากออสเตรเลีย มีทั้งเนื้อสันคอ เนื้อส่วนท้อง เนื้อเสือร้องไห้ กุ้งกรอบและชีสสสสสสส ซึ่งทานได้ไม่อั้นในราคา 379 บาท!
นอกจากนี้ยังมีของกินเล่นที่คัดสรรมาเพื่อลูกค้าโดยเฉพาะ ยกขบวนมาทั้ง ท้องปลาแซลมอนทอด คางกุ้งทอดกรอบ ไก่จ๊อ กุ้งทิพย์ ไส้กรอกทอด ยำไข่ดาว เส้นแก้วมายองเนส ยำสาหร่าย ของหวานอย่างเฉาก๊วย ไอศกรีมหลากรส และผลไม้ตามฤดูกาล ให้เลือกทานได้ไม่อั้น
*ตักแต่พอกินกันนะทุกคน เพราะของทางร้านมีเติมให้ตลอด ดังนั้นหากทานเหลือ ทานไม่หมด ทางร้านเค้าจะปรับขีดละ 30 บาทนะ
พิเศษ!! โปรโมชั่นในวันเกิด โชว์บัตร รับไปเลย ส่วนลด 5% แต่แนะนำให้จองผ่านทางร้านก่อน จองได้ในเฉพาะเวลา 11.00 – 15.00 นาฬิกา
ช่วงเย็นลูกค้าจะแน่นมาก แนะนำว่าหากท่านใดต้องการมาทานที่ร้านจำนวนหลายท่าน รบกวนจองกับทางร้านก่อนนะจ๊ะ
 เวลาเปิด-ปิด: เปิดตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 นาฬิกา ร้านเค้าเปิดทุกวัน ไม่มีปิดจ้า
 เบอร์โทร: 080 469 3246
 สถานที่: ร้านอยู่หน้าตึกเดอะพรีโก้ ต้นเปาสันกำแพง
 ที่จอดรถ: สามารถจอดรถในบริเวณร้านได้เลย
 Facebook: จุ่มหน้าหม้อ

Must Read

ชมรมคนรักษ์ป่า ลุยดอยนำสิ่งของอาหาร น้ำดื่ม อุปกรณ์ดับไฟป่าลงพื้นที่เชียงใหม่ ช่วยเหลือพระสงฆ์

ชมรมคนรักษ์ป่า ลุยดอยนำสิ่งของอาหาร น้ำดื่ม อุปกรณ์ดับไฟป่าลงพื้นที่เชียงใหม่ ช่วยเหลือพระสงฆ์ เมื่อวันที่ 9 มี.ค.2564 นายบุญฤทธิ์ รังษี ประธานชมรมคนรักษ์ป่า จ.เชียงใหม่ แจ้งว่า ได้ปิด​ทริป​ส่ง​ของ​เพิ่มเติม​ที่​ด่าน​ป่า​ไม้​พร้อม​ถวาย​อุปกรณ์​ทำความ​สะอาด​พร้อม​ปัจจัย​และ​ข้าวสาร​อาหาร​แห้ง​และ​ยารักษาโรค​ ณ.สำนัก​สงฆ์​ขุน​ออน จ.เชียงใหม่ ซึ่ง​มีพระประจำอยู่​หนึ่ง​รูป​ การเดินทาง​เข้า​ออก​ก็​ลำบาก​ ห่างไกล​จาก​ตัว​อำเภอ​สัน​กำ​แพง​โดย​ประมาณ​ 50​ กม.​ อยู่​ใน​ป่าลึก​ (อยู่​ใน​พื้นที่​ป่าเมี้ย​ง) จ.เชียงใหม่​ จึง​อยาก​จะ​เรียน​เชิญ​เพื่อน​สมาชิก​ผู้​ใจบุญ​ทั้ง​หลาย​ร่วม​ทำบุญ​ใน​ครั้ง​ต่อไป​ด้วย​ครับ​...