Home ข่าวทั่วไทย 'ธนาธร' พร้อมคณะก้าวหน้า แจกเงินเยียวยาเราช่วยกัน 3,000 บาท โดยไม่ต้องตรวจสอบสิทธิ์ใดๆ

‘ธนาธร’ พร้อมคณะก้าวหน้า แจกเงินเยียวยาเราช่วยกัน 3,000 บาท โดยไม่ต้องตรวจสอบสิทธิ์ใดๆ

-

‘ธนาธร’ พร้อมคณะก้าวหน้า แจกเงินเยียวยาเราช่วยกัน 3,000 บาท โดยไม่ต้องตรวจสอบสิทธิ์ใดๆ

จากกรณีที่ ทางนายธนาธร จึงรุ่งเรื่องกิจ และคณะก้าวหน้า ได้จัดกิจกรรม “คอนเสิร์ตระดมทุน เมย์เดย์เมย์เดย์ เราช่วยกัน” ในคืนวันศุกร์ที่ 1 ที่ผ่านมานี้ และมียอดเงินบริจาครวมกว่า 1 ล้านบาท โดยที่จะดำเนินการบริจาคให้กับประชาชนที่ร่วมกิจกรรมนี้ให้ได้ครบตามยอดเงินบริจาคที่ได้รับมาทั้งหมดทุกบาททุกสตางค์ ซึ่งนายธนาธร ได้กล่าวก่อนหน้านี้ว่าจะมีการแจกเงินเยีวยาผู้ที่เดือดร้อนรับได้เลยทันทีอย่างถ้วนหน้า 3,000 บาทไม่ต้องพิสูจน์ความจน

โดยสำหรับการขอรับสิทธิ์ในวันแรกนั้น มีเงื่อนไขวิธีการขอรับเงิน ในรอบแรกของวันที่ 1 พ.ค. 63 โดยมีวิธีคือ

1. ระบุรหัส “24”
2. ระบุ “ชื่อ-สกุล”
3. ระบุ “เลขบัญชีธนาคาร”
4. ระบุ “เหตุการรับเงิน”

ซึ่งรอบแรกเต็มอย่างรวดเร็ว และได้มีการเปิดรอบที่สองอีกครั้งในวันเดียวกัน โดยมีวิธีคล้ายเดิมคือ

1. ระบุรหัส “75” และคำว่า “ขอรับสิทธิ์เงินเราช่วยกัน”
2. ระบุ “ชื่อ-สกุล”
3. ระบุ “เลขบัญชีธนาคาร”
4. ระบุ “เหตุการรับเงิน”

โดยการขอรับเงินนั้นให้ Inbox เข้าไปได้ที่เพจของคณะก้าวหน้า  https://www.facebook.com/ThailandProgressiveMovement

ในส่วนของกิจกรรมนี้จะจัดขึ้นอีกครั้งในวันเสาร์ที่ 2 พ.ค. เวลา 19.00 น. เป็นต้นไป โดยการรับเงินเยียวยาประจำวันที่ 2 พ.ค. 63 นี้ ทางแฟนเพจคณะก้าวหน้า ชี้แจงว่าจะมีการบอกรหัสเพื่อให้ส่งข้อมูลขอรับเงิน โดยจะแจ้งให้ทราบในช่วงเวลาที่เริ่มไลฟ์คอนเสิร์ต ราว 19.00 น.

Must Read

ฝนถล่มหนักพื้นที่ อ.สันป่าตอง “กาดงัว(ตลาดนัดทุ่งฟ้าบด)” น้ำท่วมหนัก ด้านเจ้าหน้าที่เร่งติดตามสถานการณ์ แจ้งเตือนประชาชนรับมือผลกระทบจากพายุ

ฝนถล่มหนักพื้นที่ อ.สันป่าตอง "กาดงัว(ตลาดนัดทุ่งฟ้าบด)" น้ำท่วมหนัก ด้านเจ้าหน้าที่เร่งติดตามสถานการณ์ แจ้งเตือนประชาชนรับมือผลกระทบจากพายุ ช่วงเย็นวันที่ 18 ก.ย. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า จากการที่ขณะนี้ทางด้านกรมอุตุนิยมวิทยา ได้ประกาศแจ้งว่าในพื้นที่ประเทศไทยจะมีผลกระทบจากพายุโซนร้อน "โนอึล" และขอให้ประชาชนในพื้นที่ติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิดรวมไปถึงเตรียมการรับมือไปแล้วนั้น ล่าสุดในพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่วันนี้ พบว่าช่วงเย็นที่ผ่านมาได้เกิดฝนตกหนักในหลายพื้นที่ โดยเฉพาะที่ อ.สันป่าตอง จ.เชียงใหม่ ที่มีรายงานว่าฝนที่ตกลงมาอย่างหนักนั้นส่งผลทำให้เกิดน้ำท่วมขังในหลายจุด โดยขณะที่ตอนนี้ บนโซเชียล ได้มีสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อว่า "หนุ่ม วังทอง" ได้มีการถ่ายภาพบรรยากาศภายหลังฝนตก...
error: Alert: Content is protected !!