Homeข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้(มีคลิป Video) หนุ่มจอดรถหลบพายุ ถูกสายไฟฟ้าแรงสูงขาดตกใส่รถไฟลุกไหม้ เจ้าตัววิ่งออกมาโดนไฟดูดเสียชีวิตคาที่

(มีคลิป Video) หนุ่มจอดรถหลบพายุ ถูกสายไฟฟ้าแรงสูงขาดตกใส่รถไฟลุกไหม้ เจ้าตัววิ่งออกมาโดนไฟดูดเสียชีวิตคาที่

-


(มีคลิป Video) หนุ่มจอดรถหลบพายุ ถูกสายไฟฟ้าแรงสูงขาดตกใส่รถไฟลุกไหม้ เจ้าตัววิ่งออกมาโดนไฟดูดเสียชีวิตคาที่

     เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 25 เมษายน 2563 ...คุณศักดิ์ ศรีบูรตรานนท์ รอง สว. (สอบสวน) สภ.สันทราย .เชียงใหม่ ได้รับแจ้งอุบัติเหตุสายไฟฟ้าแรงสูงขาดตกลงมาใส่รถยนต์ จนเกิดเพลิงลุกไหม้ มีคนได้รับบาดเจ็บ บริเวณใกล้แยกแม่วง หลังทราบเรื่องทางเจ้าหน้าที่จึงได้เดินทางไปตรวจสอบพร้อมรับประสานเจ้าหน้าที่กู้ภัย และเจ้าหน้าที่ดับเพลิงเข้าช่วยเหลืออย่างเร่งด่วน

     โดยเมื่อถึงที่เกิดเหตุ พบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อ Toyota รุ่น Mighty X สีน้ำเงิน หมายเลขทะเบียน บจ 1XXX ลำพูน จอดอยู่บริเวณริมถนน โดยบริเวณด้านหน้ารถได้เกิดเพลิงลุกไหม้อย่างหนัก ทางเจ้าหน้าที่ต้องช่วยกันใช้สารเคมีดับเพลิงระดมฉีดเพื่อสกัดเพลิงดังกล่าว ขณะเดียวกันบริเวณข้างรถพบร่างชาย 1 ราย นอนอยู่ ทางเจ้าหน้าที่ได้รีบเข้าไปให้การช่วยเหลือ แต่พบว่าผู้บาดเจ็บได้เสียชีวิตแล้ว ทราบชื่อคือ นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 60 ปี ชาว จ.ลำพูน จึงได้ให้ทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยทำการเคลื่อนย้ายศพออกจากที่เกิดเหตุ

     ทั้งนี้ จากการสอบถามพยานเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ ได้มีพายุฤดูร้อนพัดกระหน่ำพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่ โดยความรุนแรงของลมได้พัดสายไฟฟ้าให้ขาดลงมา ซึ่งระหว่างนั้นผู้เสียชีวิตได้ขับรถมายังบริเวณดังกล่าวแล้วไม่ทันได้สังเกตเห็นสายฟ้า จึงได้ขับรถไปจอดบริเวณจุดที่สายไฟฟ้าตกลงมา จนทำให้เกิดเพลิงลุกไหม้ ซึ่งเจ้าตัวได้ตกใจและเปิดประตูรถลงมา จึงถูกไฟฟ้าดูด โดยขณะนั้นผู้ที่เห็นเหตุการณ์ได้พยายามให้การช่วยเหลือแต่ไม่เป็นผล จึงได้แจ้งเจ้าหน้าที่ให้เข้ามาทำการช่วยเหลือในการระงับเหตุดังกล่าว

     อย่างไรก็ตามในเบื้องต้นนั้นเจ้าหน้าที่ ได้เก็บรายละเอียดและหลักฐานในที่เกิดเหตุ จากนั้นจะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนร่างผู้เสียชีวิตนั้นเจ้าหน้าที่จะได้ส่งไปยังแผนกนิติเวชโรงพยาบาลมหาราช เพื่อทำการชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แน่ชัดอีกครั้ง ก่อนจะได้  ติดต่อญาติให้มารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามพิธีกรรมทางศาสนาต่อไป

เหตุสายไฟฟ้าแรงสูงขาดหล่นมาโดนรถ

รายงานสดที่เกิดเหตุ#ขอบคุณคลิปจากน้องอะตอมครับ

โพสต์โดย มูลนิธิสว่างสำเร็จเชียงใหม่ เมื่อ วันเสาร์ที่ 25 เมษายน 2020

Must Read

พยากรณ์อากาศ ประจำวันที่ 19 เมษายน 2564 ภาคเหนือวันนี้ยังมีฝนร้อยละ 30 ของพื้นที่

พยากรณ์อากาศ ประจำวันที่ 19 เมษายน 2564 ภาคเหนือวันนี้ยังมีฝนร้อยละ 30 ของพื้นที่ วันที่ 19 เมษายน 2564 พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นที่ปกคลุมภาคเหนือและภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนบนของประเทศไทยและทะเลจีนใต้ มีกำลังอ่อน ในขณะที่คลื่นกระแสลมฝ่ายตะวันตกเคลื่อนเข้าปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประกอบกับมีลมตะวันตกเฉียงใต้และลมตะวันออกเฉียงใต้พัดนำความชื้นจากอ่าวไทยและทะเลจีนใต้เข้ามาปกคลุมภาคภาคเหนือตอนล่าง ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก รวมทั้งกรุงเทพมหานครและปริมณฑล ลักษณะเช่นทำให้บริเวณประเทศไทยตอนบนมีฝนฟ้าคะนอง กับมีลมกระโชกแรง...
error: Alert: Content is protected !!