Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ ตร.เชียงใหม่ รวบหนุ่มวัย 19 ปี ซุกยาบ้าในทวารหนักกะตบตาเจ้าหน้าที่ สุดท้ายไม่รอดโดนรวบตัวคาห้องน้ำขณะเอาของกลางออกมาจากทวาร

ตร.เชียงใหม่ รวบหนุ่มวัย 19 ปี ซุกยาบ้าในทวารหนักกะตบตาเจ้าหน้าที่ สุดท้ายไม่รอดโดนรวบตัวคาห้องน้ำขณะเอาของกลางออกมาจากทวาร

-

ตร.เชียงใหม่ รวบหนุ่มวัย 19 ปี ซุกยาบ้าในทวารหนักกะตบตาเจ้าหน้าที่ สุดท้ายไม่รอดโดนรวบตัวคาห้องน้ำขณะเอาของกลางออกมาจากทวาร

     เมื่อเวลา 10.30 น. วันที่ 21 กุมภาพันธ์ 2563 เจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยการอำนวยการของ พ.ต.อ.จักรพงศ์ นุชผดุง ผกก.สส.ภ.จว.เชียงใหม่, พ.ต.ท.จรัญ สุวรรณเวช รอง ผกก.สส.ภ.จว.เชียงใหม่ , พ.ต.ท.ไกรศรี จุฬพรรค์ รอง ผกก.สส.ภ.จว.เชียงใหม่ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน ได้ร่วมกันทำการจับกุมตัว นายดนุพล หรือจะคือ หรือจะตู จะแส อายุ 19 ปี ที่อยู่ ต.ป่าแดด อ.แม่สรวย จ.เชียงราย พร้อมด้วยของกลางยาบ้า 2 ถุง รวมจำนวน 400 เม็ด ที่ผู้ต้องหาได้ทำการซุกซ่อนยัดในรูทวารหนัก ขณะกำลังเข้าห้องในปั๊มน้ำมันย่าน ต.ขี้เหล็ก อ.แม่แตง จ.เชียงใหม่

     ทั้งนี้สืบเนื่องมาจาก ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการเข้มข้นกับการป้องกันและตรวจจับขบวนการยาเสพติดตามพื้นที่ติดชายแดน และได้ทราบเบาะแสมาว่า นายดนุพล หรือจะคือ นั้นมีพฤติกรรมลักลอบจำหน่ายยาเสพติด จึงได้มีการวางแผนเพื่อทำการล่อซื้อและจับกุมตัว โดยได้มีการส่งเจ้าหน้าที่สายลับไปทำการติดต่อขอซื้อยาบ้าจาก นายดนุพล หรือจะคือ จนกระทั่งได้ยินยอมที่จะนำยาบ้ามาส่งให้ โดยได้นัดหมายกับสายลับที่บริเวณปั๊มน้ำมัน เมื่อทางเจ้าหน้าที่ทราบดังนั้นจึงได้นำกำลังเข้าทำการดักซุ่มเพื่อรอจับกุม

     กระทั่งในเวลาต่อมา ทางเจ้าหน้าที่ได้เห็น นายดนุพล หรือจะคือ เดินเข้ามาในปั๊มน้ำมัน ปตท.มุ่งหน้าไปทางห้องน้ำด้วยท่าทีระมัดระวังตัว ขณะเดียวกันเจ้าพนักงานตำรวจชุดจับกุมก็ได้ขยับติดตามเข้าไปทางปั๊ม แต่นายดนุพลหรือจะคือ เกิดการไหวตัวทันและจะหลบหนี เจ้าพนักงานตำรวจจึงได้เข้าแสดงตัวของตรวจสอบ ซึ่งในที่สุดซึ่ง นายดนุพล หรือจะคือ ยอมรับว่าตนมียาบ้าซุกซ่อนมาในช่องรูทวารหนักเพื่อจะส่งจำหน่าย จึงได้ให้ นายดนุพล หรือจะคือ ขับถ่ายของกลางออกมาที่บริเวณห้องน้ำ พบเป็นยาบ้า 2 ถุง นับได้ 400 เม็ด จึงยึดเป็นของกลาง

จากการสอบสวนขยายผล นายดนุพล หรือจะคือ รับว่าได้ซื้อยาบ้ามาจากชายชาวพม่าไม่ทราบชื่อที่ชายแดนพม่า-ไทย แถบอำเภอแม่สาย ในราคาถุงละ 800 บาท เพื่อนำมาส่งจำหน่ายเอากำไรในราคาถุงละ 5,000 บาท โดยได้ขึ้นรถประจำทางมาจาก อ.แม่อาย เพื่อจะนำมาส่งจำหน่ายที่ อ.แม่แตง แต่มาถูกเจ้าหน้าที่ให้สายลับติดต่อวางแผนจับกุมตัวได้ในที่สุด จึงทำการควบคุมตัวพร้อมของกลางดำเนินคดีตามกฎหมาย

Must Read

เปิดตัวหอพักรูปแบบใหม่ “The Arpom” (ดิ อาปอม) ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ หรูหรา เสมือนคอนโดฯ ในราคา 4,000 บาท...

เปิดตัวอย่างเป็นทางการสำหรับหอพักรูปแบบใหม่ “The Arpom” (ดิ อาปอม) ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ หรูหรา เสมือนคอนโดฯ ในราคา 4,000 บาท ต่อเดือน  พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดย บจก.สถาพรคอนสตรัคชั่น  คุณสถาพร  ชายมินทร์  กรรมการผู้จัดการ บริษัท สถาพรคอนสตรัคชั่น จำกัด กล่าวว่า ปัจจุบัน สถาพรคอนสตรัคชั่น ครบรอบ...
error: Alert: Content is protected !!