โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม ลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ร่วมกับ สโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ เอฟซี สนับสนุนด้านการแพทย์ ตลอดการแข่งขันศึกฟุตบอลไทยลีก 2 ประจำฤดูกาล 2566/67

40

วันที่ 30 ส.ค. 66 โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม นำโดย ทพ.ศิระ ฮั่นตระกูล กรรมการบริหาร โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม พร้อมด้วย นพ.กฤตเมธ เดชเกรียงไกรกุล แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านเวชศาสตร์การกีฬา และทีมองค์กรพยาบาล ได้จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ เป็นผู้สนับสนุนด้านการแพทย์ระหว่าง โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม และ สโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ เอฟซี ในการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2 ประจำฤดูกาล 2566/67 ที่มีการแข่งขันในวันที่ 11 ส.ค. 66 – วันที่ 16 มิ.ย. 67

dWxM1Ml.jpeg

dWxMcDv.jpeg

โดยได้รับเกียรติจากนายยศเมธา จันทรวิโรจน์ ประธานสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่เอฟซี คุณกมลพร เตียงเกตุ พร้อมด้วยตัวแทนนักฟุตบอลเชียงใหม่ เอฟซี ได้แก่ ชาริล ยานนิส ชาปุย IM CHANG KYOON สุวรรณภัทร กิ่งแก้ว และ จักรพันธ์ พรใส ในการร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ พร้อมตอบข้อซักถามสื่อมวลชน ณ ห้องประชุม1 โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม

dWxM5Rn.jpeg

ทพ.ศิระ ฮั่นตระกูล กรรมการบริหาร โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม ได้กล่าวว่า รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ร่วมสนับสนุนด้านการแพทย์ ในการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2 ประจำฤดูกาล 2566/67 โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม ได้เล็งเห็นความสำคัญในการดูแลสุขภาพของนักเตะ และพร้อมร่วมผลักดัน ความสำเร็จในการแข่งขันฟุตบอลครั้งนี้ โดยได้เตรียมทีมแพทย์เวชศาสตร์การกีฬาที่จะให้คำแนะนำ ตรวจเช็คความพร้อมของนักเตะก่อนการแข่งขันและทีมพยาบาลพร้อมรถพยาบาลฉุกเฉินที่มีอุปกรณ์กู้ชีพฉุกเฉินตามมาตรฐานสากล ประจำสนามระหว่างการแข่งขันพร้อมปฏิบัติการช่วยดูแลให้การปฐมพยาบาล ในกรณีมีการบาดเจ็บจากอุบัติเหตุ หรือการเจ็บป่วยซึ่งอาจเกิดขึ้นกะทันหันได้อย่างทันท่วงที สร้างความมั่นใจแก่ทีมนักเตะในการสู้ศึกครั้งนี้

dWxMtRt.jpeg

ส่วนด้านนายยศเมธา จันทรวิโรจน์ ประธานสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ เอฟซี ได้กล่าวถึงความพร้อมในการร่วมมือกับ โรงพยาบาลเชียงใหม่ ราม ซึ่งมีบุคลากรทางการแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ รวมถึงอุปกรณ์การแพทย์และรถพยาบาลฉุกเฉินมาร่วมสนับสนุนในการแข่งขันฟุตบอลไทยลีก 2 ประจำฤดูกาล 2566/67 นี้ ถือเป็นการร่วมสร้างเป้าหมายความสำเร็จด้วยกัน ครั้งสำคัญ ของทางสโมสรฟุตบอลเชียงใหม่ เอฟซี ให้นักกีฬามีความเชื่อมั่น มั่นใจ และจะช่วยให้การแข่งขันเป็นไปอย่างราบรื่นปลอดภัย

dWxMTYP.jpeg

dWxMqzS.jpeg
dWxMwue.jpegdWxMZ1k.jpegdWxMgLE.jpeg
dWxMRkN.jpeg
dWxMxEV.jpeg