ร้านชาบูบุฟเฟต์สุดพรีเมียร์ ไม่จำกัดเวลา ราคารวมเครื่องดื่ม อร่อยสุดฟิน เซลฟี่สุดปัง “ร้านชาบูเซลฟี่” กับ 3 ราคา สุดคุ้ม 229.-/389.-/489.- ใช้สิทธิ์ ม.33 เรารักกัน, คนละครึ่ง และเราชนะได้

988

‼️ร้านชาบูบุฟเฟต์สุดพรีเมียร์‼️ ไม่จำกัดเวลา ราคารวมเครื่องดื่ม ?อร่อยสุดฟิน เซลฟี่สุดปัง ? “ร้านชาบูเซลฟี่” กับ 3 ราคา สุดคุ้ม‼️ 229.-/389.-/489.- ‼️ใช้สิทธิ์ ม.33 เรารักกัน, คนละครึ่ง และเราชนะได้ ?

?วาร์ปลายแทงใหม่? ร้านชาบูบุฟเฟต์สุดพรีเมียร์ แยกลิขิตชีวันทางไปแม่โจ้ “ร้านชาบูเซลฟี่” อร่อยสุดฟิน เซลฟี่สุดปัง!! ที่พร้อมเสิร์ฟอาหารแบบจัดเซ็ทเซลฟี่ ให้ถ่ายภาพอวดกับแบบหน่ำใจ ? ในบรรยากาศห้องแอร์ รองรับการทานแบบฟินๆ ได้มากถึง 16 โต๊ะ กับ 3 ราคาคุ้มๆ แบบไม่จำกัดเวลา….

✅ ราคา 229.-/ท่าน บุฟเฟต์หมูสไลด์คุโรบุตะ เสิร์ฟแบบจานโตๆ เป็นเซ็ทหมูสไลด์เซลฟี่ พร้อมสั่งได้แบบไม่อั้น
✅ ราคา 389.-/ท่าน บุฟเฟต์เพิ่ม เนื้อโคขุน ที่ใช้เนื้อแบบคัดเกรดพรีเมียร์ ทั้ง เนื้อโคขุนริบอาย, เนื้อใบพาย, เสือร้องไห้ และอาหารทะเลซีฟู๊ดแบบจุกๆ เสิร์ฟเป็นเซ็ทเซลฟี่ รวมซีฟู๊ดตัวโตๆ กุ้งขาว, หมึก และหอยแมลงภู่ ชิลี ??
✅ ราคา 489.-/ท่าน จัดเต็มไปกับทุกเมนูที่อยู่ในร้าน เพิ่มความฟินด้วย แซลมอน ซาชิมิ, ซูชิพรีเมียร์ ที่เสิร์ฟกันแบบเซ็ทเซลฟี่หรูๆ ถ่ายรูปปังๆ ที่สำคัญราคานี้สามารถสั่งชีสได้ไม่อั้นอีกด้วย ????

*****พิเศษ‼️โปรโมชั่นรับหน้าฝน สำหรับท่านไหนที่เลือกทานบุฟเฟต์ในราคา 489.- รับฟรี!! กุ้งแม่น้ำเผาได้แบบไม่อั้น​!!

? มี 4 น้ำซุปให้เลือกได้ตามใจชอบ ทั้ง น้ำซุปดาชิญี่ปุ่น, น้ำซุปใส, น้ำซุปแจ่วฮ้อน และน้ำซุปสมุนไพร
???? นอกจากนี้ ยังสามารถสั่งเมนูอาหารอื่นๆ หรือไปตักอาหารที่รวมในราคาบุฟเฟต์ให้แล้วได้อีกกว่า 20 เมนู ไม่ว่าจะเป็นอาหารสด อาหารทานเล่น ไอศกรีม ผลไม้ตามฤดูกาล แถมยังรีฟิลเครื่องดื่มที่เป็นสูตรทำเองของทางร้าน เช่น น้ำเก็กฮวยน้ำผึ้ง, อัญชันมะลิ และน้ำพั้นซ์

➖ แล้วอย่าลืมแวะเข้ามาใช้สิทธิ์ ม.33 เรารักกัน, คนละครึ่ง และเราชนะ ได้ที่ร้านชาบูเซลฟี่ อร่อยสุดฟิน เซลฟี่สุดปัง ? อิ่มจุกๆ กับบุฟเฟต์ชาบูพรีเมียร์แบบไม่จำกัดเวลา ราคารวมเครื่องดื่มกันเยอะๆ นะจ๊ะ ➖

⏰ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่ 16:00-22:00 น.
? ร้านตั้งอยู่ตรงแยกลิขิตชีวันทางไปแม่โจ้ จากแยกไฟแดงมาอีก 1.8 km ร้านจะติดอยู่ถนนใหญ่ซ้ายมือ
? พิกัด (Map) : https://g.page/shabu-selfie?share
? ที่จอดรถกว้างขวาง ทั้งด้านหน้าร้าน และด้านหลังร้าน
สำรองที่นั่งหรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่……
☎️ โทรศัพท์ : 086-914-9990
? Fanpage : www.facebook.com/Shabu-Selfie-ชาบูเซลฟี-103552854824074

Facebook Comments