เปิดให้บริการเป็นปกติแล้วจ้าวาร์ปร้านอาหารไทใหญ่-ไทลื้อ อาหารหาทานยากในเชียงใหม่ ที่เอาใจสายสุขภาพ สายมังสวิรัติ สายอาหารเจขั้นสุด!! “ร้านข้าวแรมฟืนป้ายอด เชียงใหม่” สาขาคูเมืองแจ่งศรีภูมิ

1627

เปิดให้บริการเป็นปกติแล้วจ้าวาร์ปร้านอาหารไทใหญ่-ไทลื้อ อาหารหาทานยากในเชียงใหม่ ที่เอาใจสายสุขภาพ สายมังสวิรัติ สายอาหารเจขั้นสุด!! “ร้านข้าวแรมฟืนป้ายอด เชียงใหม่” สาขาคูเมืองแจ่งศรีภูมิ

?เปิดให้บริการเป็นปกติแล้วจ้าวาร์ปร้านอาหารไทใหญ่-ไทลื้อ? อาหารหาทานยากในเชียงใหม่ ‼ ที่เอาใจสายสุขภาพ สายมังสวิรัติ สายอาหารเจขั้นสุด!! “ร้านข้าวแรมฟืนป้ายอด เชียงใหม่” สาขาคูเมืองแจ่งศรีภูมิ ใช้สิทธิ์ ม33 เรารักกันและเราชนะได้ ??
??อยากทานอาหารไทใหญ่-ไทลื้อ รสชาติดั้งเดิม ไม่จำเป็นต้องไปถึงแม่สาย เพราะที่เชียงใหม่ ก็มีให้เลือกทานได้ในราคาแสนถูก!! กับร้านข้าวแรมฟืนป้ายอด เชียงใหม่ ที่เปิดให้บริการถึง 2 สาขา ทั้งสาขาคูเมืองแจ่งศรีภูมิ และสาขาวัดสวนดอก หลากหลายด้วยเมนูอาหารชาติพันธุ์หาทานยาก ทั้งอาหารไทใหญ่, อาหารไทลื้อ, อาหารสิบสองปันนา, อาหารจีนยูนนาน และอาหารเมียนมาร์ ที่พร้อมเสิร์ฟทั้งเมนูแบบรสชาติดั้งเดิม และรสชาติแบบปรับสูตรให้ทานง่าย และทันสมัยยิ่งขึ้น ‼
?พบกับหลากหลายเมนูจาก “ข้าวแรมฟืน” เต้าหู้สูตรแท้ของอาหารไทใหญ่-ไทลื้อ ที่ทำจากถั่วชนิดต่างๆ ทำสดใหม่ทุกวัน ปรุงสดใหม่ทุกจาน พร้อมเสิร์ฟให้รับประทานในราคาเพียงเมนูละ 40.- เท่านั้น ‼
? เมนูแนะนำ ประจำร้าน ที่ใครมาก็ต้องสั่งมาลองชิม
?ข้าวแรมฟืนขาว (น้ำมะเขือเทศ) สูตรดั้งเดิม
?ข้าวฟืนอุ่น
?ข้าวฟืนถั่วทอด
?ข้าวซอยน้อยทรงเครื่อง
?ข้าวซอยน้อยจิ้ม
?ข้าวส้ม
นอกจากนี้ยังมีอีกหลากหลายเมนูให้เลือกทั้ง ข้าวฟืนจิ้ม 3 สี, ยำข้าวฟืน 3 สี, ข้าวฟืนรวมน้ำสู่, ข้าวซอยหนาก, ยำข้าวเส้น, ข้าวผัดผักกาดส้ม และอื่นๆ อีกมากมาย ????
ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ‼ เพราะที่นี่ยังมีเมนูอาหารเจ แบบไม่จำเจ มาให้เลือกกว่า 100 เมนู อีกทั้งยังมีเมนูอาหาร
คลีน ราดข้าว ให้เลือกรับประทานกันได้ตามใจชอบอีกด้วย
⛩ ร้านหาง่าย อยู่ใจกลางเมือง  แถมตอนนี้ทางร้านยังร่วมโครงการ ม33 เรารักกันและเราชนะด้วยนะ รู้อย่างนี้ต้องไปใช้บริการกันได้แล้ว!!
➖ ร้านข้าวแรมฟืนป้ายอด เชียงใหม่ เปิดให้บริการ 2 สาขา
?สาขาคูเมืองแจ่งศรีภูมิ เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 09.00 – 21.00 น.
☎โทรศัพท์ : 064 495 5541
?สาขาวัดสวนดอก เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 07.00 – 19.00 น.
☎ โทรศัพท์ : 061 291 2244
Facebook Comments