blank
blank
Home รีวิว แนะนำ ร้านอาหารในเชียงใหม่ เปิดแล้ว!! ร้าน ESY Healthy Café ร้านสปาเก็ตตี้ย่านศิริมังคลาจารย์ เชียงใหม่ สาวกคนรักเส้น ต้องไปโดน ราคาไม่เกิน 100 ‼️

เปิดแล้ว!! ร้าน ESY Healthy Café ร้านสปาเก็ตตี้ย่านศิริมังคลาจารย์ เชียงใหม่ สาวกคนรักเส้น ต้องไปโดน ราคาไม่เกิน 100 ‼️

-

blank

เปิดแล้ว!! ร้าน ESY Healthy Café ร้านสปาเก็ตตี้ย่านศิริมังคลาจารย์ เชียงใหม่ สาวกคนรักเส้น ต้องไปโดน ราคาไม่เกิน 100 ‼️

🥦🥬ร้านอาหารเส้นที่ได้ใจคนรักสุขภาพไปเต็มๆ มีเมนูหลากหลาย โดยเน้นสปาเก็ตตี้เป็นหลัก สไตล์ฟิวชั่น ใส่ใจสุขภาพโดยใช้น้ำมันมะกอกและรำข้าวในการปรุงอาหารเท่านั้น ทุกเมนูจะมีเต้าหู้เป็นวัตถุดิบเสริม เพิ่มโปรตีนถั่ว และทำสดใหม่จานต่อจาน ได้ลิ้มลองรสชาติที่ไม่ผิดหวังแน่นอน อีกทั้งยังมีสโลแกน “ขอให้ทุกวันเป็นวันที่มีความสุขและสุขภาพดี”

🍜จุดเด่นของทางร้านสามารถเลือกเส้นสปาเก็ตตี้ได้ด้วยนะ มีให้เลือกทั้งหมด 3 เส้นด้วยกัน มี เส้นดำ, เส้นโฮลวีท, เส้นออริจินอล

🌶 พอเลือกเส้นได้แล้วอยากจะทานเป็นสปาเก็ตตี้ผัดกระเพรา, สปาเก็ตตี้ผัดพริกแห้ง, สปาเก็ตตี้ผัดพริกไทยดำ, ผัดคั่วกลิ้ง สามารถเลือกได้ตามใจชอบ

นอกจากเมนูสปาเก็ตตี้ยังมีเมนูสลัด ESY Tofu Salad 🥗 ที่เป็นเมนูแนะนำ 🥘 เมนูข้าวก็สำหรับคนใส่ใจสุขภาพเป็นข้าวไรซ์เบอรี่งาญี่่ปุ่น และมีเครื่องดื่มเย็นๆ ส่วนใครอยากจะล้างปากด้วยของหวาน ก็มีให้เลือกทานจ้า

ใครอยากทานสปาเก็ตตี้ สไตล์ฟิวชั่น เส้นถูกปาก ราคาถูกใจ สาวเส้นต้องยาวๆ ร้องซู้ด ต้องไปลอง!!

โปรโมชั่น🔥🔥
— ลด 10% เฉพาะอาหาร
— แจกคูปอง สั่งอาหาร 4 จาน รับสมู้ทตี้ (ฟรี), สั่งอาหาร 8 จาน รับสปาเก็ตตี้ (ฟรี)

🛵🏍ทางร้านมีบริการเดลิเวอรี่ด้วยนะ ใครสะดวกแอปฯไหนจิ้มสั่งได้เลย มี Foodpanda และ LINE MAN โดยเสิร์ชหาชื่อร้าน ESY Healthy Café แล้วกดเลือกเมนูที่อยากทานได้เลยจ้า

📍ร้านตั้งอยู่ซอย 3 ศิริมังคลาจารย์ สุดซอย ร้านอยู่ซ้ายมือ
พิกัด : https://goo.gl/maps/W9ojoCHdygido9Af8

📅เปิดให้บริการทุกวัน ไม่มีวันหยุด ตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.

Facebook: ESY Healthy Cafe
☎️Tel: 064 197 4838

5

6

7

8

15

39

10

11

12

13

1416

17

20

21

22

19

4

23.1

23

blank

Must Read

‘บิ๊กตู่’ แถลงอัปเดตโควิด-ความสำเร็จของไทย เผยไทยมีวัคซีนโควิดใช้กลางปี 64

‘บิ๊กตู่’ แถลงอัปเดตโควิด-ความสำเร็จของไทย เผยไทยมีวัคซีนโควิดใช้กลางปี 64 วันที่ 26 พฤศจิกายน 2563 พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี แถลงเรื่องโควิดและความสำเร็จของประเทศไทย โดยระบุว่า พี่น้องประชาชนที่รักทุกท่านครับ วันนี้ ผมขออัพเดทให้ทุกท่านทราบถึงแนวทางที่ประเทศไทยของเรากำลังเดินไปข้างหน้า ในภาวะการณ์ที่เรายังจำเป็นต้องใช้ชีวิตอยู่กับการแพร่ระบาดของโควิดที่ทำลายทั้งชีวิตและเศรษฐกิจของทั้งโลก ตอนนี้ โลกกำลังตกอยู่ในสถานการณ์ที่เลวร้ายที่สุดนับตั้งแต่เกิดการแพร่ระบาดของโควิดมา ปัจจุบันนี้ แต่ละวัน หลายประเทศในยุโรปและที่อื่น ๆ มีผู้เสียชีวิตหลายร้อยคน และในสหรัฐอเมริกา มีผู้เสียชีวิตเกือบพันคนต่อวัน นับว่าเป็นวิกฤตที่ทำให้ประเทศต่าง...