(มีคลิป Video) กล้องวงจรปิดจับภาพขณะรถจักรยานยนต์ของวัยรุ่นถูกไล่รุมทำร้าย ขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนเสียหลักล้ม

38574

(มีคลิป Video) กล้องวงจรปิดจับภาพขณะรถจักรยานยนต์ของวัยรุ่นถูกไล่รุมทำร้าย ขับมาด้วยความเร็วสูง ก่อนเสียหลักล้ม ทำให้มีผู้เสียชีวิตทันที 1 ราย และเสียชีวิตที่โรงพยาบาลอีก 1 ราย

     จากกรณีศูนย์วิทยุมูลนิธิรวมใจเชียงใหม่ รับแจ้งเหตุวัยรุ่นขับรถมอเตอร์ไซค์ถูกวัยรุ่นอีกกลุ่มไล่ทำร้ายร่างกายจนรถเสียหลักล้ม เมื่อเวลาประมาณ 03.47 น. ของวันที่ 18 มิย. 62 ที่ผ่านมา ในที่เกิดเหตุ พบรถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่น MSX สีเหลือง ล้มจอดพังอยู่ริมถนน และพบศพของผู้เสียชีวิต ชื่อนายปิยังกูร ปัญญาคม อายุ 16 ปี อยู่บ้านเลขที่ 38 หมู่ 4 ต.วังกะพี้ อ.เมือง จ.อุตรดิตถ์ และยังพบร่างของนายธีรพงษ์ ขวัญยืน อายุ 16 ปี นอนหมดสติจมกองเลือด เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันทำการ CPR (ปั๊มหัวใจ) ก่อนนำส่ง รพ.มหาราชนครเชียงใหม่ แต่อาการสาหัส ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

     ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้ตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดบริเวณที่เกิดเหตุ พบว่าขณะเกิดเหตุรถของสองวัยรุ่นคันดังกล่าว ได้ขับมาด้วยความเร็วสูง ตามถนนมณีนพรัตน์ โดยคันแรกขับผ่านไปทางขวา คันที่สองและคันที่สามขับตามกันมาด้วยความเร็ว ก่อนที่คันที่สอง พยายามจะเอี้ยวหลบแต่เสียหลักชนกับฟุตพาท ส่วนคันที่สามก็เสียหลักล้มลงด้วย โดยสาเหตุที่แท้จริงนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังเร่งสืบสวน เพื่อหาข้อเท็จจริงให้ได้โดยเร็วที่สุด เพราะพบว่ารถของผู้เสียชีวิตนั้นมีการถือวัตถุคล้ายอาวุธมีดด้วย

blank

blank blank blank blank blank