Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ สลดส่งท้ายปี! หนุ่มคลุ้มคลั่งใช้มีดปาดคอคนในบ้านดับ 2 ศพ

สลดส่งท้ายปี! หนุ่มคลุ้มคลั่งใช้มีดปาดคอคนในบ้านดับ 2 ศพ

-

สลดส่งท้ายปี! หนุ่มคลุ้มคลั่งใช้มีดปาดคอคนในบ้านดับ 2 ศพ ก่อนหลบหนีขึ้นต้นไม้ ตร. กำลังพยายามตามจับกุมตัว

    เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลาประมาณ 10.00 น. วันที่ 31 ธันวาคม 2562 โดยทาง ร.ต.อ.เกรียงไกร เอียนนา รอง สว.(สอบสวน) สภ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ ได้รับแจ้งมีเหตุฆ่ากันตายภายในพื้นที่บ้านผานัง หมู่ 2 ต.ท่าผา อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ หลังทราบเรื่องจึงรายงานให้ทางผู้บังคับบัญชาทราบ และรุดเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ ร่วมกับทางเจ้าหน้าที่แพทย์นิติเวช เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน และทีมเจ้าหน้าที่กู้ภัย โดยเมื่อไปถึงที่เกิดเหตุเป็นบ้านไม้ชั้นเดียว บริเวณหน้าบ้านพบศพชายนอนเสียชีวิตสภาพศพนอนจมกองเลือดมีบาดแผลถูกของมีคมเฉือนเข้าที่บริเวณลำคอ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายสุข กาวิน่าน อายุ 79 ปี ที่อยู่ 15 หมู่ 2 ต.ท่าผา อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ ขณะเดียวกัน ห่างจากบ้านหลังเกิดเหตุประมาณ 100 เมตร พบศพชายอีก 1 ราย มีบาดแผลถูกของมีคมเฉือนที่บริเวณลำคอเช่นกัน ทราบชื่อผู้เสียชีวิตคือ นายอภิชาติ มินมุนิน อายุ 34 ปี ที่อยู่ 58 หมู่ 2 ต.ผา อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่

     ทั้งนี้ทราบว่าผู้ก่อเหตุฆ่าผู้เสียชีวิตทั้ง 2 คนคือ นายคำ กาวิน่าน อายุ 50 ปี ซึ่งเจ้าตัวนั้นมีอาการคลุ้มคลั่ง และหลังก่อเหตุได้วิ่งหลบหนีออกไปจากบ้าน ซึ่งเจ้าหน้าที่และชาวบ้านในระแวกทราบว่าได้วิ่งออกไปกลางทุ่งนา แล้วปีนต้นไม้ ทางเจ้าหน้าที่ได้พยายามพูดจาเกลี้ยกล่อมแต่ไม่เป็นผล และกำลังทำการล้อมพื้นที่เพื่อจับกุมตัวอยู่ในขณะนี้

     ทั้งนี้จากการสอบถามชาวบ้านในระแวกที่เกิดเหตุทราบว่า นายคำ ผู้ก่อเหตุเป็นญาติกับผู้เสียชีวิต โดยบุคลิกนั่นเป็นคนสติไม่ค่อยดี มักพูดจาไม่รู้เรื่อง จึงปลีกตัวออกไปอยู่เพียงลำพัง และปกติจะอาศัยอยู่กระท่อมปลายนา นานๆ จะเข้ามาที่บ้าน จนช่วงเช้าที่ผ่านมา ก่อนเกิดเหตุ นายคำ ได้กลับเข้ามาในบ้านพร้อมกับถือมีดอยู่ในมือ และได้เข้ามาพบ นายสุข ผู้เป็นพ่ออยู่บ้านเพียงลำพัง จู่ๆ ก็มีอาการคลุ้มคลั่งและได้ใช้มีดที่อยู่ในมือทำร้ายพ่อของตัวเอง ก่อนที่จะเดินออกจากบ้านมายังบริเวณหน้าปากซอยแล้วพบกับ นายอภิชาติ ซึ่งเป็นหลานเขย จากนั้นก็ได้เดินตรงเข้าไปใช้มีดทำร้ายอีกจนกระทั่งล้มลงเสียชีวิตก่อนที่จะมีชาวบ้านเห็นเหตุการณ์รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ นายคำ ได้วิ่งหลบหนีไปและไปพบว่าอยู่บนต้นไม้

     อย่างไรก็ตามหลังจากเกิดเหตุ ทางด้าน นายคำ ยังได้หลบหนีปีนขึ้นต้นไม้และไม่ยอมลงมามอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่แต่โดยดี ซึ่งในขณะนี้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ พร้อมทีมกู้ภัยและเจ้าหน้เาที่เกี่ยวข้องยังคงเร่งทำการปิดล้อมพื้นที่ และเกลี้ยกล่อมให้ นายคำ ลงมาจากต้นไม้เพื่อมอบตัวกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยความคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป

Must Read

เปิดขั้นตอนง่ายๆ “โครงการคนละครึ่ง” ลงทะเบียนรับ 3,000 บาท 10 ล้านคน เริ่ม 16 ต.ค. 63...

เปิดขั้นตอนง่ายๆ "โครงการคนละครึ่ง" ลงทะเบียนรับ 3,000 บาท 10 ล้านคน เริ่ม 16 ต.ค. 63 นี้ สอนขั้นตอนง่ายๆ ก่อนรับ 3,000 บาท ในโครงการ “คนละครึ่ง” เริ่ม 16 ตุลาคมนี้ เป็นที่ชัดเจนแล้ว สำหรับโครงการ คนละครึ่ง โครงการที่รัฐบาลแจกเงิน...
error: Alert: Content is protected !!