สะเทือนใจ! ทอมทะเลาะแฟนสาว ประชดจับแมวโยนลงมาจากชั้น 21 เสียชีวิต ล่าสุดถูกแจ้งสามข้อหาหนัก

15

14 พ.ค. 67 – เป็นเรื่องราวสุดสะเทือนใจ หลังเพจเฟซบุ๊ก “มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand Foundation – WDT” ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความ ระบุว่า “ทอมใจเหี้ยมโยนแมวประชดแฟนจากชั้น21ตกลงมาตายอนาถ เป็นเรื่องราวสุดสลดของคนสองคนที่ทะเลาะกัน ทอมบี_คอสาว จนสาวผลักทอมออกไปนอกห้อง ไม่ทันคิดว่า มินจูแมวน้อยอยู่นอกห้องระเบียงด้วย มินจู จึงกลายเป็นเครื่องมือที่ต้องสังเวยด้วยชีวิต จากการขู่ว่าถ้าไม่เปิดประตูให้เข้าไปจะฆ่_มินจู แล้วก็จับมินจูโยนลงไปจากชั้น 21 ตอนนี้ สาวพามินจูไปวัด และจะกลับมาแจ้งความ และถ้าไม่เกิดอะไรขึ้น #WDT จะเป็นคนแจ้งความเองครับ”

โดยล่าสุดทาง “มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand Foundation – WDT” ได้โพสต์อัพเดท เพิ่มเติมว่า เจ้าของแมวแจ้งความแล้ว WDT จัดสามข้อหาหนักทำร้ายร่างกายโดยมีอาวุธมีด ทารุณกรรมสัตว์ และทำให้เสียทรัพย์ แจ้งบุกรุกไม่ได้ เพราะ สองคนอาศัยอยู่ด้วยกัน

ทะเลาะกัน สาววิ่งหนีเข้าห้องด้วยความกลัว เพราะทอมมีอาวุธมีด มินจูแมวน้อยอยู่ข้างนอก จึงต้องสังเวยด้วยชีวิตถูกจับโยนลงไปจากคอนโดชั้น21 สิ้นใจตายอย่างน่าเวทนา ตำรวจ สภ.เมืองพัทยา เข้าตรวจสอบห้องพัก ติดตามตัวทอมใจโหดมารับทราบข้อกล่าวหา WDT ประสาน พ.ต.อ.นาวิน ธีระวิทย์ ผกก.สภ.เมือง พัทยา จัดสามข้อหาหนักให้ทอมใจเหี้ยมประกอบด้วย ทำร้ายร่างกาย ทารุณกรรมสัตว์ และทำให้เสียทรัพย์อาญาหญิงสาวเจ้าของแมว พามินจูไปทำบุญที่วัด ด้วยความโศกเศร้าเสียใจมีเพื่อนๆ คอยดูแลจิตใจระหว่างนี้ รอผลการส่งฟ้อง และ ผลการดำเนินคดีกันครับ

ที่มา : มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand Foundation – WDT