Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ (มีคลิป Video) 2 หนุ่มวัยเบญจเพส ขับรถยนต์กระบะ รถเสียหลักพุ่งตกคูเมืองเชียงใหม่

(มีคลิป Video) 2 หนุ่มวัยเบญจเพส ขับรถยนต์กระบะ รถเสียหลักพุ่งตกคูเมืองเชียงใหม่

-

     2 หนุ่มวัยเบญจเพส ขับกระบะรถเสียหลักพุ่งตกคูเมือง โชคยังดีเจ้าตัวไม่ได้รับบาดเจ็บ และออกมาจากรถได้อย่างปลอดภัย

     เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 11 ธ.ค.62 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้รับแจ้งเหตุ รถยนต์เสียหลักพุ่งตกลงไปในคูเมือง เหตุเกิดที่บริเวณคูเมืองรอบใน หน้าวัดควรค่าม้า ต.ศรีภูมิ อ.เมือง จ.เชียงใหม่ หลังทราบเรื่องจึงรุดเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมกันกับทางเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิรวมใจเชียงใหม่ ซึ่งเมื่อมาถึงบริเวณที่เกิดเหตุ พบชาวบ้านและผู้สัญจรไปมาบนถนนสายดังกล่าวยืนดูเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยพบว่ามีรถยนต์ กระบะ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน พ 5761 ลำพูน สภาพด้านหน้ารถพุ่งตกลงไปในคูเมือง ขณะเดียวกันพบคนขับและผู้โดยสารมาด้วย เป็นชายทั้ง 2 คน อยู่ในสภาพเสื้อผ้าเปียกโชก ซึ่งทั้ง 2 คนไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด

     ทั้งนี้จากการสอบถามทราบชื่อผู้ประสบเหตุทั้ง 2 คนคือ นายกฤษ ศรีธง อายุ 24 ปี ชาว จ.ลำพูน และ นายณัฐพล กุยมาลี อายุ 25 ปี ชาว จ.ลำพูน โดยทาง นายกฤษ คนขับเล่าว่า ตนและเพื่อนกำลังขับรถคันดังกล่าวเดินทางกลับที่พัก แถวเจ็ดยอด โดยได้ขับรถมาตามทางจนกระทั่งถึงยูเทิร์น ได้หักโค้งมาตามทางแต่แล้วจู่ๆ จนกระทั่งพ้นโค้ง แต่ปรากฎว่าพวงมาลัยรถไม่หักคืนทำให้รถเกิดเสียหลักพุ่งไต่ขึ้นฟุตบาททางเดิน แล้วเกิดพุ่งตกลงไปในคูเมือง จากนั้นตนกับเพื่อนได้พากันออกจากรถแล้วขึ้นมาจากน้ำ ก่อนที่จะมีพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์มาช่วยและแจ้งเจ้าหน้าที่ใฟ้มาตรวจสอบในเวลาต่อมา โดยจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนถือว่าโชคดีมากที่ตัวเองและเพื่อนไม่ได้รับบาดเจ็บมาก เนื่องจากตนกับเพื่อนอยู่ในช่วงวัยเบญจเพส ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวก็ถือว่าเป็นการฟาดเคราะห์ไป โดยหลังจากนี้ก็จะระมัดระวังตัวให้มากขึ้น

     อย่างไรก็ตามในเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ประสานทางรถชักลากเพื่อมาทำการกู้รถคันเกิดเหตุขึ้นมาจากคูเมือง จากนั้นจะได้นำไปเก็บรักษาแล้วจะได้ให้ทางเจ้าของรถมาประสานเพื่อรับทรัพย์สินคืนนำไปซ่อมแซมต่อไป

รถตกคูเมือง

Live สด‼️ อุบัติเหตุรถยนต์กระบะตกคูเมือง บริเวณคูเมืองด้านใน หน้าวัดควรค่าม้า อำเภอเมืองเชียงใหม่——📌ไม่อยากพลาดเรื่องใน CM108อย่าลืม‼️ กดติดดาว หรือ See First เห็นโพสต์ก่อน รับรองไม่พลาดเรื่องราว-ข่าวสารจากเพจนี้———💪🏾เว็บไซต์ CM108 >> https://www.cm108.com/📌กลุ่มเฟซบุ๊ก CM108 >> https://www.facebook.com/groups/cm108/✅LINE OpenChat CM108 ติดตามข่าวสารทางไลน์ได้ที่นี่ >> https://line.me/ti/g2/OGUXX9M6K3

ഇനിപ്പറയുന്നതിൽ จังหวัดเชียงใหม่ CM108.com പോസ്‌റ്റുചെയ്‌തത് 2019, ഡിസംബർ 11, ബുധനാഴ്‌ച

Must Read

แนวร่วมนักเรียนเชียงใหม่เพื่อประชาธิปไตย จัดกิจกรรมชุมนุม “ม็อบก้านกล้วย” กลางลานอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ ไม่หวั่นแม้ฝนพรำ ย้ำเจตนารมณ์เดิม ขับไล่เผด็จการณ์ แสดงจุดยืนเพื่อเปลี่ยนแปลงระบบการศึกษาที่ล้มเหลว เน้นชุมนุมอย่างสันติ

แนวร่วมนักเรียนเชียงใหม่เพื่อประชาธิปไตย จัดกิจกรรมชุมนุม "ม็อบก้านกล้วย" กลางลานอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ ไม่หวั่นแม้ฝนพรำ ย้ำเจตนารมณ์เดิม ขับไล่เผด็จการณ์ แสดงจุดยืนเพื่อเปลี่ยนแปลงระบบการศึกษาที่ล้มเหลว เน้นชุมนุมอย่างสันติ วันที่ 19 ต.ค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า บรรยากาศการชุมนุมเคลื่อนไหวทางการเมืองของจังหวัดเชียงใหม่ยังคงเป็นไปอย่างคึกคัก หลังจากที่ก่อนหน้านี้ทางกลุ่มผู้ชุมนุมซึ่งมีทั้งกลุ่มนักศึกษาและประชาชนในพื้นที่ได้ร่วมกันชุมนุมอย่างต่อเนื่องในช่วงเย็นตลอดหลายวันที่ผ่านมา โดยก่อนหน้านี้ได้มีการกำหนดจัดชุมนุมในพื้นที่ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ แต่ในวันนี้ช่วงเวลาตั้งแต่ประมาณ 16.00 น. เป็นต้นมา ทางด้านของ "แนวร่วมนักเรียนเชียงใหม่เพื่อประชาธิปไตย" ได้มีการนัดชุมนุมบริเวณลานอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ ในชื่อ...
error: Alert: Content is protected !!