Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ (มีคลิป Video) นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวอำลาตำแหน่งเนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการ

(มีคลิป Video) นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวอำลาตำแหน่งเนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการ

-

นายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ กล่าวอำลาตำแหน่ง เนื่องในโอกาสเกษียณอายุราชการ ในการประชุมหัวหน้าส่วนราชการประจำจังหวัดเชียงใหม่

    “ความสำเร็จในการทำงานนั้น เกิดจากทุกภาคส่วนร่วมกัน หากมีอะไรผิดพลาดไป ผมขอน้อมรับไว้ด้วยบ่าสองข้างนี้เพียงผู้เดียว และผมขอขอบคุณพวกเราทุกคนที่ได้ทุ่มเทการทำงาน โดยเฉพาะงานของอำเภอนั้นเป็นงานที่เหนื่อยยาก เพราะงานส่วนต่างๆจะไปลงที่อำเภอ แต่หลังจากนี้จะต้องตอบว่ายังคงเหนื่อยเหมือนเดิม เพราะงานยังคงไม่มีหมด ซึ่งวันที่ 30 กันยายนนี้ชีวิตราชการของผมก็ได้เดินทางมาถึงสุดท้ายแล้ว สิ่งที่ผมจะทำหลังจากคือดูแลสุขภาพร่างกาย แต่ที่แน่ๆผมยังคงผูกพันอยู่กับทุกๆคน ยังคงผูกพันอยู่กับเชียงใหม่ เพราะบ้านผมอยู่เชียงใหม่ หากคิดถึงกัน อยากเจอกัน ก็โทรมาหากัน จากนี้เจอกันก็ทักทายกัน อย่าทักทายกันแค่ว่าลุงไปไหน”

     นายนายศุภชัย เอี่ยมสุวรรณ กล่าวต่ออีกว่า “ผมถือว่าเชียงใหม่เป็นแบบอย่างที่ดี ทุกหน่วยงานให้ความร่วมมือและให้ความสำคัญในความเป็นเชียงใหม่ ขอให้ทุกคนที่อยู่เชียงใหม่จงภูมิใจ ในเกียรติ ศักดิ์ศรีที่ได้มาทำงานที่เชียงใหม่ และผมอยากให้เป็นแรงบันดาลใจที่เราจะได้ทำงานรับใช้พี่น้องประชาชนต่อไป ผมเองเมื่อหมดวาระนี้แล้ว ก็ไม่ได้มีโอกาสทำเหมือนท่าน เพราะฉะนั้นคนที่ยังมีโอกาสขอให้ช่วยต่อ ผมก็ขอให้กำลังใจ แล้วเฝ้ามองอยู่”

     “สุดท้ายนี้ สิ่งที่ผมทำมา 15 เดือนที่ผ่านมา หากคนที่ใกล้ชิดผมจะรู้ว่า ระหว่างการประชุมผมจะตัดสินใจชัดเจน ใช่หรือไม่ใช่ แต่ลึกๆแล้วผมมีความเคารพและมีความเกรงใจ เพราะอยากให้สิ่งที่เราทำออกมาดีที่สุด อาจจะทำให้กระเทือนจนทำให้ใครไม่สบายใจไปบ้าง ถ้าเป็นทางโลกธรรม ผมก็ขออโหสิกรรมด้วย แต่ถ้าหากเป็นทางบุญที่ทำให้เกิดความสำเร็จแก่พี่น้องประชาชน ก็ขอให้เราได้บุญร่วมกัน และขอขอบคุณอีกครั้งหนึ่งด้วยความจริงใจ ด้วยความเคารพ และรู้สึกเป็นหนี้บุญคุณทุกท่าน ขอบคุณครับ”

Must Read

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี แจ้งปิดให้บริการ วันที่ 26 ต.ค. 63 จัดกิจกรรม “Big Cleaning safari” ครั้งใหญ่...

เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี แจ้งปิดให้บริการ วันที่ 26 ต.ค. 63 จัดกิจกรรม “Big Cleaning safari” ครั้งใหญ่ เตรียมความพร้อมรับลมหนาว ต้อนรับนักท่องเที่ยวในช่วงปลายปีนี้ สำนักงานพัฒนาพิงคนคร (องค์การมหาชน) โดยสำนักงานเชียงใหม่ไนท์ซาฟารี แจ้งปิดให้บริการ เป็นเวลา 1 วัน ในวันที่ 26 ตุลาคม 2563 เพื่อเตรียมความพร้อมรองรับนักท่องเที่ยวที่จะเดินทางมารับลมหนาวในช่วงปลายปีนี้...
error: Alert: Content is protected !!