‘สีจระเข้’ แอ่วเหนือ จับมือ ร้าน ต.โฮม จ.เชียงใหม่ เปิด SHOP SEE JORAKAY นวัตกรรมสีทาบ้าน ที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

46

“สีจระเข้” นวัตกรรมสีทาบ้านจากวัตถุดิบธรรมชาติ ผสานกับเทคโนโลยีกราฟีน วัสดุแห่งอนาคต ให้ความแข็งแรง ทนทาน ปลอดภัยกับผู้ใช้งานและผู้อยู่อาศัย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ภายใต้ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด บุกตลาดภาคเหนือ เปิด SHOP SEE JORAKAY ผนึก ร้าน ต.โฮม ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้าง ครบครัน ทันสมัย แห่งเมืองเชียงใหม่ ครบครันด้วยสินค้าจาก SEE JORAKAY (สีจระเข้) ทั้ง 4 กลุ่ม ได้แก่ Natural Color, Art Color, Texture Color และ Heritage Color ตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าคนรักบ้าน และเจ้าของโครงการที่ให้ความสำคัญกับงานดีไซน์ ควบคู่กับการใส่ใจสุขภาพ และสิ่งแวดล้อม

aOwaA3.jpeg

aOvCFk.jpeg

SEE JORAKAY (สีจระเข้) กลุ่ม Natural Color เป็นนวัตกรรมสีทาบ้านภายใต้แนวคิด “สีปลอดภัย สีธรรมชาติ สีจระเข้” ผลิตจากวัตถุดิบที่มีความปลอดภัย คุณภาพสูง ผสานเข้ากับนวัตกรรมเฉพาะของจระเข้ ทำให้ได้สีที่มีความสบายตา ปลอดภัยต่อผู้อยู่อาศัย ไร้กลิ่นฉุน และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม โดยสีจระเข้ได้ให้ความสำคัญกับสุขภาพของผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นเจ้าของบ้าน เจ้าของโครงการ หรือแม้แต่กลุ่มสถาปนิก และช่างผู้ใช้งาน

aOwJTN.jpeg

นอกจากนี้ สีจระเข้ ยังเป็นรายแรกในประเทศไทยที่เลือกใช้วัตถุดิบในการผลิตที่มาจากไลม์สโตนหรือ หินปูนธรรมชาติ จากประเทศสเปน มีความปลอดภัยต่อสุขภาพ ไม่มีกลิ่นฉุน ไม่เป็นอันตรายต่อผู้อยู่อาศัย และที่สำคัญดีต่อสิ่งแวดล้อม ตอบโจทย์กลุ่มผู้ใช้งานที่ห่วงใยสุขภาพ และคนรุ่นใหม่ ที่มีความรักสุขภาพควบคู่ไปกับการรักสิ่งแวดล้อม เพราะสีจระเข้เป็นสีที่มีการเลือกสรรวัตถุดิบที่มีความปลอดภัยต่อผู้ใช้งานและผู้อยู่อาศัย ผลิตภายใต้แนวคิดที่คำนึงถึงผลกระทบทางสิ่งแวดล้อมในทุก ๆ กระบวนการ

aOvE3t.jpeg

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ SEE JORAKAY มี 4 กลุ่ม ได้แก่
Natural Color เป็นสีที่มีจุดเด่นที่เลือกใช้วัตถุดิบจากธรรมชาติผสานกับเทคโนโลยีกราฟีนที่ช่วยเพิ่มแรงยึดเกาะพร้อมช่วยกระจายความร้อนทำให้อุณหภูมิภายในบ้านเย็น ช่วยดูดซับก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ในขั้นตอนการแห้งตัวของสี ปราศจากสารอินทรีย์ ระเหยง่าย (Non VOCs) และไม่มีสารก่อมะเร็ง (Non Formaldehyde) สามารถเข้าอยู่ได้ทันทีหลังจากทาสีเสร็จเรียบร้อย
Art Colorเป็นสีที่ใช้สำหรับสร้างลวดลายสไตล์ลอฟท์และลายหินอ่อน ช่วยสร้างเอกลักษณ์เฉพาะให้กับผนังบ้าน โดยใช้อุปกรณ์สร้างลวดลายได้หลากหลาย เช่น ลูกกลิ้ง เกรียง โดยมาพร้อมเทคโนโลยีช่วยยับยั้งการเกิดราดำและตะไคร่น้ำ
Texture Colorเป็นสีที่ผลิตจากมอร์ต้าชนิดไฮบริด และมีเทคโนโลยี 3D Texture ใช้สำหรับสร้างพื้นผิวที่มีมิติได้อย่างเป็นธรรมชาติ มีจุดเด่นที่ความแข็งแกร่งทนต่อรังสี UV ทนต่อไอเกลือทะเลใช้งานได้ยาวนานกว่า 15 ปี สามารถใช้สร้างลวดลายได้หลากหลายวิธี
Heritage Color เป็นวัสดุฉาบแต่งผิวที่คิดค้นขึ้นมาเพื่องานบูรณปฏิสังขรณ์สำหรับโบราณสถาน ปูชนียสถาน หรือสถานที่อันมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ โดยเฉพาะ ด้วยเนื้อสีที่ผลิตจากไลม์สโตน ผสานเข้ากันกับเทคโนโลยีกราฟีน และนวัตกรรมการผลิตเฉพาะตัวของจระเข้ จึงทำให้ได้ สีจระเข้ Heritage Color วัสดุที่สามารถใช้ทดแทน “ปูนหมัก ปูนตำ” สำหรับงานบูรณะ โดยไม่ทำลายพื้นผิวเดิมของอาคาร เพื่อให้สถานที่ที่มีคุณค่าทางประวัติศาสตร์และคุณค่าทางความทรงจำ กลับมาสวยงดงาม ท้าทายกาลเวลา ให้คนรุ่นหลังได้มาศึกษาคุณค่าทางประวัติศาสตร์สืบต่อไป

aOv0er.jpeg

และเพื่อให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายให้มากยิ่งขึ้น SEE JORAKAY ได้ร่วมกับ ร้าน ต. โฮม ศูนย์รวมวัสดุก่อสร้าง ครบครัน ทันสมัย จ.เชียงใหม่ เปิดช็อปสีจระเข้อย่างเป็นทางการในจังหวัดเชียงใหม่ โชว์สัมผัสประสบการณ์แห่งสีสัน และลวดลายกับสีจระเข้ ด้วยเทคโนโลยีจากสีธรรมชาติ พร้อมสัมผัสประสบการณ์แห่งแรงบันดาลใจ ด้วยเทคนิคความรู้ดี ๆ จากผู้เชี่ยวชาญจากสีจระเข้ นำโดย คุณวิกิจ กันฉาย ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานขายในประเทศ, คุณสุภกิตติ์ เตชดนัย ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจกลุ่มสี และคุณพงศธรณ์ สุดาจันทร์ วิทยากรอาวุโส ศูนย์ฝึกอบรม จระเข้ อะคาเดมี่ บริษัท จระเข้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด มาร่วมอัปเดตผลิตภัณฑ์ ภายใต้หัวข้อ “Paint The New Norm” เพ้นท์มาตรฐานใหม่ให้ชีวิตสีปลอดภัย สีธรรมชาติ สีจระเข้ อีกด้วย

พบกับสีคุณภาพพร้อมทีมที่ปรึกษาคอยให้คำแนะนำ และทีมช่างพร้อมให้บริการงานทาสี แบบมืออาชีพ มีครบ จบที่เดียว ทั้งสินค้า และบริการ ได้แล้ววันนี้ “ต.โฮม จ.เชียงใหม่” ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมของสีจระเข้ได้ทาง www.seejorakay.com

aOvTil.jpegaOvXnq.jpegaOvoyP.jpeg