น.ส พนิดา เขื่อนจินดา น้องดินสอสี นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คว้ามงกฎ จากเวทีการประกวด “PROUD OF CHIANGMAI มิสแกรนด์ เชียงใหม่ 2020”

1185

น.ส พนิดา เขื่อนจินดา น้องดินสอสี นักศึกษาจากมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คว้ามงกฎ จากเวทีการประกวด “PROUD OF CHIANGMAI มิสแกรนด์ เชียงใหม่ 2020”

2แบงคอกคลินิคเรฟโวลูชั่น ร่วมกับ กู๊ดวิว วิลเลจ จัดประกวด Miss Grand Chiangmai 2020″ ค้นหาสาวงามเป็นตัวแทนจังหวัดเชียงใหม่ เพื่อชิงมงกฎ “มิสแกรนด์ ไทยแลนด์2020 ”
3

และในการประกวด ในวันที่ 14 สิงหาคม 2563 ณ ศูนย์การค้าเซนทรัลพลาซ่าเชียงใหม่แอร์พอร์ต ผลการประกวดในครั้งนี้ หมายเลข 5 ดินสอสี น.ส พนิดา เขื่อนจินดา ได้คว้ามงกุฎไปครอบครอง ทั้งนี้ หมายเลข 7 นภสร พันธุ์เกษม (ลดา) ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ1 และ หมายเลข 6 กันยารัตน์ วัจรินทร์ (แนน) ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ24

การประกวด “Miss Grand Chiangmai 2020” ในครั้งนี้ จัดขึ้นภายใต้ธีม Proud Of Chiang Mai มุ่งเน้นในการนำเสนอความเป็นเชียงใหม่ตามคำขวัญของจังหวัด ที่ได้ถ่ายทอดส่งผ่านตัวแทนสาวงามผู้เข้าประกวดมิสแกรนด์เชียงใหม่ ทั้ง11 คน สาวงามผู้ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศของปี 2020 นี้ จะได้รับมงกุฎเพชร “ Proud of Chiangmai  นามล้ำค่านครพิงค์ ”  มูลค่า 400,000 บาทEDxuA0.jpg

Lady Torch Trophy และ สายสะพายประจำตำแหน่ง  มิสแกรนด์เชียงใหม่ 2020 รางวัลเงินสด 100,000 บาท และรางวัลอื่นๆ อีกมากมายมูลค่า กว่า7แสนบาท และในปีนี้ สาวงามรุ่นพี่มิสแกรนด์เชียงใหม่ และเจนนี่ นฤมล คำพันธ์ มิสแกรนด์เชียงใหม่ 2019 ซึ่งได้รับตำแหน่ง รองชนะเลิศอันดับ1 จากเวทีมิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2019 ได้มาร่วมงานเพื่อต้อนรับสาวงามคนใหม่เข้าสู่ครอบครัวมิสแกรนด์เชียงใหม่ และในวันนี้เจนนี่ ได้อำลาตำแหน่งหลังจากที่ได้ปฏิบัติหน้าที่มาตลอดหนึ่งปี และได้ส่งมอบหน้าที่มิสแกรนด์เชียงใหม่ ให้กับ หมายเลข 5 ดินสอสี น.ส พนิดา เขื่อนจินดา นักศึกษาจากคณะวิจิตรศิลป์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อทำหน้าที่ มิสแกรนด์เชียงใหม่ 2020 ในการเป็นตัวแทนประกวด มิสแกรนด์ไทยแลนด์ 2020 ในปีนี้ บนเวทีการประกวด มีการโชว์ชุดพิเศษที่เล่าถึงเรื่องของความเชื่อของล้านนา ซึ่งสร้างสรรค์โดยทีมงานแสนหลวง และปีนี้ผู้จัดได้เชิญ ดารานักแสดงอย่าง นุก สุทธิดา โก้ ธีรศักดิ์ นักแสดงวัยรุ่นชื่อดังจากซีรีส์ เพราะเราคู่กัน กาย – ศิวกร เลิศชูโชติ , กันต์ – กรวิศ บุญศรี และนก KPN นักร้อง DIVA เสียงทรงพลังที่มาสร้างสรรค์เสียงเพลงในการใช้ประกอบการเดินรอบชุดว่ายน้ำและชุดราตรีให้เป็นวันอันสุดแสนพิเศษอีกด้วย

5678910