วันที่ 9-11 ธ.ค. 66 นี้!! มาที่สวนสัตว์เชียงใหม่ สุดคุ้ม!! ชมทุ่งกล้วยไม้สวยงามกับหมอกบนดินสุดฟิน มาสคอตแดนซ์แสนน่ารัก กิจกรรมสัตว์หลากหลายชนิด

41

วันที่ 9-11 ธันวาคม นี้ เป็นวันหยุดยาวต่อเนื่อง สวนสัตว์เชียงใหม่เนรมิตพื้นที่ส่วนแรกรับด้านหน้าทางเข้าให้เป็นทุ่งดอกไม้หลากสีนานาพรรณ ท่ามกลางหมอกบนดินปกคลุมทั่วบริเวณน้ำตกจำลองกับสวนเฟิร์น พร้อมกับนำมาสคอตแดนซ์ โชว์ต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกๆ วันหยุดเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตลอดเดือนธันวาคม 2566 นี้

d0bAnIN.jpeg

นายวุฒิชัย ม่วงมัน ผู้อำนวยการสวนสัตว์เชียงใหม่ เผยว่า ในเดือนธันวาคมนี้ นักท่องเที่ยวหลั่งไหลเข้ามาเยือนจังหวัดเชียงใหม่เป็นจำนวนมาก ประกอบกับสภาพอากาศที่หนาวเย็น แหล่งท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดเชียงใหม่ล้วนเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ เช่นเดียวกันสวนสัตว์เชียงใหม่ ที่เดินทางมาสะดวก อยู่ในตัวเมือง พร้อมต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกท่านที่มาเยือนโดยมีการจัดกิจกรรมต่างๆเริ่มตั้งแต่งบริเวณส่วนแรกรับด้านหน้ามีสวนมิสเตอร์ยังก์ที่เนรมิตพื้นที่เป็นทุ่งกล้วยไม้และดอกไม้หลากสีนานาพรรณ กว่า 10,000 ต้นให้นักท่องเที่ยวแวะถ่ายรูปชมบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ ปกคลุมด้วยหมอกและน้ำตกจำลอง โดยทุกวันเสาร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ มีการโชว์มาสคอตแดนซ์ วันละ 2 รอบ เวลา 11.00 น. และ 14.00 น. ให้การต้อนรับนักท่องเที่ยวอีกด้วย

d0bA5gR.jpegd0bAHoQ.jpeg

นักท่องเที่ยวยังสามารถเที่ยวชมสัตว์ต่างๆ โดยรอบสวนสัตว์เชียงใหม่ ชมสัตว์ขนาดเล็กที่สัมผัสได้อย่างใกล้ชิด และยังสามารถเลือกทานอาหารที่หลากหลายสไตล์ฟู้ดทรัคบริเวณ มินิซู สัมผัสอากาศหนาวเย็นสุดขั้วติดลบ 10 องศากับสโนว์บัดดี้ วินเทอร์แลนด์ ชมการให้อาหารฝูงนกเพนกวิน และแวะสักการะองค์พระประธาน ที่มีพระอุระ(ส่วนอก)อายุมากกว่าเมืองเชียงใหม่นามว่า พระนวพุทธมหาบารมี สิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่โบราณสถานวัดกู่ดินขาว ต่อด้วยการชมความน่ารักและป้อนอาหารให้ช้าง3เชือกแสนรู้รวมถึงการส่งเสริมพฤติกรรมสัตว์อื่นๆ อีกหลายชนิดด้วยการนั่งรถบริการหรือรถกอล์ฟชมสัตว์และสวนท่ามกลางธรรมชาติพร้อมแวะถ่ายรูปที่จุดชมวิวทัศนียภาพตัวเมืองเชียงใหม่ 180 องศา

(#) สวนสัตว์ดินแดนแห่งความรู้คู่ธรรมชาติเพลิดเพลินกับหลากหลายกิจกรรม ประหยัด สะดวก ใกล้เมือง ทั่ว
(#) สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร 0 5322 1179 หรือ www.chiangmai.zoothailand.org

d0bAEC0.jpeg
d0bAjtZ.jpeg
d0bAllI.jpeg
d0bAoGP.jpeg
d0bAAft.jpeg
d0bAsHl.jpeg
d0bACSk.jpeg
d0bAugv.jpeg