Home ข่าวเชียงใหม่ ข่าวด่วน ข่าวเชียงใหม่ล่าสุด ข่าวเชียงใหม่วันนี้ ชายชาวอเมริกันวัย 85 ปี พลัดตกแมนชั่นชั้น 7 ดับคาที่ ภรรยาสาวเผยอยู่ห้องเพียงลำพังคาดวูบกะทันหันขณะเช็ดกระจก ตำรวจยังไม่ด่วนสรุปขอสอบเพิ่มก่อน

ชายชาวอเมริกันวัย 85 ปี พลัดตกแมนชั่นชั้น 7 ดับคาที่ ภรรยาสาวเผยอยู่ห้องเพียงลำพังคาดวูบกะทันหันขณะเช็ดกระจก ตำรวจยังไม่ด่วนสรุปขอสอบเพิ่มก่อน

-

ชายชาวอเมริกันวัย 85 ปี พลัดตกแมนชั่นชั้น 7 ดับคาที่ ภรรยาสาวเผยอยู่ห้องเพียงลำพังคาดวูบกะทันหันขณะเช็ดกระจก ตำรวจยังไม่ด่วนสรุปขอสอบเพิ่มก่อน

เมื่อเวลา 13.30 น. วันที่ 7 ต.ค. 63 ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.ภูพิงราชนิเวศน์ พร้อมแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่ เข้าตรวจสอบสภาพศพชายสูงอายุชาวต่างชาติ หลังได้รับแจ้งเหตุว่ามีผู้พบศพบริเวณทางเดินริมรั้ว ด้านหลังของอาคารแมนชั่นแห่งหนึ่ง ริมถนนเลียบคลองชลประทาน .สุเทพ .เมือง .เชียงใหม่

จากการตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตเป็นชาวต่างชาติ ทราบชื่อว่านายเจอร์รี่ อายุ 85 ปี สัญชาติอเมริกัน นอนเสียชีวิตบริเวณริมรั้วด้านหลังของอาคารแมนชั่น สภาพศพมีบาดแผลฉกรรจ์ ศีรษะผิดรูปจากแรงกระแทก สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้นสีกรมท่า แพทย์นิติเวชชันสูตรพลิกศพเบื้องต้นไม่พบร่องรอยจากการทำร้ายหรืออาวุธอื่นใด โดยพบว่าผู้เสียชีวิตพลัดตกลงมาจากหน้าต่างของห้องพักหมายเลขบนชั้น 7 ของแมนชั่น ส่วนภาพในห้องพักไม่พบร่องรอยการต่อสู้หรือรื้อค้น หลังห้องมีหน้าต่างบานเลื่อนกระจกบานใหญ่ที่เปิดทิ้งไว้ บนโต๊ะใกล้หน้าต่างมีแว่นตาของผู้เสียชีวิตวางอยู่

จากการสอบสวน นางประวีณา อายุ 33 ปี ชาวจังหวัดเชียงใหม่ ภรรยาของผู้เสียชีวิต ให้การว่า ได้แต่งงานอยู่กินกับผู้เสียชีวิตมานานกว่า 10 ปี ที่ผ่านมาผู้เสียชีวิตเป็นคนร่าเริงอารมณ์ดี ไม่มีโรคประจำตัว ช่วงเช้าก่อนเกิดเหตุ ตนเองตื่นนอนและได้เข้าไปทำงานในห้องข้าง ๆ ที่ได้ซื้อไว้และปรับปรุงให้เป็นห้องทำงานเกี่ยวกับศิลปะ ส่วนผู้เสียชีวิตยังนอนพักผ่อนอยู่ในห้อง กระทั่งช่วงเที่ยงจึงได้รับแจ้งจากพนักงานแมนชั่นว่าพบศพสามีตกลงไปเสียชีวิตข้างล่าง

ส่วนสาเหตุที่ตกลงไป คาดว่าสามีของตัวเองจะไปเช็ดกระจก เนื่องจากปกติสามีจะเป็นคนอยู่นิ่งไม่ได้ ชอบทำความสะอาดห้อง ระหว่างเช็ดกระจกอาจเป็นลมหน้ามืดจนพลัดตกลงไปเสียชีวิต ส่วนแว่นตาที่ถอดวางไว้ อาจเป็นเพราะมีแมลงเข้าตา

อย่างไรก็ตามเจ้าหน้าที่ได้เก็บหลักฐานจากจุดพบศพและห้องพักของผู้เสียชีวิต และจะเรียกตัวนางประวีณาไปสอบสวนเพิ่มเติม โดยยังไม่สรุปสาเหตุของการพลัดตกตึกเสียชีวิต พร้อมกับส่งร่างผู้เสียชีวิตไปผ่าพิสูจน์หาสาเหตุการเสียชีวิตที่แผนกนิติเวช โรงพยาบาลมหาราชนครเชียงใหม่อีกครั้ง

Must Read

(มีคลิป Video) ตัวแทนกลุ่มผู้ชุมนุมต่อต้านเผด็จการ ฉายแสงโปรเจคเตอร์แสดงสัญลักษณ์จุดยืนการต้านอำนาจ ตามแจ่งคูเมืองและแลนด์มาร์กสำคัญในเมืองเชียงใหม่

(มีคลิป Video) ตัวแทนกลุ่มผู้ชุมนุมต่อต้านเผด็จการ ฉายแสงโปรเจคเตอร์แสดงสัญลักษณ์จุดยืนการต้านอำนาจ ตามแจ่งคูเมืองและแลนด์มาร์กสำคัญในเมืองเชียงใหม่ ช่วงค่ำคืนวันที่ 22 ต.ค. 63 รายงานข่าวแจ้งว่า ที่บริเวณจุดสำคัญหลายแห่งในพื้นที่ตัวเมืองเชียงใหม่ ได้มีการเคลื่อนไหวของกลุ่มผู้ชุมนุมในการต่อต้านเผด็จการ ที่ออกมาขับเคลื่อนแสดงจุดยืนในการต่อต้าน โดยวันนี้ได้มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบจากการชุมนุมที่ใช้จำนวนคนในการแสดงออกเจตนารมณ์มาเป็นการแสดงเชิงสัญลักษณ์ด้วยการฉายแสงโปรเจคเตอร์ เป็นสัญลักษณ์ที่ใช้ในการปักหมุดที่ลานอนุสาวรีย์สามกษัตริย์ในก่อนหน้านี้ ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงเจตนารมณ์ในการบ่งชี้ว่า ประเทศนี้เป็นของราษฎร โดยการฉายแสงโปรเจคเตอร์นั้น ได้มีการฉายภาพบนกำแพงเมืองเชียงใหม่ รวมไปถึงสถานที่สำคัญต่างๆ อีกหลายแห่ง อาทิเช่นที่ บริเวณ 4 มุม...
error: Alert: Content is protected !!