Most Popular

พยากรณ์อากาศ ประจำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 อากาศเย็นกับมีหมอกในตอนเช้า และมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน

พยากรณ์อากาศ ประจำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 อากาศเย็นกับมีหมอกในตอนเช้า และมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า หย่อมความกดอากาศต่ำเนื่องความร้อนปกคลุมภาคเหนือตอนล่างและภาคกลางตอนบน ในขณะที่ลมตะวันออกเฉียงใต้และลมใต้พัดปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคกลาง และภาคตะวันออก ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยตอนบน มีอุณหภูมิสูงขึ้น 1-3 องศาเซลเซียส กับมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน ส่วนยอดดอยและยอดภูยังคงมีอากาศหนาวถึงหนาวจัด สำหรับภาคใต้และอ่าวไทยมีลมตะวันออกพัดปกคลุม...

ตำรวจเตือน “เราชนะ” ห้ามแลกเป็นเงินสด ห้ามโอนหรือซื้อขายสิทธิ์ อาจมีความผิดฐานฉ้อโกง และ พรบ.คอมฯ

ตำรวจเตือน "เราชนะ" ห้ามแลกเป็นเงินสด ห้ามโอนหรือซื้อขายสิทธิ์ อาจมีความผิดฐานฉ้อโกง และ พรบ.คอมฯ พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. และ โฆษกกองบัญชาการตำรวจสืบสวนสอบสวนอาชญากรรมทางเทคโนโลยี (บช.สอท.) กล่าวถึงกรณีที่สื่อสังคมออนไลน์นำเสนอเรื่อง “แฉกลโกง'เราชนะ' รับ ซื้อ-ขายสิทธิ ชาวเน็ตโผล่แฉ ร้านค้าให้แลกเงิน” ว่า เนื่องจากการแพร่ระบาดของไวรัสโคโรนา-2019 (โควิด-19) ในปัจจุบัน รัฐบาลจึงมีโครงการต่างๆ...

ระวัง !! อย่าหลงเชื่อ SMS แอบอ้างเป็นธนาคาร แจ้งว่าจะได้รับเงินเพิ่ม 5,000 บาท จากโครงการเราชนะ เพราะมีคุณสมบัติครบถ้วนและมีบัญชีธนาคารกรุงไทย

ระวัง !! อย่าหลงเชื่อ SMS แอบอ้างเป็นธนาคาร แจ้งว่าจะได้รับเงินเพิ่ม 5,000 บาท จากโครงการเราชนะ เพราะมีคุณสมบัติครบถ้วนและมีบัญชีธนาคารกรุงไทย ธนาคารกรุงไทย ไม่มีนโยบายสอบถามลูกค้าเกี่ยวกับข้อมูลส่วนตัว Username และ Password หากได้รับ SMS หรืออีเมล ที่แนบ Link แล้วบอกให้กรอกข้อมูลส่วนตัวต่างๆ อย่าได้หลงเชื่อ และให้สงสัยไว้ก่อนว่าจะเป็นเว็บปลอม อย่าเข้าไปยังเว็บไซต์หรือให้ข้อมูลส่วนตัวโดยเด็ดขาด หากพบ SMS...

พาณิชย์เตือนร้านค้า “เราชนะ” ห้ามฉวยโอกาสขึ้นราคาสินค้า ฝ่าฝืนโทษหนักคุก 7 ปี ปรับ 1.4 แสนบาท ไม่ติดป้ายแสดงราคาโดนปรับอีก 1 หมื่น

พาณิชย์เตือนร้านค้า "เราชนะ" ห้ามฉวยโอกาสขึ้นราคาสินค้า ฝ่าฝืนโทษหนักคุก 7 ปี ปรับ 1.4 แสนบาท ไม่ติดป้ายแสดงราคาโดนปรับอีก 1 หมื่น นายวัฒนศักย์ เสือเอี่ยม อธิบดีกรมการค้าภายใน เปิดเผยว่า ตามที่ปรากฏเป็นข่าวว่ามีร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการเราชนะ ได้ฉวยโอกาสปรับขึ้นราคาสินค้า โดยไม่มีสาเหตุ ทำให้ประชาชนได้รับความเดือดร้อน กรมการค้าภายในจึงได้มอบหมายให้เจ้าหน้าที่เร่งออกตรวจสอบร้านค้าที่เข้าร่วมโครงการเราชนะ พร้อมได้ประสานให้สำนักงานพาณิชย์จังหวัด ทุกจังหวัดส่งเจ้าหน้าที่ออกตรวจสอบด้วยเช่นกัน โดยได้เน้นย้ำให้ร้านค้าต้องปิดป้ายแสดงราคาสินค้าให้ชัดเจน และห้ามฉวยโอกาสปรับขึ้นราคา...

พยากรณ์อากาศ ประจำวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 ภาคเหนือวันนี้อุณหภูมิจะลดลง 1-2 องศาเซลเซียส

พยากรณ์อากาศ ประจำวันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 ภาคเหนือวันนี้อุณหภูมิจะลดลง 1-2 องศาเซลเซียส วันที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า บริเวณความกดอากาศสูงหรือมวลอากาศเย็นกำลังอ่อนปกคลุมประเทศไทยตอนบน ทำให้ประเทศไทยตอนบน มีอุณหภูมิสูงขึ้น 1-3 องศาเซลเซียส กับมีหมอกในตอนเช้า ส่วนบริเวณยอดดอยและยอดภูยังคงมีอากาศหนาวถึงหนาวจัด ลมตะวันออกกำลังปานกลางที่พัดปกคลุมอ่าวไทยและภาคใต้มีกำลังอ่อนลง ทำให้คลื่นลมบริเวณอ่าวไทยตอนล่างมีคลื่นสูง 1-2...

วัคซีนโควิด-19 ล็อตแรก ถึงไทยแล้ว  โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และเหล่ารัฐมนตรี ร่วมรับมอบที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ

  วัคซีนโควิด-19 ล็อตแรก ถึงไทยแล้ว  โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และเหล่ารัฐมนตรี ร่วมรับมอบที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ วัคซีนโควิด-19 ล็อตแรก ถึงไทยแล้ว  โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม พร้อมนายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรีฐมนตรี และรัฐมนตรีว่าการกระทรวงสาธารณสุข และเหล่ารัฐมนตรี ร่วมรับมอบที่ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ    

นายกรัฐมนตรีหวังวัคซีนโควิด-19 ช่วยฟื้นฟูธุรกิจท่องเที่ยว นักท่องเที่ยวมีใบรับรองการฉีดวัคซีนโควิด-19 แล้ว อาจไม่จำเป็นต้องกักตัว 14 วัน

นายกรัฐมนตรีหวังวัคซีนโควิด-19 ช่วยฟื้นฟูธุรกิจท่องเที่ยว นักท่องเที่ยวมีใบรับรองการฉีดวัคซีนโควิด-19 แล้ว อาจไม่จำเป็นต้องกักตัว 14 วัน      เมื่อวันที่ 23 ก.พ. 64 เวลา 13.30 น. ณ โถงตึกบัญชาการ 1 ทำเนียบรัฐบาล ภายหลังการประชุมคณะรัฐมนตรี พลเอก ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม...

พยากรณ์อากาศ ประจำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 อากาศเย็นกับมีหมอกในตอนเช้า และมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน

พยากรณ์อากาศ ประจำวันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 อากาศเย็นกับมีหมอกในตอนเช้า และมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน วันที่ 24 กุมภาพันธ์ 2564 พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า หย่อมความกดอากาศต่ำเนื่องความร้อนปกคลุมภาคเหนือตอนล่างและภาคกลางตอนบน ในขณะที่ลมตะวันออกเฉียงใต้และลมใต้พัดปกคลุมภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคกลาง และภาคตะวันออก ลักษณะเช่นนี้ทำให้ประเทศไทยตอนบน มีอุณหภูมิสูงขึ้น 1-3 องศาเซลเซียส กับมีอากาศร้อนในตอนกลางวัน ส่วนยอดดอยและยอดภูยังคงมีอากาศหนาวถึงหนาวจัด สำหรับภาคใต้และอ่าวไทยมีลมตะวันออกพัดปกคลุม...

Must Read

Latest Articles

ตำรวจออกสืบสวน ตามจับแก๊งเงินกู้ดอกเบี้ยโหด หลังข่มขู่หญิงจนเครียดหนักแขวนคอจบชีวิต

ตำรวจออกสืบสวน ตามจับแก๊งเงินกู้ดอกเบี้ยโหด หลังข่มขู่หญิงจนเครียดหนักแขวนคอจบชีวิต จากกรณีสาวแม่บ้านถูกแก๊งเงินกู้กดดันมาทวงหนี้และพูดประโยคที่สะเทือนใจ หากไม่มีเงินชดใช้ก็ไปตายเสีย ทำให้สาวแม่บ้านเครียด ผูกคอตายดังกล่าว ท้องที่ สภ.สารภี จ.เชียงใหม่ เหตุเกิดเมื่อวานนี้ (22 ก.พ.64) >> สุดสลด! หญิงวัย 48 ปี กู้เงินแก๊งเงินกู้ร้อยละ 20 ขาดส่ง 2 วัน โดนขู่หนักให้ไปแขวนคอตาย สุดท้ายเจ้าตัวเครียดหาทางออกไม่ได้จบชีวิตด้วยการแขวนคอใต้ต้นลำไย ขณะที่ความคืบหน้าในวันนี้ (23 ก.พ.64) ทาง...

กลุ่มนักศึกษาชุมนุมเชิงสัญลักษณ์หน้า สภ.เมืองเชียงใหม่ ค้านเจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายเรียก 4 นศ. รับทราบข้อหาแปะทิชชูลาย 112

กลุ่มนักศึกษาชุมนุมเชิงสัญลักษณ์หน้า สภ.เมืองเชียงใหม่ ค้านเจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายเรียก 4 นศ. รับทราบข้อหาแปะทิชชูลาย 112 เมื่อเวลา 10.00 น. วันนี้ (23 ก.พ. 64) รายงานข่าวแจ้งว่า ทางกลุ่มนักศึกษาจากมหาวิทยาลัยชื่อดังของจังหวัดเชียงใหม่ ได้เดินทางมาทำกิจกรรมที่บริเวณด้านหน้าสถานีตำรวจภูธรเมืองเชียงใหม่ ภายหลังจากทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้มีการออกหมายเรียกกลุ่มนักศึกษา จำนวนทั้งหมด 4 คน ที่มีการแสดงออกเชิงสัญลักษณ์ผ่านงานศิลปะด้วยการแปะกระดาษชำระที่พิมพ์ลายคล้ายกับหมายเรียกในคดี 112 แปะตามสถานที่ต่างๆ หลายแห่งในตัวเมืองเชียงใหม่...

ม.แม่โจ้ สร้างโอกาส-สร้างอนาคต ให้กับนักศึกษา จัดมอบทุน ประจำปีการศึกษา 63 เกือบ 10 ล้านบาท

ม.แม่โจ้ สร้างโอกาส-สร้างอนาคต ให้กับนักศึกษา จัดมอบทุน ประจำปีการศึกษา 63 เกือบ 10 ล้านบาท วันอังคารที่ 23 กุมภาพันธ์ 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพล ทองมา อธิการบดีมหาวิทยาลัยแม่โจ้ เป็นประธานในพิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปี 2563 พร้อมทั้งกล่าวต้อนรับและขอบคุณผู้สนับทุนการศึกษาให้กับมหาวิทยาลัย โอกาสนี้ได้รับเกียรติจาก นายอนันต์ ปัญญาวีร์ ที่ปรึกษาอธิการบดี...

สภ.แม่โจ้ ชี้แจงปัญหารถติดสะสมในเส้นทาง ถนนเชียงใหม่-พร้าว ทำให้ ปชช.ผู้ใช้รถใช้ถนนได้รับความเดือดร้อน นั้น ได้เข้าประสาน ให้คืนผิวการจราจรทันที และเร่งระบายรถขาออกเมือง

สภ.แม่โจ้ ชี้แจงปัญหารถติดสะสมในเส้นทาง ถนนเชียงใหม่-พร้าว ทำให้ ปชช.ผู้ใช้รถใช้ถนนได้รับความเดือดร้อน นั้น ได้เข้าประสาน ให้คืนผิวการจราจรทันที และเร่งระบายรถขาออกเมือง ด.ต.ธนะพงษ์ ขำศรี จร.เวร สภ.แม่โจ้ ได้เข้าตรวจสอบ เเละเร่งเข้าแก้ไข ตรวจสอบแล้วพบว่า ทางษริษัทฯซ่อมสร้างเส้นทางได้มีการขุดผิวการจราจร บริเวร ด้านหน้า ตรงข้าม สนง.ที่ดินสันทราย ขาออกเมืองมีการทำงานใน ชม.เร่งด่วน ช่วงเย็น ทำให้รถขาออกในช่วงเวลา...
error: Alert: Content is protected !!