พร้อมก้าวเข้าสู่การทำงานอย่างมั่นใจ โรงเรียนภูมินทร์บริบาลเชียงใหม่ จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรวิชาชีพ นักเรียนผู้ช่วยทางการพยาบาล ประจำปี 2567

14

เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2567 ที่ผ่านมา โรงเรียนภูมินทร์บริบาล เชียงใหม่ นำทีมโดยผู้บริหารและคณะครู ได้จัดกิจกรรมมอบประกาศนียบัตรแก่นักเรียนผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปี 2567 หลักสูตรผู้ช่วยทางการพยาบาล ผู้ดูแลผู้สูงอายุและเด็กเล็ก จำนวน 117 คน โดยการจัดงานในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากนายคงกระพัน เวฬุสาโรจน์ ศึกษาธิการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตร พร้อมด้วยแขกผู้มีเกียรติหลายท่านที่ร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จของนักเรียน ในการก้าวเข้าสู่สายอาชีพนี้อย่างเต็มรูปแบบ

aEpCuJ.jpeg

ซึ่งหลังจบพิธีมอบประกาศนียบัตรแล้ว ทางคณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียนผู้สำเร็จการศึกษา ได้มีการร่วมถ่ายภาพที่ระลึกตามจุดต่างๆ บริเวณงาน ถือได้ว่าเป็นภาพบรรยากาศที่น่าปิติยินดี และน่าชื่นชมกับนักเรียนทุกคนในความสำเร็จครั้งนี้อย่างยิ่ง

aEp0H5.jpeg

สำหรับโรงเรียนภูมินทร์บริบาล เชียงใหม่ เป็นสถาบันที่เปิดสอนหลักสูตรผู้ช่วยทางการพยาบาลระยะสั้น 6 เดือน ภายใต้ความควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ สอนโดยคณาจารย์ที่มีประสบการณ์ในการทำงาน และการสอนทางด้านพยาบาล ซึ่งภายหลังการเรียนจบแล้ว นักเรียนจากสถาบันสามารถเข้ารับการทำงานได้ทั้งในโรงพยาบาลรัฐบาล และเอกชน รวมถึงศูนย์พยาบาล, สถานประกอบการคลินิก และสถานประกอบการที่เกี่ยวกับทางด้านสุขภาพทั่วประเทศ โดยทางโรงเรียนจะเป็นผู้แนะแนว และคอยสนับสนุนช่องทางการทำงานให้อย่างเต็มที่

aE17jl.jpeg

aE1J0r.jpeg

จบที่นี่ มีงานทำ สนใจเรียน “โรงเรียนภูมินทร์บริบาล เชียงใหม่” สามารถดูรายละเอียด หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่…
☎️ โทรศัพท์ : 053-247-336
💙 แฟนเพจ : https://www.facebook.com/pumincnx?locale=th_TH
📌 ที่ตั้งโรงเรียน : 339 หมู่ 6 ถนนสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ตำบลสันผีเสื้อ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ >> https://goo.gl/maps/miBHPbxGJ15a9Ab77

aEpjkf.jpegaEp8L7.jpegaEpxIB.jpegaEpQfp.jpegaEpEMy.jpegaEpXvz.jpegaEpzow.jpegaEpogg.jpegaE1aIk.jpegaE1iLt.jpegaE1NHq.jpegaE1VuP.jpeg
aE1YRN.jpeg