ซัมซุง เปิดตัวแคมเปญ ‘Let AI Gens Your Life’ เลือก AI ให้ชีวิตเปลี่ยน เลือกเครื่องซักผ้า AI จากซัมซุง ที่สยามทีวี ดิจิตอลสโตร์

31

สยามทีวี ดิจิตอลสโตร์ ร่วมกับ ซัมซุง ผู้นำด้านเทคโนโลยีและนวัตกรรมระดับโลก เปิดตัวแคมเปญรับหน้าฝน “Let AI Gens Your Life” มุ่งยกระดับประสบการณ์การซักและอบผ้าให้ล้ำหน้ากว่าเดิมด้วยเทคโนโลยี AI ที่ทันสมัยที่สุดในตลาด มาพร้อมกับฟังก์ชันการใช้งานที่เปลี่ยนให้ทุกการซักและอบผ้าเป็นเรื่องง่าย สะดวก และประหยัดเวลา พร้อมเปิดตัวผลงานภาพยนตร์โฆษณาสุดว้าวที่สร้างสรรค์โดยเทคโนโลยี AI บอกเล่าจุดเด่นเครื่องซักและอบผ้าจากซัมซุง ตอบโจทย์การใช้ชีวิตและจบปัญหาซักผ้าหน้าฝนของคนไทย

a0dgAL.jpeg

ฤดูฝน ถือเป็นหนึ่งช่วงฤดูกาลที่หลายคนมักประสบปัญหาการซักผ้า ไม่ว่าจะเป็น ผ้าเหม็นอับ เชื้อราบนผ้า เนื่องจากสภาพอากาศที่อับชื้น ทำให้บางครั้งหลายคนประสบปัญหาต้องซักผ้าซ้ำ หรือใช้เวลานานในการทำผ้าให้แห้ง ซึ่งเป็นการเพิ่มความยุ่งยากและสิ้นเปลืองพลังงานในกระบวนการซักอบผ้าที่ไม่จำเป็น

a0dd3D.jpeg

(คุณเริงบุญ คล่องคำนวนการ ตำแหน่ง ผู้อำนวยการธุรกิจ เครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้าน บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด) เปิดเผยว่า หลังประกาศเดินหน้าชูการใช้พลัง AI ปลดล็อกประสบการณ์และนวัตกรรมแห่งอนาคตในทุกกลุ่มธุรกิจของซัมซุง  ภายใต้วิสัยทัศน์ “Lead Future of AI Innovation” เพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตและเป็นความเป็นอยู่ของทุกคนให้ดียิ่งขึ้นในทุกมิติ พร้อมผลักดันให้คนไทยสามารถเข้าถึงเทคโนโลยี AI บนอุปกรณ์เครื่องใช้ต่าง ๆ ในชีวิตประจำวันได้มากขึ้น ล่าสุดซัมซุงเปิดตัวแคมเปญใหม่ “Let  AI Gens Your Life” มุ่งยกระดับประสบการณ์การซักและอบผ้า ด้วยเทคโนโลยี AI ที่จะช่วยปฏิวัติการซักผ้ายุคใหม่ให้ว้าวกว่าเดิม พร้อมตอบโจทย์การใช้งานในช่วงหน้าฝนของคนไทย ผ่านฟังก์ชันการใช้งานสุดล้ำ ได้แก่

a0dPFO.jpeg

  • AI EcobubbleTM+ (เอไอ อีโค่บับเบิ้ล พลัส) ช่วยประหยัดน้ำ พลังงาน และน้ำยาซักผ้าได้มากกว่าเดิม โดยคำนวณปริมาณที่เหมาะสมในการซักแต่ละรอบ และให้ผ้าสะอาดมากขึ้นสูงสุด 24% ช่วยลดค่าใช้จ่าย และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
  • AI Wash ช่วยจัดการซักล้างเสื้อผ้าได้อย่างมีประสิทธิภาพและเป็นมิตรกับเนื้อผ้า โดยใช้เซ็นเซอร์ตรวจจับและ วิเคราะห์ประเภทลักษณะของเนื้อผ้า เพื่อเลือกโปรแกรมการซักที่เหมาะสมที่สุด ช่วยยืดอายุการใช้งานของเสื้อสูงสุด 45.5%
  • AI Control มีระบบจดจำความชอบของผู้ใช้แต่ละคน สามารถปรับและบันทึกโปรแกรมการซักที่เหมาะสมของแต่ละคน ช่วยมอบความสะดวกสบายที่ตรงกับความต้องการของทุกคน
  • AI Energy Mode ช่วยติดตามและลดการใช้งานด้วยโหมด AI Energy ให้คุณสามารถตรวจดูปริมาณการใช้พลังงานและประมาณค่าไฟได้อย่างง่ายดาย แถมยังช่วยประหนยัดค่าไฟได้สูงสุดถึง 70%

นอกจากนี้ซัมซุงยังได้เปิดตัวภาพยนต์โฆษณาชุด “เลือก AI ให้ชีวิตเปลี่ยน เลือกเครื่องซักผ้า AI จากซัมซุง” โดยได้ผู้กำกับมือทองที่อยู่เบื้องหลังโฆษณาดังมากมายอย่าง  “คณิณ-คณิณญาณ จันทรสมา” ผู้กำกับแห่งบริษัท ฟีโนมีนา จำกัด ร่วมสร้างสรรค์ภาพยนต์โฆษณาจาก AI ครั้งแรกในอุตสาหกรรมเครื่องใช้ไฟฟ้า ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของเครื่องซักผ้าที่จะช่วยเปลี่ยนชีวิตของผู้คนให้ดียิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี AI ซึ่งเข้ามามีบทบาทสำคัญในการช่วยอำนวยความสะดวกให้ทุกการซักและอบผ้าเป็นเรื่อง่ายกว่าเดิม ผ่านสไตล์การเล่าเรื่องที่มีอารมณ์ขันและชั้นเชิงอันเป็นเอกลักษณ์ โดยสามารถรับชมภาพยนต์โฆษณาได้ที่ ช่องทาง Youtube Samsung Thailand (https://youtu.be/S604-aAmww4?feature=shared)

a0dmaC.jpeg

ในการร่วมมือกันระหว่าง ซัมซุง และ สยามทีวี ดิจิตอลสโตร์ ในครั้งนี้ คุณอาทิตย์ ปลื้มพิทักษ์กุล ตำแหน่ง ผู้ช่วยผู้จัดการทั่วไป บริษัท เชียงใหม่สยามทีวี จำกัด กล่าวว่า “ทางสยามทีวี ดิจิตอลสโตร์ มีความยินดีแทนพี่น้องชาวเชียงใหม่และจังหวัดใกล้เคียง ที่ ซัมซุง เล็งเห็นศักยภาพชาวเชียงใหม่ และได้เลือกสยามทีวี ดิจิตอลสโตร์ เปิดตัวเครื่องซักผ้าฝาหน้า AI ซึ่งเป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดจาก ซัมซุง ที่เดียวในภาคเหนือ และแห่งแรกในประเทศไทย

a0dZz8.jpeg

และภายในงาน สยามทีวี ดิจิตอลสโตร์ มอบโปรโมชั่นสุดพิเศษในครั้งนี้ “ซื้อ 1 คุ้ม 10 ต่อ” โดยเครื่องซักผ้า SAMSUNG รุ่น WF24B9600KV/ST จุผ้าได้ถึง 24 กิโลกรัม พร้อมระบบ AI อัจฉริยะ ราคา 44,990 บาท
ต่อที่ 1   ลุ้น Samsung Galaxy S24 Ultra ความจุ 256GB มูลค่า 46,900 บาท*
ต่อที่ 2   ลุ้นทอง 44 เส้น มูลค่ากว่า 4 แสนบาท
ต่อที่ 3   รับประกันมอเตอร์ 20 ปี
ต่อที่ 4   ไมโครเวฟ SAMSUNG 23 ลิตร  มูลค่า 2,790 บาท ฟรี*
ต่อที่ 5   SAMSUNG STACKING มูลค่า 1,490 บาท ฟรี*
ต่อที่ 6   น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy Serum 500 มล 3 ถุง มูลค่า 597 บาท
ต่อที่ 7  ส่วนลดเงินสดสูงสุด 8%*
ต่อที่ 8  สินค้าชิ้นที่  2 ลดสูงสุด 20%*
ต่อที่ 9   ผ่อน 0%  นาน 24 เดือน
ต่อที่ 10 มือถือเก่าแลกเครื่องใช้ไฟฟ้าใหม่ ลดเพิ่มสูงสุด 40,500 บาท*

ช้อปได้แล้ววันนี้ ที่ สยามทีวี ดิจิตอลสโตร์ 4 สาขา เชียงใหม่, จอมทอง, ลำพูน, ลำปาง, Siamtv Online | www.siamtv.com รวมถึง Lazada, Shopee, Line Official @siamtv, SiamTV Facebook Fanpage หรือ ช้อปผ่านทางโทรศัพท์ได้ที่หมายเลย 052-086666 พร้อมบริการจัดส่ง-ติดตั้งฟรี โดยศูนย์บริการสายฟ้าแลบ

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.siamtv.com/promotion/card/samsung-ai-rainy-fair

a0dFYX.jpega0d9ZY.jpeg

a0dtnZ.jpeg