(มีคลิป) กระแสมาแรง! ลาบูบู้รันวงการสายมู ผุด “ยันต์ลาบูบู้มหานิยม”

76

20 พ.ค. 67 – กำลังเป็นกระแสยอดนิยมอยู่ในขณะนี้ สำหรับตุ๊กตาอาร์ตทอย “ลาบูบู้” (Labubu) ที่นอกจากจะได้รับความนิยมในหมู่สายแฟชั่นแล้ว ล่าสุดยังเข้าไปสู่วงการสายมูแล้วด้วย

โดยเพจเฟสบุ๊ก “AjarnAmsri Ohromyan” ได้โพสต์ภาพยันต์ลาบูบู้โภคทรัพย์ พร้อมเผยที่มาโดยระบุว่า

“ยันต์พี่บู้เป็นเหตุสังเกตได้ นักข่าวเป็น10 ช่องติดต่อมา เอาจริงๆ มั้ย ที่มาของยันต์นี้ ลูกสาว อจ.ชอบ ลาบูบู้ ให้ปะป๊าพาไปซื้อที่เวส9Nเกต วันหยุดพาไปทุกครั้งตามหาแต่พี่บู้ ปะป๊าบอกแพง Secret ก็หายาก จุ่มได้แต่แบบอื่นมาสะสม ลูกก็ยังไม่หยุด ร้องเพลงพี่บู้ทั้งวัน แถมเปิดต้อกๆ ให้ดูว่าจะเอาๆๆ ปะป๊าด้วยความเป็น อจ.สักยันต์ ชอบเขียนนั่นหานี่มาเขียน ฝึกมือ เลยนำภาพพี่บู้ในเน็ต มาวาดออกแบบอักขระยันต์ใหม่ให้ลูก น้องสาว อจ.มาเห็นชอบ เพราะชอบจุ่มสะสม ขอให้สัก เพราะน้องเห็นว่าสวยและนิยมจริง คนมีตังค์เท่านั้นถึงซื้อของแท้ได้

อจ.สีหราชเห็นว่าเป็นน้องก็สักให้ในครอบครัว เพราะน้องช่วยเลี้ยงลูกให้ ลูกจะได้ไม่ตามหาพี่บู้งอแงอีก แม่กับป๊าหมดงบจุ่มให้ลูกแล้ว 555 ที่สำคัญ ยันต์ อจ.มีเป็นหมื่นยันต์ มีอีกเยอะนะ ออกแบบให้ใหม่ได้ มีออกแบบยันต์และโลโก้ให้หลายธุรกิจหลายร้านดังๆ มาแล้ว มาจุ่มมั้ย ยันต์ที่ตรงตามฐานดวงชะตา”

หลังจากภาพยันต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปก็ได้รับความสนใจจำนวนมาก

@ajarnamsri6599 ลาบู ลาบู..ลาบู้ลาบู้ววว📌 คลั่งรักไม่ไหว รอบนี้ไม่ต้องรอจุ่มลุ้นว่าจะได้Secretมั้ย 😅เอาแบบติดตัวไปด้วยกันแบบนี้ ของแทร่!! ยันต์ที่ใครมีแล้วต้องมาหา มานิยม ต้องตามหาเป็นที่สุด #งดดราม่า เพราะว่าไม่มีเวลาใส่ใจคนที่ด้อยค่ายันต์ไทย #ยันต์ไทยต้องเป็นSoftpower #พุทธคุณมาหาคนนิยม #มีบู้ไว้อุ่นใจ ไม่ต้องพกตัวใหญ่ๆ ไปไหนไปกันเล้ยย #ยันต์ลาบูบู้นะมหานิยม #ลาบูบู้ #ยันต์มหานิยม #ลิซ่าถือลาบูบู้ #ยันต์ไทยติดกระแส #ยันต์มหาเสน่ห์ #ยันต์ลาบูบู้ #อาจารย์สีหราชหมื่นยันต์ ♬ original sound – อ่ะจิ้มน้ำจุ้ม อ่ะจุ้มน้ำจิ้ม