(มีคลิป) กระทรวงพาณิชย์ ดึงอินฟลูฯ จีน Live สดขายทุเรียนจันทบุรี 3 วัน ฟาด 100 ล้านบาท

66

17 พ.ค. 67 – นายภูมิธรรม เวชยชัย รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ เปิดเผยว่าได้รับรายงานจาก นายจิรวุฒิ สุวรรณอาจ พาณิชย์จังหวัดจันทบุรี พร้อมด้วยนางสาวอรุณี กำแก้ว หัวหน้ากลุ่มส่งเสริมการประกอบธุรกิจการค้าและการตลาด ที่เดินทางไป จัดกิจกรรมร่วมกับ Influencer จากจีน 2 ราย คือ Mr. Li Kai และ Mr. Li Wen Long และทีมงาน ซึ่งเป็นการบูรณาการร่วมกันระหว่างสำนักงานส่งเสริมการค้าต่างประเทศ ณ นครกวางโจว และสำนักงานพาณิชย์จังหวัดจันทบุรี ในการ Live สด ขายทุเรียนจากล้งโหลทวีทรัพย์ (Jin Di Fu) ตำบลเขาวัว อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี ตามนโยบาย เพิ่มช่องทางการตลาดแบบใหม่โดยใช้ Influence ของกระทรวงพาณิชย์

blank

ทั้งนี้ ผลการ Live สด โครงการ THAI FRUIT FESTIVAL ของ FreshJN ตลอดระยะเวลา 3 วัน ตั้งแต่วันที่ 13 ถึง 15 พฤษภาคม 2567 ของ Influencer ทั้ง 2 คน มียอดขายถึง 20 ล้านหยวน หรือ ประมาณ 100 ล้านบาท โดยในการ Live ครั้งนี้ทำให้ดึงดูดผู้บริโภคจากทั่วโลกให้มาลิ้มลองผลไม้ของประเทศไทยและยังช่วยส่งเสริมให้การส่งออกประสบความสําเร็จมากยิ่งขึ้น โดยเฉพาะผู้บริโภคชาวจีนที่มีความชื่นชอบและสนใจในผลไม้ไทย

โดยแพลตฟอร์มของ FreshJN เป็นแพลตฟอร์มบริการห่วงโซ่อุปทานอาหารสด ที่อยู่ภายใต้การบริหารของตลาดเจียงหนาน ที่มีความสามารถในการบูรณาการห่วงโซ่อุปทานที่แข็งแกร่ง และสามารถจัดส่งผลไม้จากทั่วโลกถึงมือลูกค้าทั่วประเทศจีน ทำให้ FreshJN กลายเป็นผู้นำด้านบริการอีคอมเมิร์ซอาหารสดของประเทศจีน

blank

@crazy_yangboy48 小學生攀比現場 你就說是誰贏了吧#老k的k #榴蓮 #嘴哥 #榴蓮愛好者 #榴蓮控 ♬ 原聲 – 🐑三支羊網路『台灣專業代購團隊』🐑