ที่แรกของเชียงใหม่ Le Chamonix Condo คอนโดพูดได้ด้วยผู้ช่วยอัจฉริยะ พบกับ New Design ของ Phase 2 ออกแบบทุกมุมมองให้ได้สัมผัสถึงบรรยากาศใหม่ๆ สามารถเยี่ยมชมโครงการพร้อมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้

16
@cm108.comที่แรกของเชียงใหม่‼️ Le Chamonix Condo คอนโดพูดได้ด้วยผู้ช่วยอัจฉริยะ พบกับ New Design ของ Phase 2 ออกแบบทุกมุมมองให้ได้สัมผัสถึงบรรยากาศใหม่ๆ สามารถเยี่ยมชมโครงการพร้อมห้องตัวอย่างได้แล้ววันนี้ 📣 . 🏢 ‘เลอ ชาโมนิกซ์ สมาร์ท คอนโด’ คอนโดฯ ที่มาพร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะที่แรกของเชียงใหม่ ผสมผสานการออกแบบและเทคโนโลยีได้อย่างลงตัว กับ Smart Automation 8 functions ที่เราสามารถควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในห้อง โดยระบบสั่งการด้วยเสียงและแอพพลิเคชั่น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของชีวิตยุคใหม่ ทั้งห้องสวย ทำเลดี เดินทางสะดวก แถมจัดเต็ม! พื้นที่ส่วนกลาง ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำล้อมรอบโครงการ, Fitness center, Sauna, Co – working space, Club house รวมถึง Resident Wellness Care ในราคาพิเศษ เริ่มต้น 2.19 ลบ.* (เฉพาะเดือนเมษายน 2567 นี้เท่านั้น) . ห้องเฟสใหม่ 3 ดีไซน์สุดปัง! มีเฟอร์นิเจอร์ครบ! ✅ Cozy minimal Style : ชีวิตสโลว์ไลฟ์แบบคนในเมือง ตกแต่งด้วย Color Management ดึงเอาสีสเปซของธรรมชาติ ใช้สีตกแต่งที่นุ่มนวลเหมาะสำหรับ New Jobber ที่ต้องการที่พักใกล้ที่ทำงาน สะดวกสบายแต่ใกล้ชิดธรรมชาติ ✅ Floral Art minimal Style : ศิลปะแห่งมวลดอกไม้ การออกแบบสไตล์โทนมินิมอล เน้นความมีสีสันและมีชีวิตชีวา จากแรงบันดาลใจในศิลปะของมวลดอกไม้และธรรมชาติ ให้ความรู้สึกที่โรแมนติกและสง่างาม จากการผสมผสานของความคลาสสิกและความอินเทรนด์ เหมาะสำหรับวัยทำงานหรือนักธุรกิจที่ต้องการความผ่อนคลาย หรือ วัยเกษียณเพื่อเติมความมีชีวิตชีวาให้กับการอยู่อาศัยแบบ Long term ✅ Luxury minimal Style : สุนทรียภาพร่วมสมัย การออกแบบสไตล์ Luxury minimal โดยใช้โทนสีไม้ สีธรรมชาติที่ทันสมัย เพื่อสื่อถึงธรรมชาติ ความเงียบสงบ อุ่นใจ และผสมผสานการตกแต่งที่โมเดิร์นลักซูรี่ เหมาะสำหรับครอบครัวมีที่สมาชิกหลาย Generation ที่ต้องการพื้นที่อาศัยอยู่ด้วยกันอย่างอบอุ่น และลงตัวด้วยฟังก์ชั่น 2 ห้องนอน . สนใจเยี่ยมชมโครงการ Le Chamonix ได้ที่ Sales Gallery เปิดทุกวันเวลา 09.00 – 18.00 น.

♬ เสียงต้นฉบับ – CM108 ข่าว เชียงใหม่

 🏢 ‘เลอ ชาโมนิกซ์ สมาร์ท คอนโด’ คอนโดฯ ที่มาพร้อมผู้ช่วยอัจฉริยะที่แรกของเชียงใหม่ ผสมผสานการออกแบบและเทคโนโลยีได้อย่างลงตัว กับ Smart Automation 8 functions ที่เราสามารถควบคุมอุปกรณ์ไฟฟ้าภายในห้อง โดยระบบสั่งการด้วยเสียงและแอพพลิเคชั่น ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของชีวิตยุคใหม่ ทั้งห้องสวย ทำเลดี เดินทางสะดวก แถมจัดเต็ม! พื้นที่ส่วนกลาง ไม่ว่าจะเป็น สระว่ายน้ำล้อมรอบโครงการ, Fitness center, Sauna, Co – working space, Club house รวมถึง Resident Wellness Care ในราคาพิเศษ เริ่มต้น 2.19 ลบ.* (เฉพาะเดือนเมษายน 2567 นี้เท่านั้น)

ห้องเฟสใหม่ 3 ดีไซน์สุดปัง! มีเฟอร์นิเจอร์ครบ!
✅ Cozy minimal Style : ชีวิตสโลว์ไลฟ์แบบคนในเมือง ตกแต่งด้วย Color Management ดึงเอาสีสเปซของธรรมชาติ ใช้สีตกแต่งที่นุ่มนวลเหมาะสำหรับ New Jobber ที่ต้องการที่พักใกล้ที่ทำงาน สะดวกสบายแต่ใกล้ชิดธรรมชาติ

a6EAcZ.jpega6Ewl8.jpega6EGdL.jpeg
✅ Floral Art minimal Style : ศิลปะแห่งมวลดอกไม้ การออกแบบสไตล์โทนมินิมอล เน้นความมีสีสันและมีชีวิตชีวา จากแรงบันดาลใจในศิลปะของมวลดอกไม้และธรรมชาติ ให้ความรู้สึกที่โรแมนติกและสง่างาม จากการผสมผสานของความคลาสสิกและความอินเทรนด์ เหมาะสำหรับวัยทำงานหรือนักธุรกิจที่ต้องการความผ่อนคลาย หรือ วัยเกษียณเพื่อเติมความมีชีวิตชีวาให้กับการอยู่อาศัยแบบ Long term

a6ESfY.jpega6E57f.jpega6EKKB.jpeg
✅ Luxury minimal Style : สุนทรียภาพร่วมสมัย การออกแบบสไตล์ Luxury minimal โดยใช้โทนสีไม้ สีธรรมชาติที่ทันสมัย เพื่อสื่อถึงธรรมชาติ ความเงียบสงบ อุ่นใจ และผสมผสานการตกแต่งที่โมเดิร์นลักซูรี่ เหมาะสำหรับครอบครัวมีที่สมาชิกหลาย Generation ที่ต้องการพื้นที่อาศัยอยู่ด้วยกันอย่างอบอุ่น และลงตัวด้วยฟังก์ชั่น 2 ห้องนอน

a6EI6O.jpega6Ee7S.jpega6EbXD.jpega6El5X.jpeg

สนใจเยี่ยมชมโครงการ Le Chamonix ได้ที่ Sales Gallery เปิดทุกวันเวลา 09.00 – 18.00 น.
📍 ที่ตั้งสำนักงานขาย : https://maps.app.goo.gl/TWrnis8vMnjJDiSN9

ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม
☎️ โทร : 088-818-8999
❇️ LINE Official : https://lin.ee/O9BDf3v
💙 FB : https://www.facebook.com/lechamonixcondo
📤 เว็บไซต์ : https://le-chamonix.com/
💚 IG : https://www.instagram.com/lechamonix_condo

a6ErDC.jpega6EDkb.jpeg