(มีคลิป) สะเทือนใจ! คนเลี้ยงสัตว์ หนุ่มเล่าอุทาหรณ์ วัดจุดพลุเสียงดัง ทำน้องหมาสุดที่รักหัวใจวายตาย

1069

11 พ.ย. 66 – เป็นเรื่องราวสุดสะเทือนใจของคนมีสัตว์เลี้ยง หลังผู้ใช้ Tiktok บัญชี @aodood ได้โพสต์คลิปพร้อมน้ำตาคลอ หลังสูญเสียน้องหมาสุดที่รักไป โดยเจ้าตัวระบุข้อความว่า “ขอร้องทุกคนที่เห็นและ มาดูคลิปนี้ ได้โปรดช่วยกันแชร์ ด้วยครับ ผมอยากให้ เคสนี้เป็นเคสสุดท้ายไม่อยากให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นอีก สาเหตุที่พี่เซฟจากเราทุกคนไปเพราะพลุ ที่วัดจุด พี่เซฟจากทุกคนไปแล้ว”

จากคลิปสรุปเรื่องราวว่า “เจ้าตัวได้เลี้ยงน้องหมาสายพันธุ์ปอมเมอเรเนียนมา 8 ปี โดยวันที่ 14 พ.ย. นี้จะเป็นวันเกิดของน้องหมา คืนวันเกิดเหตุเป็นวันออกพรรษาวัดใกล้บ้านได้จุดพลุขนาดใหญ่ทำให้น้องหมาที่เลี้ยงไว้เกิดอาการช็อก โดยหลายครั้งที่ผ่านน้องหมาก็ไม่เป็นอะไรเพราะไม่ใช่มีการจุดพลุขนาดใหญ่เหมือนครั้งนี้ เหตุการณ์ครั้งนี้ทำให้น้องหมาเสียชีวิต โดยจะไปร้องเรียนถึงเรื่องที่เกิดขึ้นกับเทศบาลต่อไป”

นอกจากนี้เจ้าตัวยังได้เผยคลิปจากกล้องวงจรปิดภายในบ้านขณะเกิดเหตุ โดยหลังจากเกิดเสียงดังจากพลุ น้องหมาได้เกิดอาการช็อกและหมดสติไป ก่อนที่เจ้าของจะอุ้มออกมา และพยายามปั๊มหัวใจน้อง แล้วรีบพาไปส่งโรงพยาบาลอย่างรวดเร็ว แต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตน้องไว้ได้

ขอบคุณเรื่องราว : Tiktok @aodood

@aodoodขอร้องทุกคนที่เห็นและ มาดูคลิปนี้ ได้โปรดช้วยกันแชร์ ด้วยครับ ผมอยากให้ เคสนี้เป็นเคสสุดท้ายไม่อยากให้เกิดเหตุการแบบนี้ขึ้นอีก สาเหุตที่พี่เซฟจากเราทุกคนไปเพราะพลุ ที่วัดจุด พี่เซฟจากทุกคนไปแล้ว♬ เสียงต้นฉบับ – อ๊อดๆ