(มีคลิป) ลูกค้าฮาครืน! สั่งเมนู “กะเพรากากหมู ไข่ดาว ใส่ถั่วฝักยาว” พ่อค้าจัดให้ตามสั่งเป๊ะๆ เจ้าตัวลั่นผิดเองเขียนกำกวม

1044

31 ส.ค. 66 – ผู้ใช้ TikTok บัญชี @kaowwmy ได้โพสต์ภาพเมนู “กะเพรากากหมู ไข่ดาว ใส่ถั่วฝักยาว” ที่สั่งมาทาน พร้อมกับระบุข้อความว่า “ว่าด้วยเรื่องอาหารตามสั่ง คุมป้าทำดีที่สุดแล้วค่ะทางนี้ผิดเองเขียนกำกวม”

dWUgyoz.jpeg

จากภาพดังกล่าวจะเห็นว่าได้มีการเขียนเมนูที่ลูกค้าสั่งไปลงในกระดาษ ระบุว่า “กะเพรากากหมู ไข่ดาว ใส่ถั่วฝักยาว (ข้าวน้อย) 1 กล่อง” ซึ่งผลลัพธ์ที่ได้ทางร้านก็ได้ทำตามสั่ง เป๊ะๆ คือ ผัดกะเพรากากหมู และทอดไข่ดาวพร้อมกับใส่ถั่วฟักยาวลงไปในไข่

ทั้งนี้มีข้อมูลเพิ่มเติมว่าร้านดังกล่าวทีทำเมนูนี้เป็นร้านของเชฟเต้ย เจ้าของช่อง Tiktok @kuntimkanomthai ซึ่งก็ได้โพสต์คลิปทำเมนูนี้ลงไว้ในช่องของเจ้าตัว โดยยอดวิวพุ่งกว่า 3 ล้านวิว

ซึ่งหลังภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกมา ก็ได้รับความสนใจและเรียกเสียงฮาจากชาวเน็ตจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่บอกว่าตรงตามสั่ง
“ตรงคำสั่งซื้อเป๊ะ555”
“ทำให้ตามคำขอจริงๆ”
“ถูกตามออเดอร์”
“เป็นร้านที่ตามใจลูกค้ามาก ชอบ5555555”
“ตรงปก รอบหน้าสั่งกินใหม่”

ขอบคุณเรื่องราว/คลิป : Tiktok kaowwmy, kuntimkanomthai

@kuntimkanomthai #กะเพรากากหมูไข่ดาว #ขอข้าวกินหน่อย #ครัวคุณติ๋มอาหารตามสั่ง #ครัวคุณติ๋มขนมไทยเบเกอรี่ #คลิปยาวกว่า60วินาที #ไม่ดราม่านะคะ @เชฟเต้ย🥥🇹🇭ครัวคุณติ๋มขนมไทย @เชฟเต้ย🥥🇹🇭ครัวคุณติ๋มขนมไทย @เชฟเต้ย🥥🇹🇭ครัวคุณติ๋มขนมไทย ♬ Thailand china asian ethnic tradition – SOUND BANK