สาขาแรกของภาคเหนือ! Marimekko (มารีเมกโกะ) แบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเชียงใหม่

93

มาแล้วเจ้ากับคอนเซ็ปสโตร์ล่าสุดของ Marimekko (มารีเมกโกะ) แบรนด์แฟชั่นและไลฟ์สไตล์ที่โดดเด่นด้วยลายพิมพ์และสีสันอันเป็นเอกลักษณ์จากประเทศฟินแลนด์ พร้อมเผยโฉมให้ชาวเชียงใหม่ได้สัมผัสแล้วที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเชียงใหม่ ซึ่งนับเป็นสาขาแรกของภาคเหนือ ภายใต้นิยามและคอนเซปต์ ‘Bring joy to everyday life’ โดยภายในร้านจะพบกับมุม Ready-to-Wear กับลายพิมพ์บนเสื้อผ้า และแอคเซสเซอรี่ อีกหนึ่งมุมที่สื่อให้เห็นถึงการใช้ชีวิตแบบชาวสแกนดิเนเวีย คือมุมผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้าน การจัดวางที่ให้ความรู้สึกราวกับเข้าไปอยู่ในส่วนของห้องนั่งเล่น และห้องอาหารในบ้านอย่างแท้จริง ไม่ว่าจะเป็นเครื่องครัว แก้วน้ำ จาน ชาม ตลอดจนผลิตภัณฑ์ตกแต่งบ้านต่างๆ ถูกวางเรียง ให้เห็นว่ามุมต่างๆ ในบ้านจะมีความสวยงามเช่นไร

dWgHqT8.jpeg

สัมผัสไลฟ์สไตล์แบบสแกนดิเนเวียที่ Marimekko Concept Store สาขาใหม่ล่าสุด สาขาที่ 13 ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ (เซ็นเฟส) พร้อมโปรโมชันพิเศษฉลองเปิดสาขาใหม่ รับฟรี Marilogo tote* (สำหรับลูกค้า 30 ท่านแรก / วัน) 27 สิงหาคม – 31 สิงหาคม 2566

*เงื่อนเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด #marimekkothailand #marimekkochiangmai

ประมวลภาพ :

dWg8mrP.jpegdWgV0Ca.jpegdWgHWyk.jpegdWgH7jE.jpegdWgH4UQ.jpegdWgHf0n.jpegdWgHhcg.jpegdWgH3y2.jpegdWgHtjy.jpegdWgHKB9.jpegdWgHc8b.jpegdWgHRca.jpegdWgHQFz.jpegdWgH5lR.jpegdWgHEG0.jpegdWgHjqZ.jpegdWgHAgt.jpegdWgHsFl.jpegdWgH6GE.jpegdWgH8qV.jpegdWgHXSS.jpegdWgHpCg.jpegdWgHJt2.jpegdWgHeGy.jpegdWgVWSb.jpegdWgHF59.jpegdWgVYwz.jpegdWgV4JR.jpeg