(มีคลิปวิดีโอ) ล่าตัวกระบะแต่งซิ่ง ไม่ติดป้ายทะเบียน ชนยายวัย 64 ปี แล้วทับซ้ำเสียชีวิต ก่อนหลบหนีไป

2389

(มีคลิปวิดีโอ) ล่าตัวกระบะแต่งซิ่ง ไม่ติดป้ายทะเบียน ชนยายวัย 64 ปี แล้วทับซ้ำเสียชีวิต ก่อนหลบหนีไป เหตุเกิดถนนบ้านสันดอน-เทคโนโลยีหมู่บ้านครู จ.ลำพูน

วันที่ 14 สิงหาคม 2566 ญาติผู้เสียชีวิตร้องขอความช่วยเหลือแจ้งเบาะแส รถกระบะซิ่ง ยี่ห้ออีซูซุ ดีแม็กซ์ ตอนเดียวไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง ลักษณะรถด้านหน้าซ้ายและขวา สีดำ นอกนั้นสีขาว ฝากระบะท้ายมีสติ๊กเกอร์ กระบะซิ่งเชียงใหม่ ได้ก่อเหตุชนยาย อายุ 64 ปี ซึ่งเป็นยายของของตนเสียชีวิตก่อนหลบหนีไป

ญาติผู้เสียชีวิต เล่าว่าเหตุเกิดเมื่อวันที่ 13 ส.ค. 66 เวลา 17.30 น. ขณะที่ผู้เสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์มาตามถนนบ้านสันดอน-เทคโนโลยีหมู่บ้านครู บ้านเหมืองกวัก อ.เมือง จ.ลำพูน พอถึงหน้าโรงงานกระเทียมดอง ถูกรถกระบะเลี้ยวชนแล้วทับซ้ำ ก่อนขับหลบหนีไป จากนั้นทางกู้ภัยฯได้นำผู้บาดเจ็บส่ง รพ.หริภุญชัย และได้เสียชีวิตในเวลาต่อมา

ขณะเกิดเหตุทางพลเมืองดีที่เห็นเหตุการณ์ได้ถ่ายคลิปเอาไว้ และมีคลิปจากกล้องหน้ารถ เบื้องต้นทราบว่าคนขับรถกระบะพร้อมเพื่อนรวมกัน 3 คน ไปนั่งดื่มเหล้าที่ร้านเหล้าไปไกลจากโรงงาน ก่อนจะขับรถมาส่งเพื่อนที่โรงงานที่เกิดเหตุ โดยขอความอนุเคราะห์จากผู้พบเห็นกระบะคันดังลก่าว แจ้งมาได้ที่ สภ.นิคมอุตสาหรรมลำพูน หรือ 084-0471757

dW0GAab.jpeg
dW0Gs4f.jpeg
dW0G2xa.jpeg
dW0GCnq.jpeg
dW0G6dz.jpeg
dW0GnK8.jpeg