(มีคลิปวิดีโอ) สืบนครบาล รวบ “พ่อเลี้ยงกาน แม่อาย” เจ้าของอู่แต่งรถซิ่ง ใช้รถแต่งขนยาบ้าเข้ากรุง 1.18 ล้านเม็ด ตามยึดทรัพย์อีกกว่า 10 ล้านบาท

10860

(มีคลิปวิดีโอ) ตำรวจสืบนครบาล รวบ “พ่อเลี้ยงกาน แม่อาย” เจ้าของอู่แต่งรถซิ่ง ใช้รถแต่งขนยาบ้าเข้ากรุง 1.18 ล้านเม็ด ตามยึดทรัพย์อีกกว่า 10 ล้านบาท

วันที่ 14 สิงหาคม 2566 สืบนครบาล จับกุม “นายจิรศักดิ์ หรือ พ่อเลี้ยงกาน” พร้อมด้วยของกลางยาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาบ้า) จำนวนประมาณ 1,181,200 เม็ด และรถยนต์กระบะ จำนวน 1 คัน พร้อมตามตรวจยึดทรัพย์สินเพิ่มเติม เป็น รถยนต์ จำนวน 11 คัน พร้อมรถจักรยานยนต์ จำนวน 4 คัน

@idmb.bangkok

[EP.1] สืบนครบาล รวบ พ่อเลี้ยงกาน คาปั๊ม โมดิฟายรถ ขนยาบ้า 1.18 ล้านเม็ด #สืบนครบาล #IDMB

♬ เสียงต้นฉบับ – สืบนครบาล IDMB – สืบนครบาล IDMB

@idmb.bangkok

[EP.2] สืบนครบาล รวบ พ่อเลี้ยงกาน คาปั๊ม โมดิฟายรถ ขนยาบ้า 1.18 ล้านเม็ด #สืบนครบาล #IDMB

♬ เสียงต้นฉบับ – สืบนครบาล IDMB – สืบนครบาล IDMB

@idmb.bangkok

[EP.3] สืบนครบาล รวบ พ่อเลี้ยงกาน คาปั๊ม โมดิฟายรถ ขนยาบ้า 1.18 ล้านเม็ด #สืบนครบาล #IDMB

♬ เสียงต้นฉบับ – สืบนครบาล IDMB – สืบนครบาล IDMB

โดยกล่าวหาว่า “ จำหน่ายยาเสพติดให้โทษประเภท 1(เมทแอมเฟตามีน) อันเป็นการมีไว้เพื่อจำหน่ายอันเป็นการกระทบต่อความมั่นคงของรัฐหรือความปลอดภัยของประชาชนทั่วไป ” สถานที่จับกุม บริเวณภายในปั้มน้ำมัน ถนนสายเอเชีย จังหวัดสิงห์บุรี

blank

ผู้ต้องหาให้การว่า ตนเปิดอู่แต่งรถ เพื่อโมดิฟายรถแข่ง และในการลักลอบขนยาเสพติดทุกครั้งจะทำงานเพียงคนเดียวโดยใช้รถที่ตนเองโมดิฟายความเร็วแล้ว จะใช้วิธีนำยาเสพติดมาอำพรางด้วยการซุกซ่อนไว้ในอุปกรณ์ต่างๆ บรรทุกท้ายรถยนต์กระบะ ก่อนลำเลียงลงไปส่งให้ลูกค้าในพื้นที่กรุงเทพมหานครหรือปริมณฑล ภายหลังจากถูกจับกุมพร้อมของกลาง ให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา เจ้าหน้าที่จึงนำตัวพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

dW067lW.jpegdW06Sv2.jpeg