(มีคลิป) สาวตามหารถในคลิป ขับข้ามเลนถนน “แม่กำปอง” ทำคนอื่นเดือดร้อน ต้องหักหลบลงข้างทาง ซ้ำขับหนีไม่จอดลงมาดู

1214

3 ส.ค. 66 – ผู้ใช้ Tiktok บัญชี @kanitzrqfk4 หรือ มินนี่สรรหามารีวิว ได้โพสต์คลิปจากกล้องหน้ารถหลังเจ้าตัวได้ขับรถไปบริเวณเส้นแม่กำปอง โดยได้ระบุว่า

“เกือบขิต เหตุเกิดเส้นแม่กำปองแถวร้านสวนฉัน พี่จะขับรถแบบนี้ไม่ได้นะ ไม่ลงมาถามสักคำหนีอีกต่างหาก ฝากเพื่อนๆ ซูมป้ายทะเบียนให้หน่อยค่ะ ข้างหลังรถใส่แก๊สมาด้วย”

จากคลิปดังกล่าว เผยให้เห็นขณะที่เจ้าของคลิปได้ขับรถมาตามเส้นแม่กำปองตามปกติ แต่ทันใดนั้นได้มีรถกระบะเล็กขับสวนและข้ามเลนมา ทำให้เจ้าตัวต้องหักหลบลงข้างทาง จนรถไปชนกับเสาข้างทางหัก ก่อนจะประคองรถจอดข้างทางได้อย่างปลอดภัย เคราะห์ดีที่ไม่ได้รับอันตรายมาก

ทั้งนี้เจ้าของคลิปได้ระบุว่า รถคันดังกล่าวได้ขับหนีไป เจ็บใจที่ไม่ลงถามเธอสักคำ ขณะนี้ยังตามตัวไม่เจอ เนื่องจากไม่สามารถจับภาพป้ายทะเบียนรถคันดังกล่าวได้ชัดเจน โดยฝากตามหารถคันดังกล่าวให้กลับมารับผิดชอบกับสิ่งที่เกิดขึ้นด้วย

ขอบคุณเรื่องราว/คลิป : Tiktok kanitzrqfk4

@kanitzrqfk4 เกือบขิต เหตุเกิดเส้นแม่กำปองแถวร้านสวนฉัน พี่จะขับรถแบบนี้ไม่ได้นะ ไม่ลงมาถามสักคำหนีอีกต่างหาก ฝากเพื่อนๆซูมป้ายทะเบียนให้หน่อยค่ะ(ข้างหลังรถใส่แก๊สมาด้วย)#แม่กําปอง #ตามหาคนในคลิป ♬ เสียงต้นฉบับ – มินนี่สรรหามารีวิว