เจ้าหน้าที่ตำรวจ คุมตัวสาวตัวตึงเชียงใหม่ ยืนขวางรถ นั่งกลางถนน หลังประชาชนร้องเรียนสร้างความเดือดร้อนรำคาญใจ พร้อมนำส่ง รพ.สวนปรุง รักษาอาการประสาท

774

เจ้าหน้าที่ตำรวจ คุมตัวสาวตัวตึงเชียงใหม่ ยืนขวางรถ นั่งกลางถนน หลังประชาชนร้องเรียนสร้างความเดือดร้อนรำคาญใจ พร้อมนำส่ง รพ.สวนปรุง รักษาอาการประสาท

ความคืบหน้ากรณีมีประชาชน โพสต์คลิปและภาพเหตุการณ์ที่หญิงสาวรายหนึ่ง แสดงพฤติกรรมก่อกวนผู้ใช้รถใช้ถนนบนท้องถนนบริเวณถนนสายประตูเชียงใหม่ ที่ล่าสุดเมื่อวานนี้ (25 ก.ค.66) ได้มีผู้เสียหายหนุ่มรายหนึ่ง นำคลิปวิดีโอกล้องหน้ารถมาโพสต์ลงในโลกโซเชี่ยล จากการที่เจ้าตัวขับรถมาตามเส้นทางเพื่อไปทำงาน แต่ถูกหญิงสาวรายหนึ่งเดินมายืนขวางกลางถนน และหน้ารถ แล้วยกเท้าเหยียบฝากระโปรงอย่างไม่ทราบสาเหตุ ตามที่มีคลิปและข่าวออกมานั้น

blank

ล่าสุดหลังเกิดเหตุและมีภาพข่าวปรากฎออกมานั้น ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองเชียงใหม่ ได้ดำเนินการส่งเจ้าหน้าที่สายตรวจเข้าตรวจสอบตามจุดที่ปรากฎคลิปวีดีโอในโซเชี่ยล และพบหญิงสาวคนดังกล่าว ซึ่งจากการตรวจสอบคาดว่า หญิงสาวรายนี้เป็นคนวิกลจริต และสติไม่สบประกอบ โดยมีรายงานอีกว่า หญิงสาวคนนี้มีประพฤติกรรมก่อความวุ่นวาย สร้างความเดือดร้อนรำคาญ นอนขวางหน้าร้านค้า นอนขวางกลางถนน แก้ผ้า เปลือยกาย มาแล้วหลายครั้งตามจุดดังกล่าว และมีผู้พบเห็นถ่ายภาพมาหลายครั้ง ซึ่งพบว่าเป็นบุคคลคนเดียวกัน

blank

ขณะที่ล่าสุด วันนี้ (26 ก.ค.66) มีรายงานว่า หลังจากตามเจอตัวหญิงสาวรายนี้ จากการพูดคุย พบว่า มีอาการพูดจาวกวน และขณะเจ้าหน้าที่ตำรวจเจรจาด้วย ยังแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม ถอดเสื้อผ้าและลงไปนอนกองกับพื้นบริเวณฟุตบาทริมคูเมืองเชียงใหม่ สร้างความวุ่นวายกับผู้พบเห็น ทางเจ้าหน้าที่จึงได้ดำเนินการควบคุมตัวหญิงสาวรายนี้ขึ้นรถและนำตัวส่งไปยังโรงพยาบาลสวนปรุง เพื่อเข้ารับการรักษาอาการประสาท และไม่ให้ออกมาก่อเหตุในลักษณะดังกล่าวอีก

blank blank

blank blank