คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น “Nekoemon Cafe” อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ฟินกับบรรยากาศ อาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่ม เสมือนได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นจริงๆ

489

อยู่เชียงใหม่ยังไง ให้เหมือนได้ไปเที่ยวญี่ปุ่น ต้องมาร้านนี้! “เนโกะเอม่อน คาเฟ่ (Nekoemon Cafe)” ร้านดังในตำนานที่เปิดให้บริการมากว่า 5 ปี ฟินไปกับกลิ่นอายสไตล์ญี่ปุ่นบนพื้นที่กว่า 19 ไร่ เดินไปทางไหนก็เหมือนอยู่ที่ญี่ปุ่นจริงๆ

@cm108.com ร้านดัง! ⛩👘 คาเฟ่สไตล์ญี่ปุ่น “Nekoemon Cafe” อ.สารภี จ.เชียงใหม่ ฟินกับบรรยากาศ อาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่ม เสมือนได้ไปเที่ยวญี่ปุ่นจริงๆ “เนโกะเอม่อน คาเฟ่ (Nekoemon Cafe)” ⏰ ร้านเปิดให้บริการทุกวัน 09.00 – 18.00 น. (ปิดรับออเดอร์ 17.30 น.) ที่ ตำบลชมภู อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่ #ร้านอาหารเชียงใหม่ #ร้านอาหารในเชียงใหม่ #ร้านอาหารดังเชียงใหม่ #ร้านอาหารญี่ปุ่น #เนโกะเอม่อน #เนโกะเอม่อนคาเฟ่ #สุดใจดี #nekoemon #Nekoemon #nekoemon_cafe_chiangmai #ร้านอาหารสารภี #อําเภอสารภี #ร้านอาหารญี่ปุ่นในเชียงใหม่🍱 #ญี่ปุ่นในเชียงใหม่ #เค้กเชียงใหม่ #อาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ #ร้านอาหารญี่ปุ่นเชียงใหม่ ♬ เสียงต้นฉบับ – CM108.com

blank

blank

blank

✅ จุดถ่ายรูปเยอะ สวยงามตั้งแต่ทางเข้ากับเสาโทริอิสูงเด่น มีมุมสวนหิน น้ำตกที่มีปลาคาร์ปและสะพานข้ามแม่น้ำสีแดงแบบญี่ปุ่น ราวกับได้หลุดเข้ามาอยู่ที่ญี่ปุ่นจริงๆ
✅ ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศที่มีให้เลือกนั่งหลายโซน ทั้งโซนสวนไผ่ญี่ปุ่น, โซนโต๊ะญี่ปุ่นชมสวน, โซนสวนน้ำตก และโซน Inboor ห้องแอร์
✅ ทางร้านมีบริการให้เช่าชุดยูกาตะ พร้อมพร็อบถ่ายรูป ทั้งของคุณผู้หญิง คุณผู้ชาย และเด็กๆ อีกทั้งยังมีร้านของที่ระลึกไว้สำหรับช้อปของติดมืออีกด้วย

blank

blank

blank

✅ อร่อยไปกับอาหารไทย-ญี่ปุ่น พร้อมขนมหวาน และเครื่องดื่ม ที่มีให้เลือกหลากหลาย คัดสรรวัตถุดิบอย่างดี ราคาไม่แพงเลย อาทิ
➖Signature! เมนูข้าวแกงกะหรี่หมูทอด และเซตทงคัตสึ
➖Signature! ขนมหวาน ไดฟุกุสตรอว์เบอร์รี่ (ไส้มัทฉะและไส้ถั่วแดง)
➖แนะนำ! เมนูขนมหวานฟิวชั่น ดังโงะบัวลอยและข้าวปั้นข้าวเหนียวมะม่วง
➖แนะนำ! เมนูอาหารไทยฟิวชั่น ข้าวกะเพราแซลมอนไข่ดาว
➖แนะนำ! เมนูเครื่องดื่ม มัทฉะลาเต้, โฮจิฉะลาเต้ และมัทฉะอเมริกาโน่

blank

blank

blank

blank

blank

blank

⏰ ร้านเปิดให้บริการทุกวัน 09.00 – 18.00 น. (ปิดรับออเดอร์ 17.30 น.)
📍 ร้านตั้งอยู่ที่ ตำบลชมภู อำเภอสารภี จังหวัดเชียงใหม่
📌 พิกัด : https://goo.gl/maps/rJNaw9DrMg1ZWFDj9
☎️ โทรศัพท์ : 098-585-2866
💙 แฟนเพจ : https://www.facebook.com/NekoemonCafe

blank blank

 

blank

blank

blank