สินค้าเยอะ! พร้อมให้ช้อป! รวมสินค้ารับวันแม่ สินค้าช่วงวันเข้าพรรษา และสินค้ารับหน้าฝน ครบครัน จบในที่นี่ที่เดียว “เป่าเปา เชียงใหม่”

75

🌺 สื่อรักแทนใจด้วย “ดอกมะลิวันแม่” ของขวัญสำหรับคนพิเศษที่เป่าเปาเท่านั้น! วันแม่ปีนี้ มาส่งต่อความรักอันบริสุทธิ์และสร้างความประทับใจ …กับชุดดอกมะลิที่สวยงาม แถมยังมีให้เลือกหลายแบบอีกด้วย 💐💙

MATloE.jpeg

MATjtv.jpeg

MATAfV.jpeg

MAT5ge.jpeg

🕯️ อย่าลืมเตรียมพร้อมวันเข้าพรรษา กับเทียนพรรษาและชุดทำบุญปังๆ จัดเต็มทั้งชุดสังฆทานเล็กและใหญ่ มีให้เลือกหลากหลายกว่า 20 แบบ 🙏🏻✨

 

MATCSn.jpeg

MATnI2.jpeg

MATJYf.jpeg

MATah9.jpeg

👉🏻 นอกจากนี้ ยังมีอีกหลายโซนให้เดินช้อปอย่างตระการตา~ ไม่ว่าจะเป็นลานโปรโมชั่นสินค้าหน้าฝน อาคารพลาสติกสุดอลัง หรือจะเป็นโซนเครื่องเขียนจากแบรนด์ชั้นนำของเมืองไทย แถมยังมีโซนเครื่องครัวที่เอาใจพ่อบ้าน-แม่บ้านอีกด้วยนะคะ 💖🥰

MATeuq.jpeg

MATFw8.jpeg

MAtdhu.jpeg

📌 ด่วน สินค้ามีจำนวนจำกัด‼️
💬 CHAT&SHOP บริการใหม่สะดวกกว่าเคย สั่งซื้อของออนไลน์ได้ง่ายๆ ที่ Line Official : @‌paopaoonlineshop หรือ https://lin.ee/ljPdYXW

📌 อยู่ที่ไหนก็ไปส่งได้ เป่าเปาจัดส่งฟรีภายในรัศมี 50 km. จากตัวเมืองเชียงใหม่ เพียงมียอดซื้อครบ 10,000 บาทขึ้นไป 🚛📦

🆕 ประชาสัมพันธ์โครงการใหม่ “ปั้นโชห่วย โดยเป่าเปา” ช่วยปั้นทุกคนที่มีความฝันอยากเปิดร้านโชห่วยเป็นของตัวเอง เพียงมีงบ 50,000 บาทก็เปิดร้านได้ บวกกำไรเต็ม ขายไม่ออกรับเปลี่ยนคืนภายใน 30 วัน เพราะเป่าเปาเชี่ยวชาญในธุรกิจค้าปลีก-ส่ง ยาวนานกว่า 10 ปี พร้อมจับมือโตไปด้วยกันวันนี้ 🙂

📅 ร้านเปิดให้บริการทุกวัน เวลา 08:30 – 19:00 น.
📍 Map : https://goo.gl/maps/owSBoDxeu2JweLWX9
🛒 TikTok Shop : https://bit.ly/3zWAFiM
Tel. 085-694-0220
FB : https://bit.ly/3NseqIK

MATgGu.jpegMAt7VI.jpegMAt4ue.jpegMAthDv.jpeg

MATxqI.jpeg