ทีมเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งระดมกำลัง ค้นหาประธานสภาเทศบาลตำบลสันมหาพน หลังหายตัวปริศนาตั้งแต่ 17 ก.ค. ล่าสุดเช้านี้ยังไร้วี่แวว

2132

เชียงใหม่ ทีมเจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งระดมกำลัง ค้นหาประธานสภาเทศบาลตำบลสันมหาพน หลังหายตัวปริศนาตั้งแต่ 17 ก.ค. ล่าสุดเช้านี้ยังไร้วี่แวว

วันที่ 19 กรกฎาคม 2566 ความคืบหน้ากรณีการตามหา นายไพโรจน์ เมฆขยาย อายุ 57 ปี ประธานสภาเทศบาลตำบลสันมหาพน .แม่แตง .เชียงใหม่ ที่ได้หายตัวออกจากบ้านอย่างไร้ร่องรอยตั้งแต่วันที่ 17 ก.ค. 66 ที่ผ่านมา โดยที่ผ่านมาทางญาติได้พยายามค้นหา จนพบหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถบันทึกภาพ นายไพโรจน์ ได้เดินทางมาที่เขื่อนแม่แฝก จากนั้นได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย ไม่เดินกลับออกมา

M5N2aZ.jpeg

ขณะที่ล่าสุด วันนี้ (19 ก.ค.66) ทางทีมกู้ภัยเหยี่ยวแดงพร้อมด้วยชาวบ้านได้ระดมกำลังกันออกดำเนินการค้นหาอีกครั้งในพื้นที่ นอกจากนี้ทางด้านทีมกู้ภัยสมาคมกุศลสงเคราะห์เชียงใหม่ยังได้มีการนำอากาศยานแบบไร้คนขับ พร้อมกล้องตรวจจับความร้อน บินสำรวจเพื่อทำการค้นหายังพื้นที่บริเวณดังกล่าวแต่ก็ยังไม่พบเบาะแส

M5NuzI.jpeg

โดยทางด้าน นายชาติชาย พานิช สจ.อบจ.เชียงใหม่ เขต1 อ.แม่แตง เผยว่า ทางเจ้าหน้าที่ได้มีการรวมกำลังชุดค้นหาจากหลายหน่วยงาน ร่วมกันวางแผนดำเนินการค้นหาอีกครั้ง โดยได้มีการระดมกำลังชาวบ้าน และกู้ภัย ออกเดินสำรวจตามพื้นที่ป่ารก และตามจุดต่างๆที่คิดว่า นายไพโรจน์ จะเข้าไปพักอาศัยอยู่ โดยผ่านมากว่า 2 วัน ของการสูญหายแต่ก็ยังไม่เจอตัว ทั้งนี้ทางญาติก็ได้มีการกระจายข่าวและภาพทางสื่อโซเชียล โดยหากผู้ใดพบเบาะแส สามารถแจ้ง ได้ที่ 053-471341

M5N6xP.jpeg
M5Nnnt.jpeg
M5N8We.jpeg
M5NHKl.jpeg