(มีคลิป) เจ้านายกุมขมับ ให้ลูกน้องนอนบนบ้านอย่างดีสุดท้ายหนี ขึ้นไปดูถึงกับผงะ ฉี่ใส่ขวดทิ้งไว้เต็มห้อง เก็บไปอ้วกไป

192

17 ก.ค. 66 – ผู้ใช้ Tiktok บัญชี @teenoy289 โพสต์คลิปชวนอ้วก หลังขึ้นไปดูห้องพักของลูกน้องที่ชั้นบนของบ้าน พร้อมระบุว่า “ตัวเองนอนข้างล่าง ให้ลูกน้องนอนบนบ้าน หลายเดือนเขาหนี เลยขึ้นไปดู ตามสภาพครับ ทุเรศ แบบนี้ หาดูยากนะครับ”

คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ จ.อุบลราชธานี ทางเจ้าของบ้านได้ขึ้นไปตรวจสอบห้องนอนซึ่งเป็นที่พักของลูกน้อง โดยทางเจ้าของบ้านได้เสียสละนอนข้างล่าง เพื่อให้ลูกน้องได้นอนบนบ้านอย่างดี แต่ด้วยความไว้ใจไม่เคยขึ้นไปดู  เมื่อผ่านไปไม่กี่เดือนลูกน้องได้หนีออกไป จึงขึ้นไปตรวจสอบภายในห้อง ก็พบกับขวดใส่ปัสสาวะจำนวนมาก ที่ส่งกลิ่นเหม็นคลุ้งทั่ว โดยต่อมาทางเจ้าของบ้านได้ให้หลานๆ เข้ามาช่วยกันเก็บ ทำเอาคนเก็บแทบจะเก็บไปอ้วกไป

ขอบคุณเรื่องราว/คลิป : Tiktok teenoy289

@teenoy289 ตัวเองนอนข้างล่าง ให้ลูกน้อง นอนบนบ้าน หลายเดือนเขาหนี เลยขึ้นไปดู ตามสภาพครับ ทุเรศ แบบนี้ หาดูยากนะครับ #คนเดชอุดม #อบตตี๋น้อย #tiktokขยะ ♬ เสียงต้นฉบับ – อะตี๋น้อย 289

@teenoy289 ต่อ ครับ ช่วงเก็บกวาด สงสารเด็กๆ สงสารเจ้าของ ที่มาเก็บสิ่งเน่าๆ แบบนี้ ขออภัย ภาพอาจจะไม่เหมาะสมตอนกินข้าว 555 #tiktokขยะ #คนเดชอุดม #อบตตี๋น้อย ♬ เสียงต้นฉบับ – อะตี๋น้อย 289