อวดโฉม รีสอร์ท กลางทุ่งนา “โรซาริโอ โอเอซิส รีสอร์ท Rosario Oasis Resort” บรรยากาศสงบ ได้ความเป็นส่วนตัว อาหารอร่อย

138

อวดโฉม รีสอร์ท กลางทุ่งนา “โรซาริโอ โอเอซิส รีสอร์ท Rosario Oasis Resort” บรรยากาศสงบ ได้ความเป็นส่วนตัว อาหารอร่อย

ค้นพบ รีสอร์ท กลางทุ่งนา โรซาริโอ โอเอซิส รีสอร์ท Rosario Oasis Resort อยู่ที่ตำบลสันทรายหลวง อำเภอสันทราย เชียงใหม่นี่เอง โดยที่นี่เป็นสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานระหว่างฝรั่งเศสและไทยอย่างกลมกลืนบนพื้นที่ 20,000 ตร.ม. ล้อมรอบด้วยนาข้าวอันเขียวชอุ่ม บรรยากาศเงียบสงบ สถานที่พักผ่อนส่วนตัว มีห้องพัก 10 ห้อง และ
วิลล่าสุดหรู 6 หลัง เหมาะสำหรับครอบครัวมาพักผ่อน และที่น่าสนใจรีสอร์ทแห่งนี้สามารถนำสัตว์เลี้ยงมาพักได้ด้วย

Miss Quwee กรรมการผู้จัดการ โรซาริโอ โอเอซิส รีสอร์ท กล่าวว่า เราเป็นนักธุรกิจชาวจีนมาลงทุนซื้อกิจการรีสอร์ทแห่งนี้ได้ 3 ปีแล้ว เนื่องจากตนเองชอบจังหวัดเชียงใหม่เมื่อมาพบกับรีสอร์ทแห่งนี้ยิ่งชื่นชอบจึงดึงกลุ่มนักธุรกิจชาวจีนด้วยกันมาลงทุนซื้อกิจการแล้วพัฒนาให้เป็นที่พักให้กับนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ซึ่งที่นี่นอกจากที่พักที่เป็นส่วนตัวแล้วยังมีบริการทั้งอาหารและเครื่องดื่ม ด้วยเมนูอาหารหลากหลาย มีมุมให้นั่งทานอาหารหลายจุด โดยเฉพาะซุ้มริมสระซึ่งมี 2 ชั้นสามารถมองเห็นวิวทุ่งนาและดอยสุเทพได้อย่างชัดเจนตระการตา

โดยเมนูอาหารหลักๆของที่นี่ก็จะผสมผสานระหว่างอาหารไทยและอาหารจีน อาทิ สลัดแซลม่อน , ไก่สะเต๊ะ , ข้าวซอยสวรรค์ , ต้มยำกุ้ง , เนื้อตุ๋น , สเต็กซี่โครงหมู และหมูตุ๋นสไตล์จีน รวมถึงของหวาน อย่างหม้อแกงเผือก และเค้กโรลสตอเบอรรี่

พิกัดของ “Rosario Oasis Resort” อยู่ที่ตำบลสันทรายหลวง อำเภอสันทราย เชียงใหม่ หากขับจากสี่แยกศาลเด็ก (แยกเซ็นเฟสฯ) ให้ขับตรงไปที่กาดสามแยกแล้วเลี้ยวซ้ายขับ GPS: goo.gl/maps/BndYv9jVjHhsT2Yu6

MxQYaW.jpeg
MxQ4z2.jpeg
MxQNx1.jpeg
MxQB6y.jpeg
MxQhWD.jpeg
MxQkK9.jpeg
MxQ3AJ.jpeg
MxQ9eb.jpeg
MxQt3f.jpeg
MxQwOa.jpeg
MxQ1aq.jpeg
MxQZ4z.jpeg
MxQcx8.jpeg
MxQgnR.jpeg
MxQxKu.jpeg
MxQQPZ.jpeg
MxQ53P.jpeg
MxQEbt.jpeg
MxQj4l.jpeg
MxQlQk.jpeg
MxQonv.jpeg
MxQAdE.jpeg
MxQPZN.jpeg