(มีคลิป) พยาบาลสาวเล่าเรื่องราวชีวิตสุดช้ำใจ ท้อง 7 เดือน ลูกยังไม่ทันคลอด พ่อของลูกเปิดตัวแฟนใหม่ ชาวเน็ตแห่ให้กำลังใจ

1200

5 ก.ค. 66 – ผู้ใช้บัญชี Tiktok รายหนึ่งซึ่งเป็นพยาบาล ได้โพสต์คลิปเล่าเรื่องราวชีวิตของเธอ ซึ่งขณะนี้เธอกำลังตั้งท้อง 7 เดือน แต่ก็เกิดเรื่องสุดช้ำใจเพราะแฟนของเธอ พ่อของลูกได้เปิดตัวแฟนใหม่ โดยเธอได้ระบุข้อความว่า “วันนี้ใช้ความเข้มแข็งทั้งหมดที่มีสู้ต่อ ลูกสาวคนแรก แม่เลี้ยงเดี่ยว มีความสุขมากๆ นะ ยินดีด้วยนะ”

คลิปดังกล่าวระบุข้อความว่า “ลูกยังไม่ทันคลอด แต่พ่อของลูกเปิดตัวแฟนใหม่ แล้วเราเห็นพอดี เรากับลูกขอให้พวกคุณมีความสุขมากๆ นะ”

โดยเธอได้เล่าว่า “พยายามเข้มแข็งมาตลอด แต่พอรู้ว่าคนใหม่ของเขาคือคนที่เราเคยจับได้ เคยสงสัยแล้วเขาปฏิเสธมาตลอดว่าไม่มีอะไรกับคนนี้ เหมือนที่ผ่านมาเราโง่มาตลอด #โง่มาตั้งนาน พยายามทำใจมาระยะนึงแล้ว แต่พอเจอของจริงก็แทบไม่ไหว สับสนไปหมดเลย ไม่รู้จะเสียใจ ร้องไห้หรือจะเข้มแข็ง”

ล่าสุด เธอโพสต์คลิปขายลูกชิ้นปิ้ง พร้อมเขียนข้อความว่า “ถึงสภาพจิตใจจะย่ำแย่ แต่เราก็ต้องทำหน้าที่ต่อ ไปขึ้นเวร ไปเฝ้าไข้ไม่ไหว ก็ขายของเล็กๆ น้อยๆ หารายได้เสริมรอคลอด สู้ด้วยกันสองคนแม่ลูก”

หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป บรรดาชาวเน็ตได้เรามาส่งกำลังใจถึงเธอจำนวนมาก
“ต้องเข็มแข็งขนาดไหน ท้องลูกกับเขาอยู่ แต่เขาไปมีความสุขกับคนใหม่”
“จากวันนี้ไปขอให้คุณกับลูกมีความสุขในทุกวันนะคะ”
“สู้ๆ ครับ”
“ถึงเขาจะไม่มีพ่อแต่เราผู้เป็นแม่ก็สามารถเลี้ยงดูเขาให้เป็นเด็กดีได้ค่ะสู้ๆนะคะคุณแม่”
“เป็นกำลังใจให้คุณแม่นะคะ”

@katmumu วันนี้ใช้ความเข้มแข็งทั้งหมดที่มีสู้ต่อ #ลูกสาวคนแรก #แม่เลี้ยงเดี่ยว #มีความสุขมากๆนะ #ยินดีด้วยนะ ♬ กาลครั้งนึง

@katmumu ตอบกลับ @Opuimshop สู้ต่ไปค่ะ ทำหน้าที่ของเราต่อ ภาวนาให้ทุกๆวันเป็นวันที่ดีให้เวลาเยียวยาหัวใจ #แม่เลี้ยงเดี่ยว #ลูกสาวคนแรก #ทีมกันยา #เตรียมคลอด #ขอบคุณที่ติดตามน๊า ♬ ใช้เวลา (Understand)