ก้าวสู่อนาคตอย่างมั่นใจ รร. ภูมินทร์บริบาลเชียงใหม่ จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรวิชาชีพ นักเรียนผู้ช่วยทางการพยาบาล ประจำปี 2566

145

เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00-11.00 น. โรงเรียนภูมินทร์บริบาล เชียงใหม่ นำทีมโดยผู้บริหารและคณะครู ร่วมกับผู้ปกครอง ได้จัดกิจกรรมมอบประกาศนียบัตรแก่นักเรียนผู้สำเร็จการศึกษา ประจำปี 2566 หลักสูตรผู้ช่วยทางการพยาบาล ผู้ดูแลผู้สูงอายุและเด็กเล็ก จำนวน 161 คน โดยการจัดงานในครั้งนี้ ได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิเป็นประธานในพิธีมอบประกาศนียบัตร และแขกผู้มีเกียรติหลายท่านที่ร่วมแสดงความยินดีกับความสำเร็จของนักเรียน ในการก้าวเข้าสู่สายอาชีพนี้อย่างเต็มรูปแบบ

blank

blank

ซึ่งหลังจบพิธีมอบประกาศนียบัตรแล้ว ทางคณะครู ผู้ปกครอง และนักเรียนผู้สำเร็จการศึกษา ได้มีการร่วมถ่ายภาพที่ระลึกตามจุดต่างๆ บริเวณงาน ถือได้ว่าเป็นภาพบรรยากาศที่น่าปิติยินดี และน่าชื่นชมกับนักเรียนทุกคนในความสำเร็จครั้งนี้อย่างยิ่ง

blank

blank

สำหรับโรงเรียนภูมินทร์บริบาล เชียงใหม่ เป็นสถาบันที่เปิดสอนหลักสูตรผู้ช่วยทางการพยาบาลระยะสั้น 6 เดือน ภายใต้ความควบคุมของกระทรวงศึกษาธิการ สอนโดยคณาจารย์ที่มีประสบการณ์ในการทำงาน และการสอนทางด้านพยาบาล ซึ่งภายหลังการเรียนจบแล้ว นักเรียนจากสถาบันสามารถเข้ารับการทำงานได้ทั้งในโรงพยาบาลรัฐบาล และเอกชน รวมถึงศูนย์พยาบาล, สถานประกอบการคลินิก และสถานประกอบการที่เกี่ยวกับทางด้านสุขภาพทั่วประเทศ โดยทางโรงเรียนจะเป็นผู้แนะแนว และคอยสนับสนุนช่องทางการทำงานให้อย่างเต็มที่

ผู้ที่สนใจเรียน “โรงเรียนภูมินทร์บริบาล เชียงใหม่” สามารถดูรายละเอียด หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่…
☎️ โทรศัพท์ : 053-247-336
💙 แฟนเพจ : https://www.facebook.com/pumincnx?locale=th_TH
📌 ที่ตั้งโรงเรียน : 339 หมู่ 6 ถนนสมโภชเชียงใหม่ 700 ปี ตำบลสันผีเสื้อ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่ >> https://goo.gl/maps/miBHPbxGJ15a9Ab77

blank blank

blank   blank blank blank  blank blank blank blank blank blank blank blank