รวบแล้ว “เจ๊เปิ้ล-สามี” หลอกขายที่ดินทิพย์เชียงใหม่ กลุ่มผู้เสียหายหอบกระเช้าขอบคุณตำรวจ เตรียมคุมตัวสอบข้อเท็จจริงเพิ่มเติม

2561

กลุ่มผู้เสียหายตบเท้าเข้ามอบกระเช้า ชื่นชมและขอบคุณเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังเร่งรัดคดีตามรวบเจ๊เปิ้ล พร้อมสามีทันควัน ด้าน ตร.เตรียมคุมตัวผู้ต้องหาสอบข้อเท็จจริงเพิ่มที่ .จว.เชียงใหม่

ความคืบหน้าหลังตำรวจจับกุม นางสาวพิชามญช์ หอมหวน อายุ 41 ปี และ นายคณิสร บุญสิริ อายุ 44 ปี สองสามีภรรยาผู้ต้องหา คดีหลอกขายที่ดินทิพย์ที่จังหวัดเชียงใหม่ ได้ คณะหลบหนีที่จังหวัดชัยภูมิเมื่อวานนี้

blank

ล่าสุดช่วงเช้าวันนี้ (16 มิ.ย.66) มีรายงานว่าเจ้าหน้าที่จะนำตัวผู้ต้องหาทั้งสองคนมาสอบสวนปากคำเพิ่มเติมที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ในเวลาประมาณ 11:00 น. ขณะที่ผู้เสียหายบางส่วนที่ทราบข่าวการจับกุมพากันเดินทางมารอที่กองบังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่นำกระเช้าผลไม้และช่อดอกไม้เข้ามาขอบคุณพลตำรวจตรีธวัชชัย พงษ์วิวัฒนชัย ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเชียงใหม่ ที่เร่งรัดสืบสวนและติดตามจับกุมผู้ต้องหาได้โดยใช้เวลาเพียง สามวัน หลังจากที่กลุ่มผู้เสียหายมาร้องขอความช่วยเหลือ

blank

ด้านนายนัตถ์นินทร์ สินเพ็ญ ตัวแทนผู้เสียหายบอกกับทีมข่าวว่าทันทีที่ทราบข่าวผู้เสียหายทุกคนต่างดีใจกันเป็นอย่างมากพร้อมกับขอบคุณตำรวจที่ทำงานได้อย่างรวดเร็ว

หลังจากนี้ในการดำเนิน คดีก็ไม่กังวลอะไรเพราะพยานหลักฐานของตำรวจมีมากแล้วแต่ส่วนที่ยังเป็นห่วงก็คือกลัวว่าจะได้เงินคืนไม่ครบซึ่งหลังจากนี้ก็จะร้องขอให้ทางตำรวจประสานกับ ปปง. เพื่อตรวจสอบเส้นทางการเงินและอายัดเงินทุกเส้นทางที่ไปถึงเพื่อนเอามาคืนให้กับผู้เสียหายโดยเร็วที่สุด

สำหรับผู้ต้องหาทั้งสองคนถูกออกหมายจับในข้อหาร่วมกันฉ้อโกงแล้ว 10 หมายจับในท้องที่จังหวัดเชียงใหม่และจังหวัดลำพูน ซึ่งหลังจากนี้จะมีการสอบสวนผู้เสียหายเพิ่มเติมที่ยังไม่ได้เข้าแจ้งความและคาดว่าจะทยอยขอหมายจับเพิ่มเติมอีกเป็นจำนวนมาก