สาวแชร์อุทาหรณ์ “กินชาบู” ถูกไฟช็อตทำแขนชา อึ้งเจอหม้อสายไฟขาด พนักงานขอโทษ เปลี่ยนโต๊ะให้

80

9 พ.ค. 66 – สาวผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพพร้อมเรื่องราวเตือนเป็นอุทาหรณ์ ลงในกลุ่ม “พวกเราคือผู้บริโภค” หลังเจ้าตัวได้ไปกินชาบูที่ร้านแห่งหนึ่งแล้วโดนไฟช็อต โดยเธอเล่าว่า

วันนี้ไปทานชาบูมาค่ะ แล้วโดนไฟช๊อต แรงมาก แบบตกใจ กรี๊ดออกมาเลย คือตอนแรก เราก็นั่งที่โต๊ะ พนง มาเปิดเตาให้ แล้วเราก็นั่ง กำลังจะหยิบอาหารจากสายพาน แล้วคือมือเราไปแตะโดนสายพานมันช๊อตทันที

ตอนแรกคิดว่า ช๊อตจากสายพาน แต่พอมาดูที่โต๊ะ สายไฟรีโมตปรับอุณภูมิหม้ออยู่ที่ใต้โต๊ะ เราเลยเห็นว่าสายไฟขาด (ตามภาพ) แถมมือขวาที่เราวางไว้ที่ตักก็มีรอยแดง แสบมาก เราตกใจมาก เลยรีบบอกพี่ชายที่ไปตัดซูชิมา (เขาไม่เห็นเราตอนช๊อตเพราะไปตักของกินมาพอดี)

พี่ชายเลยบอก พนง ว่าขอเปลี่ยนที่ น้องโดนไฟช๊อต เลยเขยิบมาอีก2หม้อ พนง ไม่ได้พูดอะไร แค่ วอ ไปบอกว่า ลูกค้าขอเปลี่ยนโต๊ะ เพราะไฟช๊อต เราแบบ หะ ไม่พูดไรหน่อยหรอ?

ด้วยความหิวเราเลยกินต่อ ยังคงแพนิคไม่กล้าหยิบของจากสายพานให้เลยพี่หยิบให้กินเสร็จเราไปจ่ายตังพร้อมบอกที่เคาท์เตอร์ว่า ที่นั่งตรงนั้นไฟมันรั่ว ไปเช็คด้วยนะ เราโดนไฟช๊อต ไปพันสายไฟด้วย สายมันขาด พนง ตอบแค่ว่า ขอโทษนะคะ

เรามีอาการแขนชา ใจสั่น อาจจะเพราะตกใจค่ะ ไม่เคยโดนช๊อตแรงขนาดนี้มาก่อน ตอนโดนแรกๆ เราเจ็บแปล๊บที่ท้ายทอยและปวดหัวค่ะ ตอนแรกนึกว่า วิญญาณจะหลุดแล้ว 55555 ทุกคนไปทานต้องระวังเรื่องสายไฟกันด้วยน้า!

yvhLvZ.png