(คลิป Video) ไวรัลงานแต่งมิติใหม่ เจ้าบ่าว-เจ้าสาวโชว์ รินน้ำซุป-ปิ้งหมูกระทะ แทนการตัดเค้กแบบเดิมๆ

389

2 พ.ค. 66 – ผู้ใช้ TikTok บัญชี nipawan78 โพสต์คลิปช่วงเวลาสุดซึ้ง ภายในบรรยากาศงานแต่งงานแห่งหนึ่ง ที่ฝ่ายเจ้าบ่าวมีดีกรีเป็นถึงลูกเจ้าของร้านหมูกระทะ โดยในงานมีการจัดพิธีที่แตกต่างไม่ซ้ำใคร โดยคลิปดังกล่าวระบุข้อความว่า “ตัดเค้กแต่งงานแบบใหม่แบบสับ”

จากคลิปดังกล่าวเผยให้เห็นขณะที่เจ้าบ่าว และเจ้าสาวกำลังยืนเพื่อทำพิธีในช่วงการตัดเค้ก แต่งานแต่งนี้ไม่เหมือนใคร เพราะเปลี่ยนจากการตัดเค้กที่เคยเห็นตามงานแต่งทั่วไป เป็นการตั้งเตาหมูกระทะไว้ และเปลี่ยนจากการใช้มีดตัดเค้ก เป็นการรินน้ำซุป และปิ้งหมูแทน

ทั้งนี้มีการตั้งข้อสังเกตว่าทำไมเจ้าบ่าวถึงแต่งชุดธรรมดา โดยมีคนให้คำตอบว่า “ต้องบอกก่อนนะครับว่า เนี่ยจากวันนั้นอากาศร้อนมากๆ เจ้าบ่าวจึงต้องเปลี่ยนชุดเพราะชุดฉ่ำด้วยเหงื่อทั้งชุด ที่ใส่ชุดบอลเพราะไม่ได้เผื่อชุดสำรองไว้”

หลังจากคลิปดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป ก็กลายเป็นไวรัล จนมียอดผู้เข้าชมเกือบ 7 ล้าน วิว พร้อมทั้งมีการเข้ามาร่วมแสดงความยินดีอีกจำนวนมาก
“ไม่จำเป็นต้องหล่อ แค่รู้สึกว่าอยู่ด้วยแล้วสบายใจและอบอุ่นดูแลกันได้ดีซัพพอร์ตกันในทุกๆความรู้สึก”
“มนต์รักหมูกระทะสินะ”
“ยินดีด้วยกับเจ้าปาวเจ้าสาวด้วย”

@nipawan78 ตัดเค้กแต่งงานแบบใหม่แบบสับ🤣🤣🤣 #มหาฤกษ์มงคล #งานแต่งงาน #เปิดการมองเห็นtiktok #หมูกระทะ #บ้านนา #ธนพลหมูกระทะ ♬ รำตึงๆ – Djpaoremix

@nipawan78 ตอบกลับ @Moophing หลาย ๆ คนเข้าใจผิดหรืออาจจะงง ๆ เจ้าสาวเป็นน้องเพื่อนสนิทเรา เราไปร่วมงานนะคะ เราไม่ใช่เจ้าสาวค่าา #เปิดการมองเห็น #งานแต่งงาน ♬ เสียงต้นฉบับ – Nipawan Lamdee