‘GMM SHOW’ สาดความมันส์ปิดท้ายสงกรานต์ ‘Water War Chiang Mai Music Festival’ เฟสติวัลที่ผสมผสานดนตรีและน้ำได้อย่างลงตัว

327

‘GMM SHOW’ สาดความมันส์ปิดท้ายสงกรานต์ ‘Water War Chiang Mai Music Festival’ เฟสติวัลที่ผสมผสานดนตรีและน้ำได้อย่างลงตัว

ydbOIq.jpg

หนึ่งสิ่งที่สามารถเปิดประสบการณ์สนุก ๆ และอาจสร้างโอกาสให้เราได้รู้จักเพื่อนกลุ่มใหม่ ก็คงหนีไม่พ้นบรรดางานมิวสิกเฟสติวัลที่เต็มไปด้วยคนสไตล์เดียวกัน ความชอบทางดนตรีที่คล้ายคลึงกัน อยู่รวมกันในบรรยากาศงานที่ไม่เหมือนใคร

และเมื่อวันอาทิตย์ที่ 16 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา ณ ลานม่วนใจ๋ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เชียงใหม่ เเอร์พอร์ต ก็มีหนึ่งมิวสิคเฟสติวัลที่จัดปิดท้ายเทศกาลสงกรานต์เพิ่งจบลงไปอย่างสนุกสนาน กับงาน ‘The Concert Application presents Water War Chiang Mai Music Festival’ (เดอะ คอนเสิร์ต แอปพลิเคชั่น พรีเซนต์ วอเตอร์ วอร์ เชียงใหม่ มิวสิคเฟสติวัล) โดยผู้จัดมืออาชีพที่มีไอเดียสร้างสรรค์สุดเก๋อย่าง ‘IDEA FACT’ (ไอเดีย แฟค) หน่วยงานภายใต้ ‘GMM SHOW’ (จีเอ็มเอ็ม โชว์) ในเครือ ‘GMM GRAMMY’ (จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่) ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่เชียงใหม่ หรือจังหวัดใกล้เคียง สำหรับคนที่ได้ไปงานเชื่อว่าทุกคนได้สัมผัสกับความสนุกสุดมันส์ของงานอย่างแน่นอน

ความพิเศษของงานครั้งนี้ จัดเต็มด้วยไลน์อัพศิลปินที่เล่นสดสนุกสุด โปรดักชั่นคุณภาพ รวมถึงเอฟเฟคน้ำ ที่จัดเต็มแบบสาดกระหน่ำทุกทิศทางตั้งแต่บ่ายยันค่ำ สิ่งแรกที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ 10 ศิลปินที่ขนพลังและเซ็ตเพลงฮิตสุดมันส์มาสาดความสนุกให้ผู้เข้าร่วมงานทุกคนได้กระโดด และโยกหัวไปพร้อม ๆ ได้แก่ ONLY MONDAY (โอนลี่มันเดย์), WONDER FRAME (วันเดอร์เฟรม), SLAPKISS (สแลปคิสส์), PAPER PLANE (เปเปอร์เพลนส์), TILLY BIRDS (ทิลลี่เบิร์ด), PALMY (ปาล์มมี่), POTATO (โปเตโต้), THREE MAN DOWN (ทรีแมนดาวน์), SLOT MACHINE (สล็อตแมชชีน) และ THAITOSMITH (ไททศมิตร) ที่ถูกเติมเต็มด้วยโปรดักชั่นคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์เวทีได้สุดอลังการ เพราะไม่ว่าจะยืนอยู่บริเวณใดของงานก็สามารถชมภาพการแสดงสดบนเวทีได้ชัดเจนเต็มตา พร้อมด้วยระบบแสง สี เสียง ซึ่งออกแบบมาเพื่อสร้างบรรยากาศสนุกสนานแบบที่ไม่เหมือนใคร
และหัวใจสำคัญของ ‘Water War Chiang Mai Music Festival’ (วอเตอร์ วอร์ เชียงใหม่ มิวสิค เฟสติวัล) ที่ทำให้ชาว ภาคเหนือหลั่งไหลมาร่วมงานกันเพียบ คือความเปียกสุดชุ่มฉ่ำ โดยระบบฉีดน้ำหรือ Water Effect (วอร์เตอร์ เอฟเฟค) ที่มีความสูงถึง 20 เมตร ซึ่งน่าจะเป็นที่เดียวในภาคเหนือที่มีแบบนี้อีกด้วย จึงทำให้ทุกคนได้เปียกแบบทุกอณู แถมยังพูดเป็นเสียงกันว่าเปียกชุ่มฉ่ำตั้งแต่เริ่มจนเลยก็ว่าได้

สำหรับประสบการณ์เจ๋ง ๆ แบบนี้ที่ผู้จัดมีความตั้งใจอยากให้ชาวภาคเหนือทุกคนได้สัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีรูปแบบใหม่ และแตกต่าง ที่ผสมผสานดนตรีและน้ำได้อย่างลงตัว เรียกได้ว่าการจัดเฟสติวัลเพื่อปิดท้ายเทศกาลสงกรานต์ กับงาน ‘The Concert Application presents Water War Chiang Mai Music Festival’ (เดอะ คอนเสิร์ต แอปพลิเคชั่น พรีเซนต์ วอเตอร์ วอร์ เชียงใหม่ มิวสิคเฟสติวัล) ในครั้งนี้ได้มอบความม่วนขั้นสุด และอิ่มเอมกับความสุขกันถ้วนหน้า ใครพลาดครั้งนี้..เจอกันปีหน้าแน่นอน!

สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ FB: WATERWARCNX, IG: WATERWARCHIANGMAI และ Twitter: @WATERWARCNX

ydbhfN.jpg
ydbTSS.jpg
ydbZt2.jpg
ydbRfD.jpg
ydbqSb.jpg
ydb5if.jpg
ydbECa.jpg
ydboJR.jpg
ydbAh0.jpg
ydbsVZ.jpg
ydbP5u.jpg
ydbCSI.jpg
ydbuiP.jpg
ydb6ut.jpg
ydbnIe.jpg
ydb8wl.jpg
ydbHDk.jpg
ydbVJv.jpg
ydbahE.jpg
ydbpEN.jpg
ydbvVV.jpg
ydbJYQ.jpg
ydbeun.jpg
ydbLRS.jpg
ydbF1W.jpg
ydbmMg.jpg
ydbID2.jpg
ydjdhy.jpg
ydbML1.jpg