AIS Fibre ควง SAMSUNG สร้างมิติใหม่ “เน็ตบ้านพร้อมสมาร์ททีวี” จัดเต็มความพิเศษสุดคุ้ม มอบประสบการณ์ดิจิทัลโฮมเอนเตอร์เทนเมนท์ครบวงจร ครั้งแรกของวงการ!!

45

AIS Fibre ควง SAMSUNG สร้างมิติใหม่ “เน็ตบ้านพร้อมสมาร์ททีวี” จัดเต็มความพิเศษสุดคุ้ม มอบประสบการณ์ดิจิทัลโฮมเอนเตอร์เทนเมนท์ครบวงจร ครั้งแรกของวงการ!!

mEnZ0I.jpg

AIS Fibre ตอกย้ำเป้าหมาย Digital Experience for Thais กับการทำงานที่มุ่งตอบโจทย์ทุกพฤติกรรมของลูกค้า ที่วันนี้ล้วนชื่นชอบความบันเทิงแบบดิจิทัลโฮมเอนเตอร์เทนเมนท์ครบวงจร พร้อมประสบการณ์จากเน็ตบ้านที่เร็ว แรง จากการผนึกกำลังกับสุดยอดพาร์ทเนอร์ ผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าระดับโลกอย่าง SAMSUNG ที่ร่วมกันมอบมิติใหม่ครั้งแรกของวงการเน็ตบ้านด้วยแนวคิด QUALITY DNAs (Device, Network, Application และ Service) กับแพ็กเกจพิเศษใหม่ล่าสุด BROADBAND TV แพ็กเกจเน็ตบ้านเร็วแรงสูงสุด 1Gbps/1Gbps พร้อมรับ สมาร์ททีวี 4K ของซัมซุง รุ่น AU7700 และสุดยอดคอนเทนต์แบบจัดเต็มบนกล่อง AIS PLAYBOX ในราคาแพ็กเกจเริ่มต้น 1,099 บาท โดยชำระค่าบริการล่วงหน้าเริ่มต้นเพียง 8,500 บาท ที่สามารถใช้เป็นส่วนลดราคาแพ็กเกจเหลือเพียง 699 บาท/เดือน ทุกแพ็กเกจนาน 24 เดือน

นางสาวสุนีย์ โรจนโอฬารรัตน์ หัวหน้าแผนกงานบริหารการตลาดธุรกิจฟิกซ์ บรอดแบนด์ AIS กล่าวว่า “เพื่อเป็นการตอบโจทย์ลูกค้าและคนไทยให้ได้รับประสบการณ์จากความบันเทิงภายในบ้าน ตามเป้าหมาย Digital Experience for Thais ทำให้เรามองหาบริการใหม่ๆ ที่จะมาเติมเต็มประสบการณ์การใช้งานอินเทอร์เน็ตภายในบ้านได้อย่างครบถ้วน โดยครั้งนี้เป็นอีกหนึ่งความพิเศษที่เราได้ทำงานร่วมกับผู้นำด้านเทคโนโลยีเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำอย่าง SAMSUNG ผ่านการส่งมอบแพ็กเกจพิเศษ BROADBAND TV ที่นอกเหนือจากคุณภาพเน็ตบ้าน และประสบการณ์ความบันเทิงที่ลูกค้าจะได้รับแล้ว เรายังตอบโจทย์ดิจิทัลไลฟ์สไตล์ภายในบ้านกับ Samsung Smart TV 4K รุ่น AU7700 สมาร์ททีวีสุดล้ำด้วยความคมชัดระดับ 4K ซึ่งจะทำให้ลูกค้าได้สัมผัสกับประสบการณ์ความบันเทิงภายในบ้านบนโครงข่ายเน็ตบ้านที่ดีที่สุดและใหญ่ที่สุดกับ AIS Fibre”

คุณสุวิณ โกษีอำนวย หัวหน้ากลุ่มธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้า และ ผู้อำนวยการธุรกิจภาพและเสียง บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด เผยว่า “ซัมซุงในฐานะผู้นำตลาดทีวีระดับโลกติดต่อกันเป็นปีที่ 17 สร้างสรรค์ประสบการณ์ระดับพรีเมียมที่เป็นมากกว่าคุณภาพของภาพบนหน้าจอ มุ่งมั่นนำเทคโนโลยีที่ยกระดับวิถีชีวิตผู้บริโภค ด้วยอีโคซิสเต็มที่รองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงอย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเป้าหมายสูงสุดของซัมซุงคือการมอบคุณภาพของการรับชมที่ดีเลิศให้ผู้บริโภคได้รู้สึกถึงความสมจริงบนหน้าจอและเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ในการรับชมอย่างเต็มอรรถรส

mEnccP.jpg

คำจำกัดความของทีวีจะถูกตีความหมายใหม่ กลายเป็นสมาร์ททีวีที่สามารถรองรับการใช้งานได้หลากหลายมากยิ่งขึ้นนอกเหนือจากการรับชมเพียงเพื่อความบันเทิง แต่ยังรองรับ การดูหนัง ฟังเพลง เล่นเกมส์ และสิ่งสำคัญที่จะขาดไปไม่ได้คือ ทีวีทุกวันนี้ต้องสามารถรองรับการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตความเร็วสูงเพื่อเชื่อมต่อ อุปกรณ์ ต่างๆภายในบ้านได้ในอนาคต”

สำหรับแพ็กเกจ BROADBAND TV ลูกค้าจะได้รับ Samsung Smart TV 4K รุ่น AU7700 มีให้เลือกทั้งหมด 3 ขนาดคือ 43, 55 และ 65 นิ้ว

• แพ็กเกจรายเดือนราคา 1,099 บาท รับฟรีทีวี Samsung 43’’ โดยชำระค่าบริการล่วงหน้า 8,500 บาท รับเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน เหลือเพียง 699 บาท นาน 24 เดือน
• แพ็กเกจรายเดือนราคา 1,199 บาท รับฟรีทีวี Samsung 55’’ โดยชำระค่าบริการล่วงหน้า 12,000 บาท รับเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน เหลือเพียง 699 บาท นาน 24 เดือน
• แพ็กเกจรายเดือนราคา 1,299 บาท รับฟรีทีวี Samsung 65’’ โดยชำระค่าบริการล่วงหน้า 14,500 บาท รับเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือน เหลือเพียง 699 บาท นาน 24 เดือน

พร้อมอัปความเร็วเน็ตบ้านแรงสูงสุด 1Gbps/1Gbps นาน 12 เดือน (เดือนที่ 13-24 ความเร็วตามแพ็กเกจ 1Gbps/500Mbps) และยังได้รับความบันเทิงจากสุดยอดคอนเทนต์ระดับโลกจากช่องต่างประเทศชั้นนำ และแอปพลิเคชั่นหลากหลายครบทั้งบันเทิง กีฬา ไลฟ์สไตล์ ผ่านกล่อง AIS PLAYBOX สมัครได้วันนี้ ที่ เอไอเอส ช็อป, เทเลวิซ ทั่วประเทศ ได้ตั้งแต่วันนี้ถึง 31 กรกฎาคม 2566 ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.ais.th/fibre/samsung-broadband-tv

mEng2t.jpg